Levi là mục tiêu săn đuổi của mọi đối thủ, 100T vẫn 2 trận toàn thắng

Trinh Trần | | 10/03/2018 17:00

Tuần thứ 8 giải Academy League, Levi và đồng đội vươn lên giành 2 trận toàn thắng, mở ra hi vọng lọt vào top 5 của giải.

Liên tiếp gặp các đối thủ lớn và thất bại trong tuần vừa qua, vị trí của 100T bị đẩy xuống mức áp chót bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, bước sang tuần mới,tình hình có vẻ khả quan hơn cho Levi và đồng đội. Họ vừa liên tiếp có 2 chiến thắng quý báu trước các đối thủ rất ngang cơ là OpTic Academy và GGS Academy. Các tuyển thủ của 100T kết thúc tuần thứ 8 với tâm lý đầy tự tin.

Trong trận đấu với OpTic Academy, Levi đã sử dụng vị tướng mang thiên hướng kiểm soát rất mạnh là Rek‘sai. Tuyển thủ người Việt đã tỏa sáng trong nhiều tình huống, giúp cho 100T kiểm soát các mục tiêu lớn cực tốt và đến phút 29, họ đã ăn thành công Baron với tình huống phối hợp sát thương xuất sắc.

Levi là mục tiêu săn đuổi của mọi đối thủ, 100T vẫn 2 trận toàn thắng - ảnh 1

Tuy nhiên, 100T đã không duy trì lợi thế được bao lâu khi những pha đi lẻ thiếu khôn ngoan đã khiến 100T mất dần những mục tiêu quan trọng. OpTic sau đó đã thành công trong việc phá hủy 1 trụ nhà chính của 100T.

Rất may, Levi và những người bạn đã kịp thời lấy lại phong độ để rồi kết thúc trận đấu sau 48 phút.

Ở trong trận đấu với GGS Academy, Levi bị nhắm tới rất nhiều trong giai đoạn cấm - chọn và một lần nữa anh phải sử dụng Rek‘sai.

Levi cũng chính là mục tiêu dồn sát thương của đối thủ. Và trong một pha như vậy, họ đã thành công khi hủy diệt anh chàng chớp nhoáng.

Tuy nhiên, lợi thế mà GGS có được không đủ lớn để họ có thể kết thúc trận đấu. Và khi hai chủ lực của 100T có đủ sức mạnh họ dồn lên tấn công và nhanh chóng kết liễu GGS.

Với hai thắng lợi quan trọng này, 100T đã vươn lên đồng hạng 6 với TSM trên bảng xếp hạng. Trong tuần thi đấu cuối cùng, đối thủ của 100T sẽ là Echo Fox và Clutch Gaming.

Nếu tiếp tục giữ vững phong độ như này, Levi và đồng đội hoàn toàn có cơ hội lọt vào top 5 của bảng xếp hạng.

Có thể thấy, trong hầu hết các trận đấu, Levi luôn là mục tiêu của các đổi thủ. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì từ khi đến Bắc Mỹ, Levi liên tục tạo nên cơn địa chấn tại máy chủ khu vực này. Mới đây, anh đã cán mốc hạng 11 thách đấu Bắc Mĩ với tỉ lệ thắng kinh ngạc lên tới 75%.

Vị tướng tủ Lee Sin cùng những vị tướng đi rừng ăn thịt khác là Nidalee, Kha'Zix, Rek'Sai nằm trong top những vị tướng sử dụng nhiều của Levi. Bên cạnh đó là những vị trí như đường giữa và đường trên, Levi thi đấu rất tốt.

Thậm chí Levi còn kết thân với các tuyển thủ chuyên nghiệp rất nhanh để dual rank với họ, như TSM Zven, Bjergsen,...

Trinh Trần

>>Xuất ngoại chưa lâu, Levi đã đạt đến top 11 Thách đấu server Bắc Mỹ với tỉ lệ thắng khủng khiếp

Bạn nên đọc:

LMHT: Tỏa sáng rực rỡ ở trận mở màn, Levi giúp các đồng đội đè bẹp đối thủ ở LCS Academy League Bắc Mỹ

Thủ tục visa kéo dài đã không khiến Levi đánh mất phong độ trong trận đầu tiên thi đấu dưới màu áo 100 Thieves Academy của Bắc Mỹ.

Levi vẫn tập luyện ở Việt Nam, chờ ngày xuất ngoại đi Mỹ

Huấn luyện viên Tinikun vừa đăng tải bức ảnh mới nhất về Levi, trong đó anh vẫn đang một mình luyện tập ở Việt Nam, dù giải đấu Academy League 2018 đã diễn...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.