KT Score bất ngờ gặp chấn thương trước thềm ASIAD 2018 do ngã cầu thang

Tịch Dương | | 07/06/2018 17:00

Đã có rất nhiều người hâm mộ lo lắng cho Score bởi dẫu anh không cần chân phải để chơi game nhưng đây vẫn là một trở ngại lớn trong những sinh hoạt tại kỳ Asiad sắp tới.

Như các bạn đã biết, vào sáng 31/05 đội tuyển LMHT Hàn Quốc tham dự Asian Games 2018 vừa được công bố. Đáng chú ý, trong khi Việt Nam lựa chọn quán quân của VCS Mùa Xuân 2018 làm đại diện, thì Hàn Quốc đã lập được một đội Super Team với những tên tuổi lẫy lừng như Faker, Score, Peanut, Kiin, Ruler, CoreJJ.

KT Score bất ngờ gặp chấn thương trước thềm ASIAD 2018 do ngã cầu thang - ảnh 1

Ở vị trí đi rừng, KT Rolster đã được chọn vì anh ấy là một người đi rừng có lối chơi phối hợp với đồng đội khá tốt và có thể phù hợp với bất kỳ đội hình nào. Tuyển thủ Peanut (Kingzone) được chọn dự bị ở vị trí đi rừng. Chàng trai bé nhỏ này luôn được xem là người đi rừng số 1 của Hàn Quốc thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó cùng super team có nòng cốt là RNG của Trung Quốc cũng hứa hẹn sẽ thư hùng cùng Hàn Quốc tại Asiad sắp tới.

KT Score bất ngờ gặp chấn thương trước thềm ASIAD 2018 do ngã cầu thang - ảnh 2

Tuy nhiên, khi tất cả các đội tuyển đang trong quá trình di chuyển tới Jakarta thì tin buồn ập đến với super team của Hàn Quốc. Cụ thể, thành viên đi rừng KT Score đã bất ngờ gặp phải chấn thương ở chân phải do cú ngã cầu thang vào hôm qua. Vào hôm nay, anh chàng đã phải dùng đến nạng và băng bó chân phải để có thể tiếp tục di chuyển tới Indonesia.

KT Score bất ngờ gặp chấn thương trước thềm ASIAD 2018 do ngã cầu thang - ảnh 3

Đây có thể coi là trở ngại đầu tiên mà đội tuyển Hàn Quốc gặp phải tại kỳ Asian Games năm nay, dẫu vậy các bạn cũng không cần quá sốt sắng bởi vẫn còn đó "mĩ phụ" Peanut dự bị phía sau. Bên cạnh đó, chấn thương ở chân không quá nghiêm trọng không khiến Score chùn bước. Tuy nhiên cái chân đâu ít nhiều cũng làm ảnh hưởng tới phong độ của thần rừng KT.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Nhanh tay gửi highlight Pyke hỗ trợ để có cơ hội nhận trang phục hàng hiếm

Cho tới ngày hôm nay, sau 8 năm kể từ lần đầu ra mắt, LMHT mới ghi nhận một vị tướng hỗ trợ mang thiên hướng sát thủ ăn thịt trứ danh.

Lịch thi đấu chính thức VCS Mùa Hè 2018 và tấm vé đi CKTG cho nhà vô địch

Vậy là lịch thi đấu VCS Mùa Hè - nơi ẩn giấu tấm vé danh giá tới vòng loại CKTG 2018 đã chính thức được công bố.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.