LMHT: Tái hợp huyền thoại, MaRin sẽ trở về SKT T1 với mức lương gần 17 tỷ VNĐ?

| 29/11/2017 11:00

Sau khi đưa được Bengi và Poohmando trở về mái nhà xưa, SKT T1 tiếp tục quyết định chiêu mộ quân bài cũ MaRin nhưng sự việc không hề dễ dàng so với mong đợi.

LMHT: Tái hợp huyền thoại, MaRin sẽ trở về SKT T1 với mức lương gần 17 tỷ VNĐ? - ảnh 1

Mới đấy, SKT T1 đã chia tay hàng loạt tuyển thủ Peanut, Sky, Huni cùng HLV kỳ cựu cCarter nhưng ngược lại may mắn rằng Bengi và Poohmando đã nhận lời quay trở lại đội hình với cương vị HLV thay vì là thành viên tuyển thủ của đội. Người hâm mộ lại càng vui mừng hơn khi biết SKT T1 đang muốn tái hợp huyền thoại khi có động thái mời Jang “MaRin” Gyeong-hwan quay trở lại.

LMHT: Tái hợp huyền thoại, MaRin sẽ trở về SKT T1 với mức lương gần 17 tỷ VNĐ? - ảnh 2

Nhìn chung mọi việc sẽ khá ổn nhưng sự việc lại không hề dễ dàng như mong đợi từ người hâm mộ. SKT T1 vẫn chưa đạt được thỏa thuận bởi mức lương yêu cầu của MaRin dường như vượt quá khả năng của cựu đương kim vô địch. MaRin muốn thỏa thuận 800 triệu WON (16,7 tỷ VNĐ) để quay về SKT T1. Thực sự với mức lương đề nghị này vô tình đã cao gấp 9 lần mức lương cơ bản của một tuyển thủ Hàn Quốc từ 90 đến 95 triệu WON, thậm chí còn cao hơn tất cả các thành viên trong đội hình SKT T1 cộng lại.

Tuy khó khăn, trở ngại nhưng SKT T1 vẫn muốn có được tuyển thủ đường trên MaRin trong đội hình xuất phát của mùa giải 2018 và đang tìm mọi cách để đàm phán cũng như thuyết phục được cựu thành viên của SKT T1.

>>>Hủy diệt Singapore, Việt Nam đại diện Đông Nam Á tham gia Siêu Sao Đại Chiến Thế giới 2017

Bạn nên đọc:

HLV FIFA Online 3 có nên phá game trong lúc chờ đợi FIFA Online 4 ra mắt?

Thời điểm FIFA Online 4 ra mắt đã được ấn định nhưng khoảng cách chờ đợi với các game thủ FIFA Online 3 mới thực sự đáng để xem xét.

Mãn nhãn với bộ 3 trang phục Siêu Phẩm 2017 cùng các chế độ chơi mới trong LMHT

Bộ 3 trang phục Siêu Phẩm tiếp theo gồm Vayne, Vi và Jhin đã chính thức cập bến máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trong phiên bản 7.23

LMHT: Huyền thoại người đi rừng Bengi chính thức xác nhận quay trở lại SKT T1

Huyền thoại Bengi xác nhận sẽ quay trở lại SKT T1 nhưng sẽ là với một vai trò hoàn toàn mới thay vì vị trí đi rừng của mình.

LMHT: Sau CKTG 2017, SKT T1 tiếp tục đối đầu Samsung Galaxy ở giải đấu KeSPA Cup 2017

Ở giải đấu KeSPA Cup 2017, SKT T1 rất có cơ hội để đòi lại món nợ với nhà vô địch Samsung Galaxy sau thất bại tại CKTG 2017.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.