KZ Khan không thể ngờ việc hạ “đo ván” Faker và SKT T1 lại dễ dàng đến vậy

Trinh Trần | | 08/03/2018 16:00

Ngôi sao của Kingzone, Khan, đã thể hiện sự ngạc nhiên của mình khi việc hạ gục đối thủ SKT T1 của Faker lại dễ hơn nhiều so với mong đợi của anh và đồng đội.

Như đã đưa tin, hôm 6/3, SKT T1 có trận đấu vô cùng quan trọng trước đối thủ Kingzone trong khuôn khổ LCK Mùa xuân 2018. Đây có thể coi là trận đấu có tính chất quyết định với SKT T1, bởi nếu muốn bước tiếp vào vòng Playoffs, họ không được phép để thua một trận nào trước 2 đối thủ là Kingzone và sau đó là KT.

Tuy nhiên, trong trận đấu chiều qua gặp Kingzone, dường như mọi ước mơ và khát vọng của SKT đã hoàn toàn bị dập tắt.

KZ Khan không thể ngờ việc hạ “đo ván” Faker và SKT T1 lại dễ dàng đến vậy - ảnh 1

Đội tuyển mới mà cựu tuyển thủ của SKT là Peanut vừa đầu quân đầu mùa giải năm nay đã có chiến thắng vô cùng nhanh chóng. Họ hạ gục Faker và đồng đội của anh ở các phút thứ 28 và 26 của trận đấu mang về chiến thắng 2-0.

Với thất bại lần này, SKT T1 gần như không còn cơ hội nào để tiến sâu hơn vào giải. Và rất có thể đây là lần đầu tiên trong lịch sử SKT T1 không thể vượt qua vòng bảng để tham dự Play-offs tại LCK.

KZ Khan không thể ngờ việc hạ “đo ván” Faker và SKT T1 lại dễ dàng đến vậy - ảnh 2

Chiến thắng trước SKT T1 khiến các tuyển thủ của Kingzone vô cùng hoan hỉ. Mặc dù phong độ của SKT khá phập phù trong thời gian gần đây, nhưng ai mà biết được khi bị dồn đến bước đường cùng, quỷ vương sẽ vươn lên mạnh mẽ như không còn gì để mất. Khi đó có thể họ trở nên vô cùng nguy hiểm.

Trước khi bước vào trận đấu, ban huấn luyện của Kingzone đã tập luyện và chuẩn bị rất kỹ, đặc biệt alf con bài Sion đường giữa.

KZ Khan không thể ngờ việc hạ “đo ván” Faker và SKT T1 lại dễ dàng đến vậy - ảnh 3

Vẻ mặt thất thần của Faker khi đọi nhà dễ dàng để thua Kingzone

Song những gì diễn ra có lẽ đã vượt trên cả mong đợi của Khan và đồng đội của anh. Trong câu trả lời phỏng vấn sau trận đấu, bản thân Khan cũng thành thật cho biết, anh chưa từng nghĩ đội tuyển của anh sẽ kết thúc trận đấu nhanh chóng đến vậy. “Trận đấu hôm nay đã diễn ra rất thuận lợi đối với chúng tôi”, Khan nói.

Với cách nói này, nhiều người đọc hiểu rằng, có lẽ vì lịch sự và tôn trọng đối thủ, nếu không Khan đã có thể nói thẳng rằng: SKT T1 lần này quá dễ để có thể hạ gục.

Trinh Trần

>> Peanut cười hoan hỉ, Faker thất thần trước nguy cơ không được đánh playoffs LCK Mùa Xuân 2018

Bạn nên đọc:

Lộ diện top 10 mỹ năm LCK, Faker lép vế trước tiền bối

Mới đây, kênh truyền thông Bilibili đã thực hiện một cuộc phỏng vấn nhanh với các tuyển thủ để hỏi ý kiến của họ xem ai là mỹ nam tại LCK năm nay.

LCK Mùa Xuân 2018: SKT T1 thua tan nát trước đội đầu bảng KZ trong ngày Peanut tái ngộ Faker

Kingzone DragonX chứng tỏ cho cả thế giới thấy vì sao họ chứ không phải SKT T1 mới đang là đội dẫn đầu LCK Mùa Xuân 2018 với thành tích 11 trận thắng, 2 trận...

SKT T1 nhọc nhằn vượt qua KDM ở Tuần thi đấu thứ 5 của LCK Mùa Xuân 2018

Để đối thủ dồn ép thế nhưng Faker và các đồng đội đã lên tiếng đúng lúc để giành lấy thắng lợi thứ ba liên tiếp ở LCK Mùa Xuân 2018.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.