Lần đầu tiên, hai đội tuyển LMHT Việt Nam cùng bước vào CKTG 2017

Thu Trang | | 27/08/2017 19:42

Nối gót GAM, mới đây đội tuyển YG cũng giành được “tấm vé” tham dự CKTG 2017 sắp tới tại Trung Quốc.

Vào ngày hôm qua, trước tin vui đội tuyển GAM (Gigabyte Marines) đã nhanh chóng hạ gục thành công đối thủ ASC (Ascension Gaming ) trong GPL Mùa Hè 2017, thì hôm nay, niền vui đó được nhân đôi khi cả đội tuyển LMHT Việt Nam YG (Young Generation) cũng giành được suất tham dự CKTG 2017.

Lần đầu tiên, hai đội tuyển LMHT Việt  Nam cùng bước vào CKTG 2017 - ảnh 1

Trong trận đấu đầu tiên Vòng loại trực tiếp GPL Mùa Hè 2017 Young Generation đã có một thất bại khá đáng tiếc trước Ascension Gaming để buộc phải bắt đầu lại từ Nhánh thua.

Và vào ngày hôm nay, trong trận đấu quan trọng cuối cùng của Nhánh thua để quyết định xem ai là người có được tấm vé thứ 2 tới Chung kết Thế giới giữa Young Generation và ASC đã diễn ra.

Trong 2 ván đấu đầu tiên, YG thực sự trở nên bế tắc và phải chấp nhận tỉ số 0-2, Để đối phương lấn lướt và áp đảo hoàn toàn. Bước sang ván đấu thứ 3, với sự thay đổi người ở đường trên, họ đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi càn quét vào đội hình của ASC lấy lại thế chủ động. Cuối cùng, với tỉ số 3-2 chung cuộc, YG đã chính thức là đội tuyển thứ 2 của Việt Nam sẽ góp mặt tại Chung kết Thế giới 2017 tham dự vòng Khởi Động.

Lần đầu tiên, hai đội tuyển LMHT Việt  Nam cùng bước vào CKTG 2017 - ảnh 2

Trước đó, cách đây hai ngày, đội tuyển Gigabyte Marines đã thể hiện một sức mạnh hủy diệt tuyệt đối khi chỉ cần góp mặt trong 2 trận đấu và kết thúc với đồng tỉ số 3-0 trước đại diện của Philippines – TME cũng như Thái Lan – ASC. Từ đó, GAM đã dễ dàng có trong tay tấm vé đi vào CKTG 2017 sắp tới.

Một lần nữa, chức vô địch GPL Mùa Hè 2017 đã thuộc về Gigabyte Marines , đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng. Có thể nói, đây là tuyển đầu tiên đội tuyển GAM giúp Việt Nam trở lại đấu trường thế giới sau 5 năm vắng bóng.

Lần đầu tiên, hai đội tuyển LMHT Việt  Nam cùng bước vào CKTG 2017 - ảnh 3

Niềm vui được nhân đôi, khi không chỉ GAM mà cả YG cũng trở thành đội tuyển đi vào CKTG năm nay. Và đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có 2 đội tuyển góp mặt trong đấu trường LMHT lớn trên thế giới. Hy vọng rằng, trong chặng đường tiếp theo, 2 đội tuyển LMHT của Việt Nam sẽ cố gắng hết sức trên đấu trường quốc tế và đem vinh quang về cho nước nhà, cũng như không làm những người hâm mộ phải thất vọng.

Bạn nên đọc:

Loạt gái xinh khoe sắc bên dàn PC cấu hình khủng (Phần 2)

Đâu chỉ nam giới mới có quyền sở hữu những góc chơi game siêu “khủng”, mà kể cả những cô nàng xinh đẹp, cá tính cũng không kém cạnh gì khi mới đây đồng...

Hết Hotsteps 2, Au Mobile Linh Ka giờ đang trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng Phục Kích

Trở thành hotgirl ồn ào của làng game Việt, từ Hotsteps 2 đến Au Mobile, giờ đây Linh Ka đang trở thành đề tài bàn luận của cộng đồng game Phục Kích.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.