LMHT: Kết hợp với ngọc tái tổ hợp, 5 vị tướng đạt sức mạnh mới ở phiên bản 7.22

| 15/11/2017 10:00

Việc xuất hiện ngọc tái tổ hợp mới vô tình giúp một số vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đạt được một sức mạnh khó tin hơn ở phiên bản 7.22.

LMHT: Kết hợp với ngọc tái tổ hợp, 5 vị tướng đạt sức mạnh mới ở phiên bản 7.22 - ảnh 1

Bảng ngọc tái tổ hợp mới

Yasuo

LMHT: Kết hợp với ngọc tái tổ hợp, 5 vị tướng đạt sức mạnh mới ở phiên bản 7.22 - ảnh 2

Không có gì khó hiểu khi tỉ lệ chọn của Yasuo đang chễm chệ ở ngôi đầu tại khu vực Đường Trên. Bên cạnh việc có ngọc tái tổ hợp siêu cấp mới mang tên Sẵn Sàng Tấn Công đem lại khả năng tay đôi cực kì mạnh cho Yasuo thì vị tướng này còn có viên ngọc Tác Động Bất Chợt ở nhánh áp đảo cho rất nhiều sát lực sau khi Yasuo sử dụng chiêu Quét Kiếm của mình.

Teemo

LMHT: Kết hợp với ngọc tái tổ hợp, 5 vị tướng đạt sức mạnh mới ở phiên bản 7.22 - ảnh 3

Tỉ lệ chọn của chồn Teemo cũng không hề kém cạnh so với Yasuo. Với lối chơi cấu rỉa siêu khó chịu của Teemo nay sẽ càng mạnh mẽ hơn khi hắn ta đã có ngọc siêu cấp cực phù hợp là Triệu Hồi Aerie và với đó cùng là viên ngọc Thiêu Rụi cho khả năng đốt máu siêu khó chịu. Teemo chỉ cần khéo léo một chút là những tướng tay ngắn đối phương sẽ phải ngậm hành cả trận

Fiora

LMHT: Kết hợp với ngọc tái tổ hợp, 5 vị tướng đạt sức mạnh mới ở phiên bản 7.22 - ảnh 4

Kể từ khi được tăng sức mạnh kể từ bản 7.18 thì cô nàng Fiora này đã nhanh chóng được người chơi tin dùng trở lại. Cô nàng này có khả năng đối đầu tốt với cả những tướng Đấu Sĩ lẫn những tướng Đỡ Đòn, vì vậy Fiora đang có tỉ lệ chọn khá cao trong thời điểm hiện tại.

Gangplank

LMHT: Kết hợp với ngọc tái tổ hợp, 5 vị tướng đạt sức mạnh mới ở phiên bản 7.22 - ảnh 5

Đạo Tặc là viên ngọc siêu cấp khá kén tướng sử dụng, nhưng Gangplank thì lại cực kì dễ dàng để phát huy hiệu quả của nó. Chỉ cần cấu rỉa kẻ địch bằng chiêu thức Đàm Phán là Gangplank đã có thể kích hoạt Đạo Tặc để kiếm vàng cho bản thân và đôi khi còn nhận thêm được cả dược phẩm nữa, nhờ vậy mà khả năng đi đường của vị tướng này cũng trở nên tốt hơn khá nhiều.

Jayce

LMHT: Kết hợp với ngọc tái tổ hợp, 5 vị tướng đạt sức mạnh mới ở phiên bản 7.22 - ảnh 6

Tỉ lệ chọn của Jayce ở phiên bản mới không còn nhiều và sức mạnh không bá đạo như trước, nhưng vị tướng này vẫn nằm trong những vị tướng được ưa chuộng nhất ở đường trên. Về cơ bản thì lối chơi của Jayce không thay đổi gì mấy, chỉ có một điểm đáng chú ý là những món trang bị sát lực đã được tăng sức mạnh nhẹ tại bản cập nhật vừa qua nên khả năng gây sát thương của vị tướng này cũng mạnh hơn đôi chút đó.

>> LMHT: Cách lên bảng Ngọc Tái Tổ Hợp mùa giải 2018 cho tất cả các tướng

Bạn nên đọc:

LMHT: SKT T1 - Thất bại để hóa Rồng trong năm 2018?

CKTG 2017 đã chính thức khép lại với SKT T1, đội tuyển đã từng 3 lần vô địch thế giới nhưng không thực sự may mắn ở giải đấu quốc tế.

Hàng loạt tài khoản LMHT bị khóa vì hành vi cố tình buff elo trong mùa giải 2017

"Buff elo" hành vi còn đáng sợ cả hack và bị cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại lên án vì gian lận, thiếu công bằng trong các mùa giải.

LMHT: Sau CKTG 2017, người hâm mộ bất ngờ khi Faker đăng ký đi nghĩa vụ quân sự vào năm 2018

Sau Chung Kết Thế Giới 2017, Faker dường như đã có dự định đăng ký nghĩa vụ quân sự vào năm 2018.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.