LMHT: Riot Games hé lộ chỉnh sửa Aatrox - Kẻ tận diệt thế giới hầm hố nhưng vô dụng?

Tịch Dương | | 12/06/2018 13:00

Sau vô số lần sửa cũng như được làm lại, Aatrox vẫn bị game thủ thé giới ghẻ lạnh bởi bộ kỹ năng khó hiểu và kém hiệu quả đến bất ngờ.

Ai ai có thể tưởng tượng được một Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin, người từng chặt đuôi Nocturne làm kiếm lại có thể trở nên bạc nhược và yếu đuối như thời điểm hiện tại. Thật vậy, nhớ lại CKTG năm nào, thời điểm Aatrox luôn xuất hiện trong các trận đấu với vị thế của kẻ đi rừng mạnh mẽ cùng Kiếm Doran. Vậy mà hiện tại, nói đúng hơn là 3 năm qua Aatrox đã trở thành vị tướng chẳng ai thèm ngó ngàng sau bao nỗ lực chỉnh sửa của Riot Games.

LMHT: Riot Games hé lộ chỉnh sửa Aatrox - Kẻ tận diệt thế giới hầm hố nhưng vô dụng? - ảnh 1

Chính vì vậy, Riot Games đã lên kế hoạch chỉnh sửa Aatrox nhưng vì một số nguyên nhân, vị tướng này đành bị xếp xó ngay đầu mùa giải 2018. Phải đến tận hôm nay, sau khi Irelia được làm lại vô cùng thành công, Aatrox mới tiếp tục được đưa lên bàn mổ để đảm bảo vị tướng này sẽ không biến mất mãi mãi.

Teaser mọt Aatrox mới mẻ Riot Games vừa tung ra.

Dẫu vậy, các bạn cũng không cần quá lo lẳng bởi sau bao ngày chờ đợi, Riot đã chính thức cho ra mắt đoạn teaser mang tên Aatrox: World Ender tạm dịch Kẻ kết thúc thế giới. Bên cạnh đó, một lời giới thiệu được Riot đưa ra đảm bảo với chúng ta rằng, Aatrox đã được làm lại và sẽ ra mắt trong thời gian tới:

LMHT: Riot Games hé lộ chỉnh sửa Aatrox - Kẻ tận diệt thế giới hầm hố nhưng vô dụng? - ảnh 2LMHT: Riot Games hé lộ chỉnh sửa Aatrox - Kẻ tận diệt thế giới hầm hố nhưng vô dụng? - ảnh 3LMHT: Riot Games hé lộ chỉnh sửa Aatrox - Kẻ tận diệt thế giới hầm hố nhưng vô dụng? - ảnh 4LMHT: Riot Games hé lộ chỉnh sửa Aatrox - Kẻ tận diệt thế giới hầm hố nhưng vô dụng? - ảnh 5

Tạo hình cực ngầy của Aatrox.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

LMHT: Xạ thủ Yasuo không có đất sống ở Việt Nam

Nổi lên như một vị thần sau đại cập nhật 8.11, Yasuo xạ thủ trở thành hot trend của cộng đồng LMHT thế giới, nhưng tại Việt Nam "đấng" vẫn chỉ...

Ngỡ ngàng với những trang phục Liên Quân Mobile mang phong cách bóng đá siêu đẹp

Ngay sau khi những bức ảnh LQM mang phong cách bóng đá chuẩn bị cho một mùa World Cup được tung ra, cộng đồng game thủ Việt đã rất thích thú và sốt...

Nhanh tay gửi highlight Pyke hỗ trợ để có cơ hội nhận trang phục hàng hiếm

Cho tới ngày hôm nay, sau 8 năm kể từ lần đầu ra mắt, LMHT mới ghi nhận một vị tướng hỗ trợ mang thiên hướng sát thủ ăn thịt trứ danh.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.