LMHT: Hé lộ trang phục huyền thoại tiếp theo mang tên Lee Sin

| 21/03/2017 08:43

Riot tiếp tục nhá hàng bộ trang phục huyền thoại dành cho Lee Sin sau Lux Thập Đại Nguyên Tố

Lee Sin là một trong những vị tướng đi rừng được các game thủ đặc biệt yêu thích từ khi Summoner's Rift hình thành. Thầy Tu Mù vẫn luôn xuất hiện với vai trò là một tướng đi rừng thiên hướng hổ báo, tạo đột biến giúp đồng đội có được lợi thế từ sớm. Không chỉ những game thủ bình thường "mến mộ" độ cơ động của vị tướng này mà còn những game thủ chuyên nghiệp như Peanut, Sofm, Blank, Bengi, ...thường xuyên sử dụng hắn là vị tướng tủ trên đấu trường Quốc tế.

LMHT: Hé lộ trang phục huyền thoại tiếp theo mang tên Lee Sin - ảnh 1

Mặc dù được người chơi ưu ái đem ra sử dụng khá nhiều là vậy, nhưng tính tới thời điểm hiện tại, đã gần 2 năm kể từ khi trang phục cuối cùng của Lee Sin ra mắt. Và bên cạnh đó, ngoài các trang phục Di Sản của mình ra, thì Lee Sin cũng chưa có bất cứ trang phục bậc Huyền Thoại. Đây có lẽ là điều thiệt thòi cho Lee sin.

Vào rạng sáng ngày 21/03/2017, Riot đã làm cho các kênh truyền thông, diễn đàn về Liên Minh Huyền Thoại của mình với video teaser. Video teaser hứa hẹn những điều vô cùng thú vị về trang phục Huyền Thoại của Lee Sin - Thầy tu mù "bị quên lãng".

Vậy là Lee Sin sẽ là vị tướng tiếp theo mà Riot ưu ái để đưa ra bộ trang phục Huyên Thoại. Nếu bạn là một game thủ yêu thích skin thì chắc chắn bạn biết những trang phục tối thượng hay huyền thoại đều được Riot đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và bộ skill. Và Lee sin cũng không ngoại lệ.

LMHT: Hé lộ trang phục huyền thoại tiếp theo mang tên Lee Sin - ảnh 2

LMHT: Hé lộ trang phục huyền thoại tiếp theo mang tên Lee Sin - ảnh 3

>>> “50 sắc thái” với bộ ảnh hậu trường của Faker và SKT T1

Bạn nên đọc:

LMHT: Hút hồn với bộ ảnh Cosplay cực ma mị của Leblanc

Leblanc với biệt danh "kẻ lừa đảo" là nỗi kinh hãi của những đối thủ bị cô ta săn lùng, tuy nhiên với bộ ảnh quyến rũ này thì có lẽ ai cũng muốn bị "lừa".

Một lần nữa, Faker và SKT T1 khẳng định được đẳng cấp khi đối đầu với BBQ

Không một "thế lực" nào có thể cản bước được đương kim vô địch thế giới - SKT T1 ở LCK mùa xuân 2017

S.D

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.