LMHT: Aatrox chính thức được làm lại, bộ kỹ năng rút máu đến chết

Tịch Dương | | 13/06/2018 09:00

Với bộ kỹ năng đẹp mắt cùng hàng tấn sát thương này, chắc chắn Quỷ Kiếm Darkin sẽ mạnh mẽ trở lại Đấu Trường Công Lý xóa bỏ "dớp" con rơi ngày nào.

LMHT: Aatrox chính thức được làm lại, bộ kỹ năng rút máu đến chết - ảnh 1

Không ai có thể tưởng tượng được một Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin, người từng chặt đuôi Nocturne làm kiếm lại có thể trở nên bạc nhược và yếu đuối như thời điểm hiện tại. Thật vậy, nhớ lại CKTG năm nào, thời điểm Aatrox luôn xuất hiện trong các trận đấu với vị thế của kẻ đi rừng mạnh mẽ cùng Kiếm Doran. Vậy mà hiện tại, nói đúng hơn là 3 năm qua Aatrox đã trở thành vị tướng chẳng ai thèm ngó ngàng sau bao nỗ lực chỉnh sửa của Riot Games.

Diện mạo mới cực ngầu của Quỷ Kiếm Darkin.

Dẫu vậy, các game thủ cũng đừng quá lo lắng khi mới đây, Riot Games đã hé lộ teaser làm lại đứa con rơi Aatrox hầm hố chẳng kém bất kỳ gã đồ tể nào. Chưa hết, bộ kỹ năng của hắn không những chỉ đẹp mà còn hết sức đa dụng với khả năng vượt địa hình cũng như lượng sát thương thuộc hàng khủng hứa hẹn sẽ làm nên cơn chấn động trong làng LMHT thế giới.

Bộ kỹ năng khủng của Aatrox sau khi được làm lại lần thứ...

Thật vậy, chỉ qua đoạn video ngắn trên, chúng ta đã có thể mường tượng ra độ bá đạo của gã quỷ kiếm này. Sau đây là một số thông tin về bộ kỹ năng mới được làm lại của Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin:

Nội tại: Kẻ mang lại cái chết

Đòn đánh dầu tiên của Aatrox được tăng tầm đánh đồng thời biến lượng máu tối đa còn lại của đối thủ thành sát thương. Đòn đánh này đánh dấu làm giảm khả năng hồi máu trong vài giây, đánh dấu sẽ biến mất nếu Aatrox không sử dụng kỹ năng lên đối phương sau đó.

Q - Thanh kiếm Darkin

Aatrox nhảy lên chém thanh kiếm Darkin lên một vùng diện tích khá rộng 3 lần gây sát thương và hất tung kẻ địch trong giây lát. 2 cú chém đầu sẽ diễn ra nhanh hơn nhưng cũng ít sát thương hơn cú nện cuối cùng.

W - Địa ngục trói buộc

Aatrox đám xuống đất tạo thành một chiếc khung bán kính rộng gây sát thương và làm chậm lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Trong khoảng thời gian ngắn, kẻ được chọn không thoát ra khỏi chiếc khung, tất cả kẻ địch đứng trong vùng ảnh hưởng sẽ chịu sát thương và bị kéo lại.

E - Cú lướt ngang

Kích hoạt: Aatrox tăng sát thương gây ra của bản thân trong khoảng thời gian ngắn, hắn có thể kích hoạt chiêu thức này để vượt qua địa hình tối đa 2 lần.

Nội tại: Khi tấn công kẻ địch bất kể bằng đòn đánh thường hay kỹ năng, Aatrox sẽ được hồi một lượng máu nhất định dựa trên phần trăm lượng sát thương hắn gây ra.

LMHT: Aatrox chính thức được làm lại, bộ kỹ năng rút máu đến chết - ảnh 2

R - Kẻ tuyệt diệt thế giới

Aatrox giải phóng toàn bộ sức mạnh của hắn để trở thành một con quái vật thực sự với đôi cánh chết chóc. Khi biến hình, Aatrox sẽ làm hoảng sợ toàn bộ lính cũng như quái vật rừng đứng kế bên và nhận thêm tốc độ di chuyển khi thoát khỏi giao tranh. Ngoài ra, chiêu cuối cũng mang lại máu, sát thương và tầm đánh cộng thêm cho Aatrox.

Khi đang sử dụng chiêu cuối, Aatrox sẽ kích hoạt nội tại Bể Máu, nếu bị tiêu diệt hắn sẽ về dạng giáp thiên thần - thứ làm nên tên tuổi của Quỷ Kiếm Darkin trước đó. Thanh nộ bên dưới cột máu càng nhiều, khi hồi sinh Aatrox cảng nhận thêm được nhiều máu. Tuy nhiên, giờ đây khi đang trong dạng giáp thiên thần chờ hồi sinh, Aatrox vẫn có thể di chuyển thay vì bất động chờ sống dậy như trước.

LMHT: Aatrox chính thức được làm lại, bộ kỹ năng rút máu đến chết - ảnh 3

Các bạn cũng đừng quên ghé thăm Infogame mỗi ngày để cập nhật thêm các thông tin nóng hổi về làng LMHT thế giới cũng như trong nước nhé!

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Cowsep sẽ tham gia mở màn giải đấu VCS và tổ chức giải solo Master Yi tại Việt Nam

Đây quả là tin vui cho người hâm mộ LMHT Việt nói chung và các fan của "thánh Yi" Cowsep khi được gặp gỡ thần tượng cũng như tham dự giải đấu do...

LMHT: Riot Games hé lộ chỉnh sửa Aatrox - Kẻ tận diệt thế giới hầm hố nhưng vô dụng?

Sau vô số lần sửa cũng như được làm lại, Aatrox vẫn bị game thủ thé giới ghẻ lạnh bởi bộ kỹ năng khó hiểu và kém hiệu quả đến bất ngờ.

KT Score bất ngờ gặp chấn thương trước thềm ASIAD 2018 do ngã cầu thang

Đã có rất nhiều người hâm mộ lo lắng cho Score bởi dẫu anh không cần chân phải để chơi game nhưng đây vẫn là một trở ngại lớn trong những sinh...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.