LMHT: Riot Games tăng sức mạnh cho Ryze và Azir cùng bộ kỹ năng mới

| 06/09/2017 09:03

Bộ đôi Liên Minh Huyền Thoại Azir và Ryze đều đã được Riot thực hiện tăng sức mạnh đáng kể.

Trước khi được làm lại thì game thủ vẫn sẽ phải sống chung với những kĩ năng cũ kĩ của bộ đôi này. Để giúp chúng ta vượt qua cơn lũ, Riot đang thử nghiệm một số chỉnh sửa trên PBE để làm cho họ hấp dẫn hơn một chút.

LMHT: Riot Games tăng sức mạnh cho Ryze và Azir cùng bộ kỹ năng mới - ảnh 1

Chỉnh sửa Azir hoàn toàn không tồn tại cho đến tận cuối trận và chỉ ảnh hưởng đến chiêu cuối nhằm gia tăng thêm sát thương. Ở cấp độ 6 những chỉ số vẫn được giữ nguyên. Ở cấp độ 11, chỉ gây thêm 25 sát thương cơ bản. Tuy nhiên ở cấp độ tối đa, sẽ tăng thêm 150 sát thương. Riot tạo cho vị tướng này trở nên bá đạo cuối trận đấu chắc chắn phải là đòn thật nặng với vô số sát thương.

LMHT: Riot Games tăng sức mạnh cho Ryze và Azir cùng bộ kỹ năng mới - ảnh 2

Sự thay đổi của Ryze tương đối nhỏ, nhưng nó có tác động lớn hơn nhiều. Đợt tăng sức mạnh này sẽ làm tăng tỉ lệ sức mạnh phép thuật trên Ngục Cổ Ngữ từ 20 đến 60%, và điều này thực sự gây ra sát thương hơn rất nhiều. Điều này làm cho Ryze trở nên đáng gờm hơn thay vì chỉ là một phần trong chuỗi combo vốn chỉ dùng như một công cụ để giữ đối thủ lại trong khi tấn công với những kĩ năng khác.

Những chỉnh sửa này hiện đang sử dụng trên bản PBE, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể trông đợi họ sẽ được sử dụng trong khoảng hai tuần tới.

>>>Liên Minh Huyền Thoại: Những thay đổi lớn xuất hiện trong phiên bản 7.17

Bạn nên đọc:

Xuất hiện loại thẻ mới Continental Champion với chỉ số vượt trên World Legend trong FO3

Mới đây, trên trang chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc đã hé lộ thông tin về loại thẻ mới có khả năng vượt trên thẻ World Legend là Continental Champion.

Riot Games công bố logo, biểu ngữ chào mừng các đội tuyển LMHT đến với Chung Kết Thế Giới 2017

Với việc có mặt trong vòng loại và vòng khởi động của CKTG 2017 thì các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đã có huy hiệu cho riêng mình từ Riot Games.

Trước sức ép người hâm mộ, QTV livestream khẳng định sự thật về người yêu mới - Phụng Pyt

QTV livestream trả lời người hâm mộ về mối quan hệ của mình với người yêu tin đồn Phụng Pyt.

Gạt bỏ quá khứ, QTV chính thức công khai người yêu mới trên facebook

Sau nỗi buồn tình cảm với Nguyễn Hồng Vịnh, QTV đã chính thức công khai bạn gái mới trên facebook cá nhân khiến người hâm mộ chú ý.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.