LMHT CKTG 2017: SKT T1 - Khi phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi

| 08/10/2017 10:23

Đội tuyển SKT T1 đã có một khởi đầu hoàn hảo ở vòng bảng Chung Kết Thế Giới 2017.

Kết thúc giai đoạn lượt đi của bảng A, SKT T1 đã khẳng định mình khi viết đoạn kết cho những đối thủ còn lại với một chiến thắng 3-0 mặc dù vẫn gặp đôi chút khó khăn trong các trận đấu.

LMHT CKTG 2017: SKT T1 - Khi phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi - ảnh 1

Người hâm mộ đều nhận định bảng A là bảng tử thần vì SKT T1 là đội mạnh nhất và không chỉ vậy còn có đội tuyển EDG vốn được đánh giá là cân sức nhất sau khi trở thành hạt giống số 1 của khu vực Trung Quốc. Đội Cloud9 cũng không hề kém cạnh trong bảng A.

LMHT CKTG 2017: SKT T1 - Khi phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi - ảnh 2

Mở màn trận đấu EDG đã có khởi đầu khá tốt trước SKT T1. Từ giai đoạn cấm chọn tốt, di chuyển cẩn thận, có điểm hạ gục, giao tranh hay kiểm soát bản đồ đều rất ổn giúp họ có thời điểm vươn lên dẫn 10 ngàn tiền. EDG đã gần như bắt SKT bị cuốn theo lối chơi của mình và thỏa sức thể hiện những gì tốt nhất. Nhưng không may mắn, họ đang phải đối đầu với đội tuyển đương kim Vô địch Thế giới, mặc dù đã tạo sức ép lớn cho SKT, EDG vẫn không thể chiến thắng.

LMHT CKTG 2017: SKT T1 - Khi phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi - ảnh 3

Cũng tương tự như EDG thì AHQ và Cloud9 cùng chung số phận mặc dù thi đấu không tốt như đội tuyển Trung Quốc. Đơn giản một điều rằng họ ở bảng A tử thần và họ đang phải đối đầu với đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất thế giới, mặc dù phong độ hiện giờ của SKT T1 không còn được như trước.

Cần nhìn nhận rằng, SKT có đôi lúc gặp khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua, nhưng họ khác với những đội khác là biết cách khắc phục rất nhanh, đôi lúc sửa sai ngay trong ván đấu còn dang dở. Với một đội thích nghi nhanh chóng với diễn biến trận đấu như vậy, sẽ thật khó để EDG, Cloud9 hay Ahq làm nên điều đặc biệt trong lần tái đấu.

LMHT CKTG 2017: SKT T1 - Khi phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi - ảnh 4

Toàn thắng ở lượt đi, SKT coi như đã chạm một tay vào tấm vé góp mặt tại Vòng loại trực tiếp Chung kết Thế giới, và có lẽ cũng không quá bất ngờ khi cũng giống như mọi năm, Chung kết Thế giới chỉ thực sự bắt đầu với SKT T1 từ Vòng loại trực tiếp.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.