Không phải World Legend, đây là 5 tiền đạo vượt xa đẳng cấp của World Best trong FO3

| 03/04/2017 11:28

FIFA Online 3 tuần qua vừa update đã gây biến động khá lớn về TTCN FO3 cũng như toàn bộ tâm lý của các game thủ HLV FO3.

Cập nhật FO3 hiện nay đã có khá nhiều HLV mở được World Legend và khiến các World Best và những cầu thủ mùa thường khác bị lãng quên khá nhanh chóng. Các HLV chỉ tập trung cày EP và nâng tầm đội hình của mình thành toàn bộ World Legend và World Best mà vô tình quên hết những cầu thủ tiền đạo cực chất này với chỉ số và đẳng cấp dường như ngang hàng hoặc có phần vượt xa World Best.

Dirk Kuyt U06

Không phải World Legend, đây là 5 tiền đạo vượt xa đẳng cấp của World Best trong FO3 - ảnh 1

Tranh chấp tốt, lì đòn và rất nhanh nhẹn, Dirk Kuyt còn có phần khéo léo không kém với Messi. Dirk Kuyt còn có thể chơi tốt trên hàng công, đá cặp hay thậm chí là sang cánh tạt bóng. Kỹ năng dứt điểm, chạy chỗ của Dirk Kuyt không quá ấn tượng, nhưng luôn luôn có cơ hội để tiếp cận những đường chuyền từ đồng đội.

Đáng nói, Kuyt không được lọt vào hàng ngũ World Best bởi khả năng thi đấu có hạn và đây mùa giải U06 là mùa giải thành công bậc nhất với tài năng vượt qua khả năng ghi bàn của World Best không nằm ở chỉ số mà nằm ở sự di chuyển và được tạo cơ hội.

Antoine Griezmann EC16

Không phải World Legend, đây là 5 tiền đạo vượt xa đẳng cấp của World Best trong FO3 - ảnh 2

Cũng như các ngôi sao lớn nhất chơi ở La Liga, Griezmann có tốc độ, kĩ thuật, khả năng bùng nổ với những siêu phẩm tuyệt đẹp. Trong FO3, chúng ta suýt được chứng kiến một Griezmann phiên bản WB nhưng thật tiếc vì tài năng chưa đủ lọt danh sách quả bóng vàng.

Thuận chân trái, kĩ thuật 4 sao và kiểm soát bóng tốt, Griezmann EC16 bạn có thể rê dắt thoải mái. Khả năng dứt điểm của Griezmann là cực nguy hiểm với thủ môn đội bạn, lực sút không hề nhẹ. Griezmann là một mũi tấn công khá toàn diện, phối hợp tốt, chuyền bóng chuẩn. Với tài năng của Griezmann thì Falcao và Rooney nên cần xem lại trong danh sách World Best.

Yaya Toure LP

Không phải World Legend, đây là 5 tiền đạo vượt xa đẳng cấp của World Best trong FO3 - ảnh 3

Không phải ngẫu nhiên anh chàng tiền vệ này được lọt vào danh sách tiền đạo. Chính vì khả năng bắt chỗ tốt và dứt điểm thật lực của Yaya Toure đã góp phần được các HLV bình chọn vào danh sách.

Bộ chỉ số của Yaya Toure LP đã chứng minh xu hướng mạnh về tấn công có thể thay thế vị trí hộ công với những pha ghi bàn búa bổ kèm đánh đầu hiểm hóc. Tuy không có mặt trong World Best nhưng tài năng chỉ số của anh chàng Bờ Biển Ngà thực sự là hiếm WB nào có thể đạt được.

Gareth Bale EC16

Không phải World Legend, đây là 5 tiền đạo vượt xa đẳng cấp của World Best trong FO3 - ảnh 4

Những phẩm chất hoàn hảo của Bale đã thành thương hiệu với thế giới bóng đá: chạy như một chiếc siêu xe, đi bóng cực kì tốc độ và sút rất ảo. Trong FIFA Online 3 cũng vậy, Bale EC16 là một trong những đỉnh cao của cầu thủ đẳng cấp.

Chạy, tạt, chuyền, chọt, sút xa, sút xoáy, sút căng, đánh đầu, đá phạt... Bale đang đứng ở thời kỳ đỉnh cao ngang hàng với Ronaldo. Dù chưa được với trình độ như World Best nhưng đối đầu với Bale EC16 thì quả là cực hình về tốc độ.

Luis Suarez EC16

Không phải World Legend, đây là 5 tiền đạo vượt xa đẳng cấp của World Best trong FO3 - ảnh 5

Ở mùa giải EC thì anh chàng người Uruguay sẽ là một trong những tiền đạo cắm hot nhất, không thiên về tốc độ và sức mạnh là cầu thủ thông minh và tinh quái.

Suarez chạy chỗ, vị trí, di chuyển không bóng cực kỳ linh hoạt và thông minh. Nhiều pha chọc khe không tưởng mà Suarez vẫn có thể chạy cắt mặt và đón bóng, mình đã sử dụng và đã thấy được độ ảo lòi của siêu tiền đạo người Uruguay. Sắp tới sẽ sớm thôi, các HLV sẽ được chứng kiến một Luis Suarez trong vai trò World Best.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.