LMHT: Hơn 20 triệu đồng một tấm vé xem trực tiếp CKTG 2017

Trinh Trần | | 27/10/2017 11:01

Hiện tại, vé chính thức đã được bán hết và vé chợ đen có giá 950$ (so với giá gốc là 75$) và được hét giá gấp 5 – 20 lần tùy vào vị trí.

Các trận đấu bán kết của CKTG Liên Minh Huyền Thoại đang đến rất gần và hiện tại ở Thượng Hải, để sở hữu một tấm vé xem đại chiến SKT – RNG hay Samsung – WE không phải là điều đơn giản.

Hiện tại, vé chính thức đã được bán hết và vé chợ đen có giá 950$ (so với giá gốc là 75$) và được hét giá gấp 5 – 20 lần tùy vào vị trí.

LMHT: Hơn 20 triệu đồng một tấm vé xem trực tiếp CKTG 2017 - ảnh 1

Những người hâm mộ nước ngoài phải trả giá rất cao để sở hữu một tấm vé xem trực tiếp

Theo một vài nguồn tin khác chưa được xác nhận, vé xem trận chung kết đã được chào bán với giá khởi điểm 2000$ (???) chỉ vài giờ sau khi được mở bán và rất có thể nó sẽ còn lên cao nữa nếu trận chung kết có mặt của các đội tuyển Trung Quốc.

Damai.cn bị cáo buộc gian lận trong việc bán vé

Người hâm mộ Trung Quốc đang cáo buộc damai.cn (đơn vị bán vé CKTG) đã cung cấp một lượng lớn vé lậu ra bên ngoài. Các tuyển thủ chuyên nghiệp, Caster, hay thậm chí cả chủ sở hữu WE cho biết họ đã không có cơ hội mua vé xem các trận đấu Tứ kết cho người thân và bạn bè.

LMHT: Hơn 20 triệu đồng một tấm vé xem trực tiếp CKTG 2017 - ảnh 2

Mới đây, Tencent đã thông báo trên các phương tiện truyền thông rằng họ đang thu hồi một lượng lớn vé “có vấn đề” và sẽ phát hành lại trong tương lai (chưa xác định cụ thể thời gian).

Ngoài ra, như đã công bố từ trước, SKT T1 sẽ sử dụng mẫu áo đấu mới cho trận bán kết CKTG và mới đây, họ đã công bố những hình ảnh về mẫu áo này.

LMHT: Hơn 20 triệu đồng một tấm vé xem trực tiếp CKTG 2017 - ảnh 3

Theo Trí thức trẻ

>> Đây là lý do QTV bị “gạch tên” khỏi cuộc bình chọn Siêu Sao Đại Chiến năm nay

Bạn nên đọc:

Riot Games hé lộ 3 bộ trang phục Transformers sẽ xuất hiện trong LMHT phiên bản 7.22

Riot Games luôn biết cách tạo bất ngờ cho game thủ bằng những trang phục không chỉ đẹp mắt và còn rất độc đáo.

LMHT: SKT T1, SSG, RNG, Team We, đội tuyển nào sẽ là nhà vô địch CKTG 2017?

Chỉ còn vài ngày nữa là vòng bán kết CKTG 2017 được diễn ra với những căng thẳng, hồi hộp không chỉ đến từ người hâm mộ mà còn giữa các đội tuyển Liên...

Lịch thi đấu Bán Kết CKTG 2017: Cuộc đối đầu giữa các đội tuyển LMHT mạnh nhất

Giải đấu Chung Kết Thế Giới 2017 đang gần như đi đến hồi kết với lịch thi đấu bán kết giữa các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.