Kết thúc vòng bảng Epicenter 2017: Đương kim vô địch Major bị loại

| 09/06/2017 09:08

Như vậy sau vòng bảng Dota 2 Epicenter 2017, 4 cái tên chính thức bị loại gồm Na`vi, Planet ODD, Clutch Gamers và đương kim vô địch Major OG.

Kết thúc vòng bảng Epicenter 2017: Đương kim vô địch Major bị loại - ảnh 1

Bảng xếp hạng Epicenter 2017 trước trận đấu muộn Secret - LFY

Bảng A:

Trong trận đấu bù với LGD FY, Secret đã để thua 0 -2 qua đó mất vị trí đầu bảng vào tay của chính đội game đến từ Trung Quốc. Secret sẽ gặp một đội game Trung Quốc rất mạnh khác là iG tại tự kết trong khi LGD FY sẽ chờ đối thủ của mình tại bán kế.

Liquid với vị trí thứ 3 bảng A họ sẽ gặp VP ở vòng tứ kết Playoff.

Đương kim vô địch Major OG bất ngờ bị loại sau thất bại trước team Secret. Đây là trận đấu đã bị hoãn khi YapzOr bên phía Secret gặp 1 số vấn đề về sức khỏe.

Gây thất vọng nhất có lẽ là Na`vi, họ đã đến với giải qua chiếc vé được vote bởi người hâm mộ nhưng đội game với sắc áo vàng đã không thể có cho mình dù chỉ 1 game đấu chiến thắng. Có lẽ nhà vô địch TI 1 sẽ cần phải thay đổi rất nhiều để tìm lại được ánh hào quang năm xưa.

Bảng B:

Sau chiến thắng 2-0 trước đối thủ trực tiếp là VP, EG đã leo lên ngôi đầu bảng B với 1 vé vào thẳng vòng bán kết.

iG dù tỏ ra hụt hơi ở phiên bản hiện tại khi các hero tủ của Boboka (Riki và Earth Spirit) bị nerf vẫn có cho mình vị trí thứ 3 để tiến tiếp vào vòng playoff.

Planet ODD( DC cũ) đã có điểm rơi phong độ không tốt tại giải đấu này, một mình Resolution là không đủ để gồng gánh đương kim á quân TI vượt qua vòng bảng.

Clutch Gamers đã cho thấy họ thi đấu thế nào khi rời khỏi khu vực SEA. Rõ ràng khoảng cách của SEA với các khu vực khác trên thế giới vẫn còn khá xa.

Quang Đại

>>Ngày 3 Epicenter: Virtus Pro và LGD FY tiếp tục thống trị 2 bảng đấu

Bạn nên đọc:

Ngày 3 Epicenter: Virtus Pro và LGD FY tiếp tục thống trị 2 bảng đấu

Dota 2 Epicenter 2017 đã kết thúc ngày thi đấu vòng bảng thứ 3 với vị trí dẫn đầu thuộc về LGD FY và Virtus Pro. Trong khi đó, Clutch Gamers và Na`vi liên tiếp gây thất...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.