Không phải Ronaldo - Messi, đây là 3 tiền đạo được FO3 "ưu ái" với chỉ số "bất chấp" mọi đội hình

| 04/04/2017 11:22

Trong FIFA Online 3, mọi thứ dường như đã đến đỉnh điểm giới hạn mọi đội hình, các cầu thủ chỉ số cao đang dần được các HLV đưa vào danh sách Team Dream.

Hiện nay khi mà FO3 đang ở mức giới hạn cuối cùng thì các game thủ HLV đang cày cuốc và chăm sóc cho đội hình của mình, đặc biệt là hàng tấn công với những tiền đạo mạnh nhất. Nếu phân tích dự đoán thì 100% hầu hết các đội hình HLV đều sở hữu Ronaldo và Messi và đa số là những thẻ mùa giải cao cấp nhất như Loyal Player, World Best.

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ Messi, Ronaldo đang là phương pháp hữu hiệu nhất nhưng lựa chọn hàng công thì FO3 đã ưu ái về 3 tiền đạo phải nói là đẳng cấp nhất mọi thời đại về khả năng săn bàn, chỉ cần 3 ST World Legend này cũng đủ khiến một đội hình World Best +5 phải chào thua ngay trong hiệp 1.

Pele WL

Không phải Ronaldo - Messi, đây là 3 tiền đạo được FO3 ưu ái với chỉ số bất chấp mọi đội hình - ảnh 1

"Vua bóng đá" Pele, cầu thủ đầu tiên trên thế giới ghi được 1281 bàn thắng, người duy nhất 3 lần đoạt World Cup, ông là huyền thoại được yêu thích nhất thế giới. Trong FO3 với khả năng chọn vị trí đỉnh cao, tốc độ đỡ bóng tốt Pele luôn ghi được khá nhiều bàn thắng bằng đầu.

Kỹ năng dứt điểm của Pele cũng đạt mức hoàn hảo, ngoài kỹ năng chơi bóng bằng đầu thì Pele có thể tung ra những cú dứt điểm hiểm hóc cả với ZD, CD hay D thường ở mọi vị trí với độ chính xác lên đến 90%.

Marco van Basten WL

Không phải Ronaldo - Messi, đây là 3 tiền đạo được FO3 ưu ái với chỉ số bất chấp mọi đội hình - ảnh 2

Huyền thoại bóng đá người Hà Lan là chủ nhân của 3 quả bóng vàng, một cầu thủ có kỹ thuật khéo léo bậc nhất mọi thời đại, tốc độ, thể lực, sức mạnh, và kỹ năng dứt điểm đều tuyệt hảo.

Basten là một trong những chân sút lợi hại hàng đầu, dứt điểm rất ngọt nhẹ nhàng và hiệu quả dù là ZD, CD. Không phải mẫu cầu thủ dẻo dai rê bóng như Messi nhưng Basten cầm bóng khá chắc, kiểm soát bóng thượng thừa với pha dứt điểm đầy hiểm hóc. Nếu đánh giá thì Basten chỉ sau Pele về sự lợi hại.

Alan Shearer WL

Không phải Ronaldo - Messi, đây là 3 tiền đạo được FO3 ưu ái với chỉ số bất chấp mọi đội hình - ảnh 3

Alan Shearer không chỉ là một chân sút vĩ đại đối trên sân bóng mà kể cả ngoài sân cỏ, anh không đánh giá bởi tài năng mà được đánh giá bởi sự trung thành và khả năng chính xác của một tiền vệ và sự nhanh nhạy của một tiền đạo.

Dù không cao to nhưng không chiến vẫn là một ưu điểm lớn của Shearer. Sức mạnh đáng nể, khả năng dứt điểm và lựa vị trí khoảng trống hoặc tì đè với hậu vệ đối phương tốt, tốc độ không quá cao nhưng vừa đủ để các CB có thể hít khói không quá khó khăn. Nhất là dứt điểm, những cú nã đại bác đủ khiến các thủ môn hoạt động hết công suất.

>>>Top 6 World Legend "gánh team" chỉ số cao rẻ hơn World Best trên TTCN FO3

Bạn nên đọc:

Không phải World Legend, đây là 5 tiền đạo vượt xa đẳng cấp của World Best trong FO3

FIFA Online 3 tuần qua vừa update đã gây biến động khá lớn về TTCN FO3 cũng như toàn bộ tâm lý của các game thủ HLV FO3.

HLV FO3 đã có thể tự tạo thẻ World Legend trên TTCN không cần nạp thẻ sau update

Tính tới thời điểm này, sau ngần ấy năm trải nghiệm đạt được đội hình trong mơ FIFA Online 3 của các HLV nay đã thực sự trở thành hiện thực là tạo ra thẻ...

Top 6 World Legend gánh team chỉ số cao rẻ hơn World Best trên TTCN FO3

FIFA Online 3 trong tháng 3 đã trải qua khá nhiều biến động từ update Loyal Player đến World Legend mới và những sự kiện từ FO3.

Cách kiếm lời hàng tỷ EP từ World Best và World Legend ngay sau khi update TTCN FO3

Như các HLV FO3 đã biết, mới đây có thông tin FIFA Online 3 có thể sẽ update World Best thành World Legend từ giờ khoảng cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.