LMHT: Archie cực khổ chen lấn chỗ ngồi khi QTV Center thất thủ

| 07/11/2016 14:58

Hôm qua được coi là ngày trọng đại của QTV khi QTV Center chính thức khai trương trong niềm vui của bạn bè và fan hâm mộ anh.

LMHT: Archie cực khổ chen lấn chỗ ngồi khi QTV Center thất thủ - ảnh 1

2 tháng trời gấp rút hoàn thành và đến ngày hôm qua QTV Center cũng chính thức được ra mắt các game thủ yêu mến QTV và bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại. Nằm ngay trung tâm Q.10 TP Hồ Chí Minh, QTV Center hôm qua như "thất thủ" với dòng fan hâm mộ "đổ về" vô cùng đông đảo. Đây không chỉ là cơ hội để mọi game thủ được gặp và giao lưu cùng QTV mà còn là cơ hội trải nghiệm không gian phòng máy hiện đại tại đây.

LMHT: Archie cực khổ chen lấn chỗ ngồi khi QTV Center thất thủ - ảnh 2

Không chỉ có fan hâm mộ đến với QTV Center mà còn rất nhiều người nổi tiếng trong làng LMHT như Best Udyr Trâu, BLV Bá Nhật, Quản lý GBM Đặng Tuấn Linh, nhóm Queen,... trong đó có một người rất quan trọng xuất hiện chung vui với QTV là Archie - người bị chỉ trích nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Bỏ qua tất cả "sóng gió" những ngày trước đây, Archie vẫn cùng anh Đặng Tuấn Linh đến chúc mừng cho người anh em, đồng đội cũ QTV trong ngày trọng đại này.

Trước đó cũng có nhiều bạn cũng đặt câu hỏi rằng "có ai thấy GBM xuất hiện không?". Và tất cả đều đặt nghi vấn họ không đến nhưng thực sự ngược lại, Quản lý và Muội mập Archie đã đến từ rất sớm.

LMHT: Archie cực khổ chen lấn chỗ ngồi khi QTV Center thất thủ - ảnh 3

Điều này được Archie chụp lại tại QTV Center và có đăng tải trên dòng thời gian của mình khi đến đây "Ngồi phòng máy lạnh đã ghê, Voucher quá nhiều".

LMHT: Archie cực khổ chen lấn chỗ ngồi khi QTV Center thất thủ - ảnh 4

Tuy nhiên, mọi người vẫn chờ đợi "đại tướng" Junie đến và chắc hẳn anh sẽ đến thôi. Còn phần HLV Tinikun người cũng ko ít sóng gió trong quãng thời gian qua cũng không góp mặt ngày hôm qua. Tinikun được cho là có nhiều hiềm khích nhất với QTV từ khi anh rời khỏi GBM.

Trong ngày khai trương QTV Center, HLV Tinikun không có mặt để chúc mừng cho người học trò cũ. Ngày hôm qua Tinikun vẫn ngồi đăng những dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình mà không hề có gì liên quan đến QTV Center.

LMHT: Archie cực khổ chen lấn chỗ ngồi khi QTV Center thất thủ - ảnh 5

Dù thế nào đi chăng nữa thì cũng chúc cho QTV Center ngày càng thành công và các fan hâm mộ luôn chờ 1 điều gì đó từ phía HLV GBM?

Cùng cập nhật những thông tin game mới nhất về QTV Center trong chuyên mục eSport nhé!

>>>QTV Center: Vừa Độc vừa Đẹp, văn minh lại Rẻ với dàn máy khủng

Bạn nên đọc:

QTV Center: Vừa Độc vừa Đẹp, văn minh lại Rẻ với dàn máy khủng

Tất bật 2 tháng trời, cuối cùng thì QTV Center cũng đã hoàn thành trong niềm vui của cả QTV lẫn fan hâm mộ anh

Ngày đầu khai trương: QTV Center thất thủ!

Không khí tại QTV Center tại lúc này vô cùng náo nhiệt, rất nhiều fan hâm mộ đã đến chung vui với "già dơ" trong ngày trọng đại này.

Tú Anh

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.