LMHT: Hóa ra người yêu của Sofm là "tình cũ" của QTV?

| 18/10/2016 17:03

Mới đây, các game thủ đang rộ tin LiLy người yêu hiện tại của Sofm là "tình cũ" của QTV.

SOFM từ lâu đã rất nổi tiếng không chỉ trong cộng đồng LMHT Việt Nam hay khu vực, mà đến cả người Hàn Quốc cũng rất tò mò về chàng trai trẻ tuổi này. Được coi là thần đồng của LMHT Việt Nam vì thế luôn có một lượng Fan hâm mộ rất lớn. Đặc biệt không ít những cô gái cũng rất yêu mến anh chàng điển trai này nữa. Tuy nhiên, anh đã có người thương, đó là nữ game thủ LMHT - Lily.

LMHT: Hóa ra người yêu của Sofm là tình cũ của QTV? - ảnh 1

Không chỉ xinh đẹp, dễ thương, Lyly còn là một người rất tận tình trong công việc. Những gamer có dịp được gặp gỡ Lyly trong những sự kiện giải đấu của LMHT hay FIFA Online 3 chắc hẳn sẽ không ai không biết Lyly.

Mới đây trên các Group đang rộ tin đã "thầm thương trộm nhớ" QTV từ hồi xưa và đây chỉ là mối tình đương phương của cô nàng?

LMHT: Hóa ra người yêu của Sofm là tình cũ của QTV? - ảnh 2

>>> Đọc thêm tin game tại chuyên mục eSport

Hình ảnh này được đăng tải và nhận được rất nhiều like và cmt với dòng bình luận vui tính rằng: "Ngày xưa đôi mình thật hạnh phúc, nhưng sao bão tố kéo đến và kéo em đi xa đời anh, ngày ấy anh chuẩn soái ca, còn chị này là fan cứng và là crush của anh QTV, cứ tưởng họ....vậy mà..."

Chính dòng trạng thái và bức ảnh này đã thu hút nhiều lượt bình luận kèm theo về nghi vấn Lily người yêu Sofm từng có mối tình đầu với QTV? Một bạn nói rằng: "Thôi ông ơi, quá khứ nhiều khi nên để nó nằm yên, chứ đừng lôi nó ra vì con người sống ch tương lai, tôi vừa nói câu trên đã là quá khứ"

LMHT: Hóa ra người yêu của Sofm là tình cũ của QTV? - ảnh 3

Nhưng dù có thế nào, 2 người có từng thích nhau đi chăng nữa thì cũng không ảnh hưởng gì đến hiện tại. Bởi vì ai cũng đã có người để yêu thương. Cùng chúc cho lyli và sofm mãi hạnh phúc và vượt qua được quãng thời gian xa nhau. Còn với "tượng đài" QTV, cũng xin chúc anh thành công trên con đường mới và hạnh phúc hơn nữa. Vì dù sao đi chăng nữa thì đây là hiện tại và sắp tới là tương lai, quá khứ chỉ là quá khứ?

S.D

LMHT: QTV tượng đài không thể "quật ngã", ai sẽ là người nối tiếp anh?

Bạn nên đọc:

LMHT: QTV tượng đài không thể quật ngã, ai sẽ là người nối tiếp anh?

QTV - tuyển thủ sở hữu nhiều Fan hâm mộ nhất làng LMHT Việt Nam, bởi lẽ anh là tượng đài không thể bị "quật ngã"?

LMHT: Đội hình chính thức FFQ chính thức ra mắt, QTV được fan săn đón như ngôi sao Quốc tế

QTV chính thức ra mắt đội hình FFQ trong sáng ngày hôm nay, với một lượng Fan khổng lồ đã khiến anh phải cười liên tục.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.