LMHT: Không xin được visa, Việt Nam có thể nhường Singapore suất tham dự All Star 2017

| 05/12/2017 19:05

Vì gặp một số vấn đề trong việc xin visa, có thể đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ không tham dự được giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2017.

LMHT: Không xin được visa, Việt Nam có thể nhường Singapore suất tham dự All Star 2017 - ảnh 1

Được khán giả bình chọn là những tuyển thủ ưu tú nhất trong năm 2017, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc đánh bại tất cả các đối thủ khác trong khu vực, chính thức tham dự Siêu Sao Đại Chiến Thế giới diễn ra tại Mỹ vào ngày 8/12 tới.

LMHT: Không xin được visa, Việt Nam có thể nhường Singapore suất tham dự All Star 2017 - ảnh 2

Ngay sau khi Việt Nam trở thành đại diện khu vực và được công bố lịch thi đấu, các đội tuyển ở 8 khu vực đã nhanh chóng chuẩn bị sẵn sàng có mặt tại Los Angeles để khai mạc giải đấu thì bất ngờ người hâm mộ nhận được nguồn tin Siêu Sao Việt Nam có thể không tham dự được vì gặp trục trặc về việc xin visa trên kênh livestream của Ren thành viên Young Generation và BLV Mạnh An.

LMHT: Không xin được visa, Việt Nam có thể nhường Singapore suất tham dự All Star 2017 - ảnh 3

Theo thông tin thu thập được thì hiện nay các tuyển thủ Palette, Naul, Hope và Noway chưa xin được visa và đang tìm cách qua giải quyết cho kịp thời gian tham dự khai mạc giải đấu. Duy chỉ có HLV Tinikun và Levi đã từng góp mặt ở Siêu Sao Đại Chiến 2016 nên đã chuẩn bị sẵn visa. Dự kiến trong vài ngày tới, nếu không xin được visa thì rất có thể Siêu Sao Việt Nam sẽ phải nhường suất tham dự All-Star 2017 cho đội tuyển Singapore tránh trường hợp chậm trễ hoặc trở thành khu vực bị loại khỏi giải đấu.

LMHT: Không xin được visa, Việt Nam có thể nhường Singapore suất tham dự All Star 2017 - ảnh 4LMHT: Không xin được visa, Việt Nam có thể nhường Singapore suất tham dự All Star 2017 - ảnh 5

Trước thông tin đội tuyển Việt Nam không xin được visa, nhiều người hâm mộ tỏ ra khá lo lắng và cảm thấy không hài lòng về sự chuẩn bị của các tuyển thủ.

>>>LMHT: Lịch thi đấu Siêu Sao Đại Chiến 2017, Việt Nam mở màn với đại diện Trung Quốc

Bạn nên đọc:

Bật cười với những bảng hiệu cổ vũ bá đạo tại Siêu Sao Đại Chiến 2017

Có thể nói, các fan hâm mộ LMHT Việt Nam cực kỳ bá đạo khi viết lên những dòng biển hiệu cổ vũ dành cho thần tượng của mình tại giải Siêu Sao Đại Chiến...

Hủy diệt Singapore, Việt Nam đại diện Đông Nam Á tham gia Siêu Sao Đại Chiến Thế giới 2017

Chiến thắng trước Singapore, Việt Nam chính thức trở thành đại diện khu vực Đông Nam Á tham gia giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2017.

All Star 2017: Đội tuyển Việt Nam gặp khó khăn khi thi đấu ở phiên bản 7.22

Liên Minh Huyền Thoại vừa cập nhật phiên bản 7.22 với những thay đổi hoàn toàn mới sẽ là thử thách lớn dành cho các đội tuyển tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2017.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.