LMHT: Những vị tướng biến mất khỏi bản đồ Summoner's Rift sau đại chỉnh sửa 8.11

Tịch Dương | | 09/06/2018 12:13

Sau khoảng thời gian dài làm mưa làm gió trên đấu trường công lý, cuối cùng 5 vị tướng này đã bị Riot Games sờ gáy tới mức chẳng ai thèm chơi.

Talyah Đường Giữa

Sau khoảng thời gian dài làm mưa làm gió tại MSI 2018, Phù Thủy đá cuối cùng cũng bị thanh trừng. Dẫu vậy, cũng rất may mắn khi đệ tử của Yasuo lại mới nổi lên và được đánh giá khá cao ở vị trí Đi Rừng. Dù được tăng sức mạnh khá nhiều ở những kĩ năng khác, nhưng việc mất đi khả năng gây sát thương lan của chiêu Phi Thạch đã khiến cho Taliyah không còn có thể trụ lại ở khu vực Đường Giữa được nữa.

Đây là cách người chơi cứu rỗi Talyah.

Đây quả là đòn chí mạng khi một pháp sư đường giữa mất đi khả năng dọn lính nhanh, chưa kể đến khả năng cơ động kém. quả thật còn quá nhiều lựa chọn mạnh mẽ hơn Talyah tại mid lane.

Xayah

Các Xạ Thủ dựa vào tỷ lệ chí mạng trở nên yếu đi đã là tình trạng chung, chính vì vậy nên Xayah cũng không có cách nào để tránh được meta game đấu sĩ đang nổi lên mạnh mẽ. Cô nàng người chim này cũng chẳng tận dụng được quá tốt trang bị Lưỡi Hái Linh Hồn như Lucian, thậm chí đối với Xayah thì trang bị này còn có phần yếu đi khi nó không còn chí mạng và hồi năng lượng mạnh mẽ như trước. Cả 2 vị Xạ Thủ chí mạng mạnh mẽ một thời là Xayah và Caitlyn đều đang có tỉ lệ thắng lẹt đẹt xung quanh con số 47%.

LMHT: Những vị tướng biến mất khỏi bản đồ Summoner's Rift sau đại chỉnh sửa 8.11 - ảnh 1

Đây quà là một tỉ lệ thắng thấp nếu không muốn nói là tệ hại đối với 2 xạ thủ từng được auto ban/pick trước đây.

Caitlyn

Caitlyn là một trong những vị Xạ Thủ phụ thuộc rất nhiều vào chỉ số chí mạng, và trước kia cô có khả năng one-shot cực ghê khi có Vô Cực Kiếm, nhưng giờ đây khi trang bị tủ này của Caitlyn đã bị chỉnh sửa thì khả năng gây sát thương của cô nàng đã bị ảnh hưởng khá nhiều. Dù cho Caitlyn đã có hướng lên trang bị mới khi sử dụng Phong Thần Kiếm làm trang bị đầu tiên, nhưng chắc chắn khả năng chí mạng của món đồ này sẽ không thể khủng khiếp được như Vô Cực rồi.

LMHT: Những vị tướng biến mất khỏi bản đồ Summoner's Rift sau đại chỉnh sửa 8.11 - ảnh 2

Vladimir

Chỉ với việc Vương Miện Shurelya bị giảm sức mạnh sau mùa MSI đầy biến động cũng là quá đủ để tỉ lệ thắng của Vladimir bị tụt giảm một cách đáng kể. Món trang bị này ngoài việc bị tăng giá và còn "bị"thêm một chỉ số hoàn toàn phế với Vladimir là hồi phục năng lượng thì nó còn tăng thời gian hồi chiêu thêm tới 30 giây liền. Vời thời gian hồi một phút rưỡi như hiện tại, người chơi Vladimir sẽ cần phải dùng trang bị này một cách chắt chiu hơn trước đó.

Với khoản thời gian hồi chiêu lâu tới vậy, Vladimir mất đi hoàn toàn sự cơ động tạo nên thương hiệu tại giải đấu giữa mùa giải vừa qua.

Kha'zix

Rõ ràng là khả năng đi gank của Kha'Zix đã trở nên yếu đi rất nhiều sau khi Sát Thủ Hư Không mất khả năng tàng hình khi đi qua bụi của chiêu cuối. Đương nhiên sự lựa chọn hợp lý nhất của những người chơi Kha'Zix hiện giờ sẽ là quay lại với lối chơi tiến hóa vuốt như trước, nhưng nó cũng chỉ giúp Kha'Zix dọn rừng và đánh tay đôi mạnh hơn chứ không thể có lợi bằng những pha đi gank lén lút như trước.

LMHT: Những vị tướng biến mất khỏi bản đồ Summoner's Rift sau đại chỉnh sửa 8.11 - ảnh 3

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc, cách lên đồ Rourke - Lão Tướng Lạc Quan

Rourke - một xạ thủ kiêm đấu sĩ đa dụng trong Liên Quân Mobile rất phù hợp với vị trí đi rừng, sau đây là hướng dẫn cơ bản danh cho Lão Tướng Lạc...

KT Score bất ngờ gặp chấn thương trước thềm ASIAD 2018 do ngã cầu thang

Đã có rất nhiều người hâm mộ lo lắng cho Score bởi dẫu anh không cần chân phải để chơi game nhưng đây vẫn là một trở ngại lớn trong những sinh...

Nhanh tay gửi highlight Pyke hỗ trợ để có cơ hội nhận trang phục hàng hiếm

Cho tới ngày hôm nay, sau 8 năm kể từ lần đầu ra mắt, LMHT mới ghi nhận một vị tướng hỗ trợ mang thiên hướng sát thủ ăn thịt trứ danh.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.