LMHT: Peanut tiết lộ không muốn SKT T1 đụng độ, lo sợ trước sức mạnh của GAM

| 14/05/2017 11:23

Với hai trận đấu giữa Gigabyte Marines (GAM) và SKT T1 vừa rồi đã khiến Peanut lo sợ trước sức mạnh của đội tuyển Việt Nam.

LMHT: Peanut tiết lộ không muốn SKT T1 đụng độ, lo sợ trước sức mạnh của GAM - ảnh 1

GAM đụng độ với SKT T1 đã có trận tái chiến với SKT T1 ngày hôm qua nhưng vẫn đối đầu với một trong những đội tuyển gần như mạnh nhất thế giới thì GAM không thể không bại trận, mặc dù mở đầu GAM đã đánh khá tốt, chiến thắng một lần nữa thuộc về Faker và đồng đội của mình.

LMHT: Peanut tiết lộ không muốn SKT T1 đụng độ, lo sợ trước sức mạnh của GAM - ảnh 2

Chiến thắng của SKT T1 nổi bật nhất là cậu út Peanut sử dụng Lee Sin cực kỳ ấn tượng, lập công trong trận đấu trước GAM. Peanut cũng tiết lộ chính bản thân mình và SKT T1 đã lo sợ, áp lực khi phải đối đầu với sức mạnh của GAM.

"GAM luôn rất mạnh trong suốt trận đấu, vì thế chúng tôi đã có chiến thuật cô lập từng vị trí của họ để phá vỡ lối chơi đó. Những điểm hạ gục liên tiếp cho phép tôi cân cả bản đồ ở giai đoạn sau.”

LMHT: Peanut tiết lộ không muốn SKT T1 đụng độ, lo sợ trước sức mạnh của GAM - ảnh 3

Peanut cũng cho biết suy nghĩ của mình về chiến thuật "một mất một còn" của GAM: “Họ khá bạo trong những pha tấn công và sẵn sàng nắm bắt cơ hội, đánh úp chúng tôi bất cứ lúc nào. GAM thực sự khiến chúng tôi lo sợ, nhưng cả đội đã chuẩn bị mọi thứ để sẵn sàng đánh bại GAM.”

Để đánh bại GAM, Peanut nói mình không có chiến thuật gì nhưng lại chia sẻ: “Muốn chiến thắng, bạn cứ chơi khoảng 500 trận Lee Sin. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.”

>>>100% leo rank thần tốc với 5 item khủng trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.9

Bạn nên đọc:

Chiến thắng GAM, SKT T1 Faker ẩn ý: Không thể coi thường Việt Nam

Ngay sau chiến thắng Gigabyte Marines (GAM), SKT T1 Faker đã có chút chia sẻ về cảm nhận của mình với đội tuyển Việt Nam.

Cả thế giới bất ngờ và thán phục về khả năng lật đổ ngôi vương của GAM

Với màn trình diễn của Gigabyte Marines (GAM) dường như đã khiến không chỉ Việt Nam mà còn tất cả các nước bạn trên thế giới bất ngờ về khả năng trước...

Chung kết MSI 2017: GAM lập được chiến công đánh bại Faker, thua SKT T1 trong danh dự

Trận đấu GAM vs SKT tại vòng bảng MSI 2017 đã có những giây phút đầu trận đấu khá khởi sắc và thành công không như mong đợi.

GAM vượt qua SKT T1, trở thành đội tuyển mạnh nhất có mặt trên bảng xếp hạng Brazil

Để vượt qua SKT T1, GAM có một sự nỗ lực, một sự nghiêm túc luyện tập đến khó tin để chuẩn bị cho trận đấu quyết định của MSI 2017 ở máy chủ Brazil.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.