LMHT: Huyền thoại người đi rừng Bengi chính thức xác nhận quay trở lại SKT T1

| 23/11/2017 19:00

Huyền thoại Bengi xác nhận sẽ quay trở lại SKT T1 nhưng sẽ là với một vai trò hoàn toàn mới thay vì vị trí đi rừng của mình.

LMHT: Huyền thoại người đi rừng Bengi chính thức xác nhận quay trở lại SKT T1 - ảnh 1

Bae “Bengi” Seong-ung sẽ quay trở lại SKT T1 mùa tới với vai trò là huấn luyện viên thay vì trở thành một trong những mảnh ghép của đội hình. Với cương vị mới, Bengi không có kinh nghiệm nhiều để huấn luyện nhưng người đi rừng huyền thoại lại hiểu rõ lối chơi cũng như tính cách của các thành viên trong đội tuyển như Faker, Bang, Wolf sau suốt bao năm tháng gắn bó, giành nhiều danh hiệu cùng SKT T1.

LMHT: Huyền thoại người đi rừng Bengi chính thức xác nhận quay trở lại SKT T1 - ảnh 2

Từ người đi rừng số 1 thế giới với lối đánh hổ báo nhưng Bengi phải thay đổi hoàn toàn cách đánh để hỗ trợ người đi đường giữa Faker. Điều này khiến Bengi luôn được đánh giá thấp tại SKT T1, song mỗi khi phải đối đầu với SKT T1, các đối thủ của họ đều rất khó khăn do khả năng phá hoại tầm nhìn đối phương cực tốt của người đi rừng Bengi.

LMHT: Huyền thoại người đi rừng Bengi chính thức xác nhận quay trở lại SKT T1 - ảnh 3

Với sự lui xuống của Bengi, SKT T1 giành chiến thắng tất cả các trận đấu mà họ tham dự và trở thành nhà vô địch thế giới mùa 3. Faker vượt trội hơn những người đi đường giữa khác và từ đó đến nay cái tên "Faker" được nhắc đến như là một huyền thoại trong cộng đồng LMHT trên toàn thế giới.

LMHT: Huyền thoại người đi rừng Bengi chính thức xác nhận quay trở lại SKT T1 - ảnh 4

Tuy nhiên từ mùa giải 2016, Bengi thông báo rời SKT T1 để gia nhập Vici Gaming nhưng thi đấu không thành công và bị chấm dứt hợp đồng sau nửa năm. Ngược lại, SKT T1 cũng thực sự xuống phong độ, thua trận liên tục và không còn lợi hại như trước. Thiếu cánh tay phải, Faker trở nên yếu đuối lạ thường thì SKT T1 cũng vậy không còn lối tấn công chậm rãi đầy sắc bén, đối thủ của họ cũng không còn sợ hãi trước SKT hay Faker vì "vị thánh" đã mất đi "phép bổ trợ thứ ba".

LMHT: Huyền thoại người đi rừng Bengi chính thức xác nhận quay trở lại SKT T1 - ảnh 5

Hy vọng sự quay trở lại của Bengi sẽ tiếp thêm sức mạnh cho SKT T1 sau một năm thi đấu không thực sự thành công khi để mất danh hiệu vô địch CKTG 2017.

>>>LMHT: Đánh bại Malaysia, Việt Nam có chiến thắng thứ 4 ở giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2017

Bạn nên đọc:

LMHT: Sau CKTG 2017, SKT T1 tiếp tục đối đầu Samsung Galaxy ở giải đấu KeSPA Cup 2017

Ở giải đấu KeSPA Cup 2017, SKT T1 rất có cơ hội để đòi lại món nợ với nhà vô địch Samsung Galaxy sau thất bại tại CKTG 2017.

LMHT: Tình địch của Levi - Xạ thủ Misfits khẳng định mình với người yêu Levi chỉ là bạn

Tin đồn chuyện tình tay ba giữa người đi rừng Đỗ “Levi” Duy Khánh cùng người yêu và xạ thủ của Misfits có lẽ cũng đã đến hồi kết khi người trong cuộc...

All Star 2017: Đội tuyển Việt Nam gặp khó khăn khi thi đấu ở phiên bản 7.22

Liên Minh Huyền Thoại vừa cập nhật phiên bản 7.22 với những thay đổi hoàn toàn mới sẽ là thử thách lớn dành cho các đội tuyển tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2017.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.