LMHT: Chơi thử Pyke - vị tướng hỗ trợ lỗi có thể đi mọi đường

Tịch Dương | | 16/05/2018 16:00

Sinh ra với mục đích để trở thành một vị tướng hỗ trợ ăn thịt mạnh mẽ đầy đa dụng, Pyke đã vượt xa khỏi thiết kế ban đầu của Riot Games khi có thể đi mọi vị trí.

Như vậy, vị tướng thứ 142 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức được ta mắt khi chỉ vừa cập bến máy chủ PBE hôm nay sau khoảng thời gian dài Riot Games "thả thính" game thủ thế giới. Khi vừa được ra mắt, bộ kỹ năng của Pyke đã gây tranh cãi khá nhiều khi được biết đến như một vị tướng hỗ trợ có thiên hướng ăn thịt, hắn lại nổi lên như một tên đồ tể có thể đi hết tất cả các lane một cách hoàn hảo.

LMHT: Chơi thử Pyke - vị tướng hỗ trợ lỗi có thể đi mọi đường - ảnh 1

Với bộ kỹ năng có tốc độ hồi chiêu thuộc hàng khá nhanh ở giai đoạn đầu tiên cùng độ đa dụng trong lối chơi, Pyke đã làm cộng đồng LMHT sục sôi trong 24h qua. Thật vậy, với 2 khả năng khống chế cứng, 2 kỹ năng chạy trốn cùng chiếu cuối đặc biệt và lượng damage dồn một mục tiêu kết liễu nhanh gọn Pyke đang làm mưa làm gió tại máy chủ thử nghiệm.

Pyke có ngay Super Montage khi vừa ra mắt.

Không chỉ mạnh mẽ mà ngay cả lối chơi của Pyke cũng rất đặc biệt khi ngay cả trưởng nhân viên thiết kế của Riot Games cũng lên tiếng khuyên người chơi lên những món đồ "cục" như Dạ Kiếm Draktharr hay Kiếm Ma Youmuthay vì măt và những trang bị bảo kê xạ thủ. Phải chăng Riot Games đang muốn tạo ra một dị bản đặc biệt hòng tạo cho game những nốt thăng thay gì những nốt trầm ở vị trí hỗ trợ? Nếu là một game thủ quan tâm tới vị tướng hỗ trợ Pyke đặc biệt này, bạn hãy bỏ ra chút ít thời gian để cùng trải nghiệm "gã chết trôi này" với Automated Live Stream nhé.

Live stream trải nghiệm Pyke.

Hy vọng với sự xuất hiện của Pyke, đấu trường thế giới sẽ sôi nổi hơn nữa, nhất là khi CKTG đang tới gần. Và biết đâu tại CKTG lần này, lịch sử sẽ lặp lại như tại mùa 2 - vị tướng ra mắt trước đó không lâu ẵm ngay trang phục Quán Quân của màu như Riven.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Chia tay MSI, EVS 'gạt giò' FNC trong tư thế ngẩng cao đầu

Có được trận thắng thứ 2 tại vòng bảng MSI 2018, EVS vẫn phải chia tay sớm với giải tuy vậy đương kim vô địch VCS cũng để lại dấu ấn trong lòng...

Bảng ngọc bổ trợ cho Pyke theo phong cách Hỗ Trợ và Đi rừng mới nhất

Hướng dẫn cách nâng ngọc bổ trợ cho tướng thứ 141 Pyke theo phong cách hỗ trợ và đi rừng đại hiệu quả cao nhất.

Chi tiết về tướng mới Pyke đa dụng và 'làm tiền' cho đồng đội với chiêu cuối

Riot Games đã không ít lần ca ngợi sức mạnh của Pyke ở vị trí hỗ trợ và với cơ chế mới "làm tiền" này ắt hẳn hắn sẽ trở thành hot pick...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.