Không có chuyện FFQ của QTV được Garena đặc cách vào thẳng VCSA Mùa Xuân 2017

| 24/12/2016 17:27

Bằng chứng cho thấy, FFQ của QTV đã chắc suất có mặt tại VCSA Mùa Xuân 2017 tuy nhiên ngay sau đó Minas đã chính thức lên tiếng.

Không có chuyện FFQ của QTV được Garena đặc cách vào thẳng VCSA Mùa Xuân 2017 - ảnh 1

Theo Gamek đưa tin, "Với dàn tuyển thủ là những ngôi sao sáng giá nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Ai cũng nghĩ rằng, FFQ sẽ dễ dàng hủy diệt tất cả các đội tuyển khác ở vòng playoff. Thế nhưng sự thật chứng minh, LMHT là tựa game đồng đội, phối hợp ăn ý mới là mấu chốt đem đến chiến thắng. Trong trận đấu quyết định, FFQ của QTV bị hủy diệt hoàn toàn bởi đội tuyển còn non trẻ - Saigon Ehub United.

Không có chuyện FFQ của QTV được Garena đặc cách vào thẳng VCSA Mùa Xuân 2017 - ảnh 2

Thua trận, FFQ không còn quyền tự quyết mà chỉ trông chờ vào tấm vé dự bị ở tranh 3-4. Rất may, sự xuất hiện của QTV với bản lĩnh và kinh nghiệm giúp FFQ có được pha lội ngược dòng hoàn hảo trước Cần Thơ Cherry. Qua đó trở thành đội dự bị số 1 ở VCSA Mùa Xuân 2017.

Trong tình thế này, rất nhiều lời đồn đoán liên quan đến số phận của FFQ. Đa số đều cho rằng, FFQ sẽ được Garena cứu. Đặc biệt trong một diễn biến khác, Hanoi Fate tự lấy đá đập vào chân mình khi để lộ phốt cả team cày thuê. Suất của Hanoi Fate gần như chắc chắn sẽ bị hủy. Và đương nhiên, đội thế chỗ đại diện Hà Nội không ai khác sẽ là FFQ.

Vẹn cả đôi đường, khi mà có sự xuất hiện của FFQ, VCSA sẽ đảm bảo được lượng người xem. Ở chiều hướng khác, Garena coi như có một lần "ân huệ" với Quả Tạ Vàng. Trong một diễn biến mới đây nhất, một bức ảnh bị rò rỉ liên quan đến đội tuyển FFQ.

Không có chuyện FFQ của QTV được Garena đặc cách vào thẳng VCSA Mùa Xuân 2017 - ảnh 3

Theo đó, hình ảnh đội tuyển FFQ đi chụp hình, quay phim chuẩn bị cho trailer VCSA Mùa Xuân 2017 đã được một fan ghi lại và đưa ra bên ngoài. Điều này cũng đồng nghĩa với việc FFQ của QTV đã chắc chắn góp mặt ở VCSA vào năm sau. Có thể thấy rõ nụ cười vui mừng, tinh thần phấn chấn của các tuyển thủ FFQ trong bức ảnh"

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, thì Minas đã chính thức lên tiếng về bài báo này và tuyên bố "hình ảnh vừa qua không phải là trailer của VCSA" như những tin đồn trước đó mà chỉ là chuẩn bị cho buổi offline sắp tới của FFQ. Anh cũng cho biết thêm, "FFQ là đội có xuất dự bị và đang đợi xét duyệt từ phía ban tổ chức mùa giải".

Không có chuyện FFQ của QTV được Garena đặc cách vào thẳng VCSA Mùa Xuân 2017 - ảnh 4

Vậy trước đó đưa tin từ phía cộng đồng mạng chỉ là tin đồn thất thiệt, hãy cùng mong chờ tin tốt lành từ phía ban tổ chức và mọi người hãy cùng đón giáng sinh an lành.

>>>> Đội hủy diệt FFQ ở vòng thăng hạng VCSA bị tố Buff Elo bẩn

Bạn nên đọc:

Rank Việt sắp nát chỉ vì Sofm mang Yasuo đi rừng quá đỉnh?

Khi ở phương trời khác, Sofm vẫn luôn chăm chỉ luyện tập ở Thách đấu Hàn - nơi các cao thủ hội tụ và mới đây Sofm đã vác Yasuo vào rừng quẩy nát team bạn

Đội hủy diệt FFQ ở vòng thăng hạng VCSA bị tố Buff Elo bẩn

Kiaya được coi là viên ngọc sáng nhất trong đội hình của Saigon Ehub United. Tuyển thủ sinh năm 2001 này được coi là thần đồng mới của Liên Minh Huyền Thoại Việt...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.