LMHT: Nhận thất bại đầu tiên, GAM bị chỉ trích gay gắt

Trinh Trần | | 03/02/2018 13:00

Ngày hôm qua, Gigabyte Marines (GAM) đã đón nhận thất bại đầu tiên trước EVOS sau 4 thắng lợi giòn giã trước đó ở VCSA Mùa xuân 2018.

Thất bại này của GAM đưa EVOS lên vị trí dẫn đầu VCSA Mùa xuân 2018, đồng thời tạo nên cơn địa chấn của mùa giải năm nay. Bởi vì trước đó, sức mạnh áp đảo của GAM khiến người ta rất khó đoán định có một cái tên nào đó đủ sức chống lại đội quân của HLV Tinikun.

Nhân dịp lần đầu tiên đội ứng cử viên vô địch của giải nếm mùi thất bại, không ít người là anti-fan của GAM đã được dịp “dìm” đội tuyển này không thương tiếc.

Một số người cho rằng, GAM chỉ được chiến thuật dị thôi, và nếu không nhờ chiến thuật để thắng, gặp team khác chơi ăn ý hơn thì... nát.

LMHT: Nhận thất bại đầu tiên, GAM bị chỉ trích gay gắt - ảnh 1

“GAM quá coi thường đối thủ lúc nào cũng tự tin với những chiến thuật dị, con bài dị của HLV Tinikun nên mới vậy. Cảm giác như lúc nào cũng nghĩ ở Việt Nam chẳng có thể vượt qua nổi chiến thuật của GAM ý”, một người nhận xét.

“Chỉ một từ thôi, nát”, một người khác nói về GAM sau thất bại đầu tiên của họ. “Nghe nói Tinikun là huấn luyện viên giỏi nhất Đông Nam Á kia mà, để trắng mắt 2-0, ha ha”, một người khác chế giễu.

Ngoài ra, họ cũng nhắc tới Levi và Optimus như là một phần lý do chính khiến GAM thua trận.

“Không có Mus và Levi thì GAM chỉ còn là cái bóng thôi!”, một người xem nhận xét.

Tuy nhiên, với những đổ động viên trung thành của GAM, thất bại đầu tiên của đội nhà chưa nói lên điều gì. Theo họ, thua để biết mình đang ở đâu, để biết mình sai sót ở điểm nào để khắc phục cho những trận sau. “Thắng không kiêu bại không nản. Hãy nhớ điều đó”, một cổ động viên của GAM nhắn nhủ.

LMHT: Nhận thất bại đầu tiên, GAM bị chỉ trích gay gắt - ảnh 2

Còn theo anh Phạm Quang Hiếu, admin của fanpage Marines eSport, chuyện GAM thua cuộc trước EVOS là một kết thúc đau đớn dành cho người hâm mộ và cả những người quản lý của GAM.

Kết thú trận đấu, anh đã chứng kiến Zeroday khóc nức nở. Nhưng cũng từ đây anh nhận ra thất bại này khiến cho những vòng đấu sắp tới GAM dễ thi đấu hơn khi đặt mình là cửa dưới. Cái bóng của Levi hay Optimus cũng sẽ biến mất kể từ trận đấu này.

“Sau cơn mưa trời lại sáng, sau giọt nước mắt tức tưởi đó của Zeroday rồi cũng sẽ có vị ngọt mà thôi. Các em cũng đã cố gắng lắm rồi, đây chỉ mới là khởi đầu GAM còn cả chặn đường dài trước mắt, đứng dậy sau thất bại và làm những gì mình muốn”, admin của Marines eSport nhắn nhủ các tuyển thủ của mình.

Chiều tối ngày 3/2, vào lúc 19:30, GAM sẽ tiếp tục bước vào trận đấu tiếp theo với đối thủ đã cùng nhau nắm tay vào chúng kết thế giới năm 2017 vừa qua, Young Generation.

Trinh Trần

>> Niềm tin của fan lung lay khi FFQ lại tiếp tục đà thua

Bạn nên đọc:

Tân binh của GAM gây tranh cãi với phát ngôn coi thường QTV

Sau chiến thắng 2-0 trước FFQ, tuyển thủ trẻ tài năng của GAM, Zeros, đã trả lời phỏng vấn mang tính khá nhạy cảm về QTV, gây nên sự giận dữ của fan QTV cũng...

QTV tuyên bố sẽ cạo đầu nếu thua GAM trong trận đấu tại VCS Mùa Xuân 2018

Trước thềm trận đấu đáng quan tâm nhất trong VCS Mùa Xuân 2018 giữa GAM và FFQ, QTV đã mạnh dạn tuyên bố sẽ cạo đầu nếu thua đội tuyển này.

VCSA Mùa Xuân 2018 khai mạc, EVOS và Young Generation ra quân trong ngày mở màn

Giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất Việt Nam đầu tiên trong năm, VCSA Mùa Xuân 2018, sẽ chính thức bắt đầu khai mạc từ chiều ngày 18/1.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.