Hướng dẫn cập nhật mini face đẹp lung linh trong FIFA Online 3, bạn đã biết chưa?

| 07/04/2016 11:25

Đối với các HLV thì mini face trong FO3 là một điểm trừ, vì thế cộng đồng FO3 thường chia sẻ với nhau mini face tự làm với chất lượng tốt hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cập nhật mini face đẹp lung linh trong FIFA Online 3, bạn đã biết chưa? - ảnh 1

Mặc dù New Engine đã ra mắt với cải tiến đáng kể về đồ họa nhưng chất lượng của mini face vẫn không thay đổi. Chính vì thế, sự xuất hiện của mini face do người chơi Vũ Quang Huy (nickname: Zhao Yun) tạo ra đã nhận được sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng. Bản mini face lần này bao gồm gần 3.500 hình ảnh cầu thủ gồm tất cả các mùa hiện tại ở FO3 Việt Nam như SS15, SS10, SS11, WC06, WC 14, E08, U10, 14T, WB, WL.

Trong khi đó, các sesson cũ hầu như được giữ nguyên với các bản mini face cũ. Cải tiến lớn nhất của bản mini face lần này là SS15 với áo đấu chính thức của mùa giải 2015-2016, kèm với đó là cập nhật mini face của kì chuyển nhượng mùa đông 2015-2016.

Tuy nhiên, mini face cũng còn tồn tại một số lỗi phát sinh như vạch màu xám, một số cầu thủ không nổi danh có mặt 3D.

Sau đây Ign.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để cài mini face cực chuẩn và đẹp này:

Bước 1: Tải bộ cài tại đây (có pass giải nén).

Bước 2: Copy thư mục Mini Face vào thư mục cài đặt FO3 ngay bên ngoài.

Bước 3: Vào game và tận hưởng mini face cũng như logo mới tuyệt đẹp.

Hoặc các bạn cũng có thể xem thêm clip hướng dẫn bên dưới:

Dưới đây là một số hình ảnh mini face mới:

Hướng dẫn cập nhật mini face đẹp lung linh trong FIFA Online 3, bạn đã biết chưa? - ảnh 2Hướng dẫn cập nhật mini face đẹp lung linh trong FIFA Online 3, bạn đã biết chưa? - ảnh 3Hướng dẫn cập nhật mini face đẹp lung linh trong FIFA Online 3, bạn đã biết chưa? - ảnh 4Hướng dẫn cập nhật mini face đẹp lung linh trong FIFA Online 3, bạn đã biết chưa? - ảnh 5Hướng dẫn cập nhật mini face đẹp lung linh trong FIFA Online 3, bạn đã biết chưa? - ảnh 6Hướng dẫn cập nhật mini face đẹp lung linh trong FIFA Online 3, bạn đã biết chưa? - ảnh 7Hướng dẫn cập nhật mini face đẹp lung linh trong FIFA Online 3, bạn đã biết chưa? - ảnh 8Hướng dẫn cập nhật mini face đẹp lung linh trong FIFA Online 3, bạn đã biết chưa? - ảnh 9Hướng dẫn cập nhật mini face đẹp lung linh trong FIFA Online 3, bạn đã biết chưa? - ảnh 10

Bạn nên đọc:

FO3: Nghèo rớt mồng tơi, đừng ngần ngại dốc cạn gia sản mua những tiền đạo sát thủ này

Không phải Messi hay Ronaldo, càng không phải WB hay WL, đây đều là những tiền đạo "nhanh khỏe khéo" phù hợp với túi tiền của đa số Game thủ FO3 Việt Nam hiện...

FO3: Phát hờn với game thủ đầu tiên sở hữu thẻ huyền thoại Huỳnh Đức

Đây chính là game thủ may mắn đầu tiên sở hữu huyền thoại Huỳnh Đức trong FIFA Online 3 Việt Nam.

Phạm Lê

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.