LMHT: Faker muốn Riot tạo ra một vị tướng bất bại ở đường giữa

| 18/10/2016 15:00

Trong một cuộc phỏng vẫn mới đây, Faker đã có những chia sẻ khá thú vị về CKTG 2016 cũng như những chuyện ngoài lề khác của LMHT.

LMHT: Faker muốn Riot tạo ra một vị tướng bất bại ở đường giữa - ảnh 1

Bạn đã được ca ngợi là tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới trong nhiều năm và tôi muốn biết bạn cảm nhận như thế nào về tình cảm mà người hâm mộ dành cho bạn và bạn có ngạc nhiên không khi luôn được chào đón ở khắp mọi nơi trên thế giới?

Faker: Thực sự thì tôi không còn cảm thấy ngạc nhiên nữa. Anh biết đấy, con người thích nghi với mọi chuyện khá nhanh và tôi nghĩ rằng mình đã quen với điều này. Tôi thích cách người hâm mộ dành tình cảm cho mình và những điều này cũng rất phù hợp với tính cách của tôi. Tôi nghĩ rằng điều này thật tuyệt.

Bất ngờ lớn là khi Syndra được thả ra sau quá trình cấm chọn. Bạn đã nghĩ gì khi chọn nó trong ván thứ 3?

Faker: Tôi đã chơi Syndra rất nhiều vì vậy tất cả những gì tôi nghĩ là trận đấu này sẽ không trở nên quá tệ. Đấy là tất cả những gì tôi nghĩ.

Năm 2013 bạn đã đảo lộn xếp hạng Bắc Mỹ và trở nên rất nổi tiếng khiến mọi người ở đây ai cũng biết đến bạn. Vậy thì với kinh nghiệm của mình thì bạn thấy xếp hạng Bắc Mỹ và Hàn Quốc có gì khác nhau?

Faker: So với mùa 3 thì tôi thấy người chơi Bắc Mỹ đã thực sự tiến bộ. Vì vậy không còn có nhiều điểm khác biệt giữa chế độ xếp hạng ở Bắc Mỹ với Hàn Quốc.

LMHT: Faker muốn Riot tạo ra một vị tướng bất bại ở đường giữa - ảnh 2

Một câu hỏi mang tính giả thuyết, Riot luôn thay đổi và khiến người đi Đường Giữa phải thích ứng theo. Vậy thì trong tương lai, nếu Riot thiết kế một tướng Đường Giữa mới thì bạn muốn vị tướng đó như thế nào?

Faker: Tôi không nghĩ nhiều về điều đó, nhưng đây là một ý tưởng hay đấy. Nếu được chọn, tôi muốn vị tướng đó đi đường giữa và bắn ra được một cái gì đó (nhưng không được bắn theo đường thẳng) và không thể rời khỏi mặt đất. Đó là tất cả những gì tôi nghĩ được vào lúc này.

Đây là câu hỏi cuối cùng trước khi chúng ta kết thúc. Tôi biết là bạn không phải là người thích dùng trang phục nhưng nếu giành chiến thắng một lần nữa, thì bạn sẽ muốn người hâm mộ của mình có thêm trang phục nào?

Faker: Giờ thì tôi chưa nghĩ đến điều này. Nó sẽ phụ thuộc vào tướng tôi chơi trong trận chung kết.

Mọi trận đấu về CKTG LMHT 2016 sẽ được tin game cập nhật thường xuyên tại chuyên mục eSport

Tú Anh

LMHT: Nối tiếp Pawn năm ngoái, Smeb tuyên bố sẽ chỉ cần dùng 60% sức lực để thắng Faker?

Bạn nên đọc:

LMHT: Nối tiếp Pawn năm ngoái, Smeb tuyên bố sẽ chỉ cần dùng 60% sức lực để thắng Faker?

Còn nhớ năm ngoái Pawn tuyên bố sẽ chỉ dùng 50% sức để thi đấu với Faker tại CKTG 2015 và đã thảm bại còn năm nay thì sẽ là ai?

LMHT: Khán giả ở Chicago phát cuồng hô to người hùng SKT T1 Faker

Sau trận thắng trước RNG với tỷ số 3 - 1, SKT T1 là cái tên thứ 2 ghi tên mình vào bán kết CKTG 2016.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.