Lee Sin mất ngôi 'vua rừng' khi bị giảm sức mạnh nặng nề ở phiên bản 8.4

Trinh Trần | | 07/03/2018 09:02

Phiên bản 8.4 của Liên Minh Huyền Thoại đã được cập nhật với nhiều thay đổi lớn ở mọi vị trí và đối tượng, trong đó đáng chú ý nhất chính là Lee Sin.

Một trong những vị tướng bị giảm sức mạnh gián tiếp nặng nhất ở phiên bản này chính là Lee Sin với sự ra đi của Dao Săn Bắt.

Điều này chắc chắn sẽ tác động lớn đến những người chơi đi rừng có thiên hướng kiểm soát bản đồ. Khi công việc cắm mắt chỉ dành cho vị trí hỗ trợ và các trang bị cắm mắt bị giới hạn về mặt lối chơi thì Lee Sin lúc này chỉ còn có một lựa chọn duy nhất là gắn bó với Mắt Vật Tổ mà thôi.

Lee Sin mất ngôi 'vua rừng' khi bị giảm sức mạnh nặng nề ở phiên bản 8.4 - ảnh 1

Như vậy, ở phiên bản này, Lee Sin không còn là một vị tướng siêu cơ động ngày nào nữa. Người chơi sẽ phải rất chắt chiu những con Mắt Vật Tổ của mình. Với thay đổi này, những pha “inSec” sẽ ít đi rất nhiều.

Ngay lập tức, sự thay đổi này đã tác động đến việc lựa chọn vị tướng này. Được biết, tỷ lệ thắng của Lee Sin ở vị trí đi rừng không giảm đi quá nhiều khi vẫn giữ ở mức ổn định ở 47,17%, tuy nhiên tỉ lệ được lựa chọn của Lee Sin lại sụt giảm rất lớn. Cụ thể, Thầy Tu Mù có tỉ lệ được chọn còn 6,09%. Với con số này, Lee Sin mất ngôi vị “vua trong rừng” vào tay Kha'Zix.

Đây là lần đầu tiên sau 3 năm, Lee Sin mới bị mất ngôi vương vào tay đối thủ. 3 năm trước, Sejuani nổi lên như một thế lực ở phiên bản lMHT 5.5 và có tỉ lệ chơi lên tới hơn 57%. Lee Sin tụt xuống vị trí thứ 2 trong với tỉ lệ chơi là 45,18%.

Nhiều người ttin rằng, tỉ lệ chọn Lee Sin bị giảm chỉ là tạm thời. Chắc chắn Riot sẽ làm một điều gì đó để vị tướng đi rừng được yêu thích bậc nhất quay trở lại vị thế của mình bằng việc đưa các trang bị cắm mắt trở lại trong thời gian tới.

Trinh Trần

>> Người chơi Lee Sin hay nhất thế giới cũng phải ngả mũ thán phục Levi

Bạn nên đọc:

LMHT: Sau Lee Sin Tuyệt Vô Thần, Riot Games tiếp tục hé lộ hình ảnh trang phục Jax Thần Thoại

Sau Lee Sin Tuyệt Vô Thần thì Riot Games lại tiếp tục hé lộ đến game thủ 1 bộ trang phục mang phong cách Thần Thoại của vị tướng Jax.

LMHT: Lee sin Tuyệt Vô Thần có tính cách vô cùng đặc biệt

Mỗi một trang phục tướng trong LMHT đều mang một màu sắc, cá tính riêng và Lee sin trong trang phục huyền thoại Tuyệt Vô Thần cũng không ngoại lệ.

LMHT: Lee Sin 3 năm nhìn lại

Lee Sin vốn là tướng được ưa chuộng ở vị trí tướng đi rừng, nhưng với sức mạnh cùng bộ kĩ năng cơ động của mình, Lee Sin hoàn toàn có thể đứng vững...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.