Huấn luyện viên Tinikun lại “xàm” trước ngày quyết đấu

Trinh Trần | | 11/10/2017 18:00

Chuẩn bị bước vào vòng đấu lượt về CKTG Liên Minh Huyền Thoại, sau chuỗi thất bại liên tiếp, HLV Tinikun lại đăng bài mới trên trang cá nhân, nhưng dường như lần này anh đã có chút thay đổi so với trước kia.

Tinikun vốn là một huấn luyện viên có tính cách khá quyết đoán, thẳng thắn và cũng rất hài hước.

Trên trang cá nhân của mình, anh rất ít bộc lộ về những điều to tát, những dự định, những mục tiêu cao vời vợi của mình hay đội tuyển. Cả những chiến thuật hay những vấn đề khác về chuyên môn hầu như cũng ít được anh nhắc đến.

Chủ yếu, vị thuyền trưởng của GIBGABYTE Marines (GAM) chuyện trên trời dưới biển, kể những câu chuyện rất thường nhật trong cuộc sống, mà theo anh là “xàm” chút cho vui.

Huấn luyện viên Tinikun lại “xàm” trước ngày quyết đấu - ảnh 1

Nhiều khi, bài đăng của anh đơn giản chỉ là một câu vài ba từ không đầu không cuối, nhưng lại thể hiện rất nhiều con người, tính cách của anh, và khái quát lên những điều sâu xa.

Như dù đăng theo bất kể hình thức nào, thì người ta vẫn thấy chất giọng tưng tửng, hài hài đậm chất Tinikun.

Sau lần “vạ miệng” gần đây khiến cho bài đăng của anh bị cộng đồng Reddit mang ra mổ xẻ, Tinikun dường như thận trọng hơn. Đặc biệt, sau liên tiếp những thất bại dưới tay Longzhu và IMT, anh lại càng ít đăng bài trên facebook hơn.

Chỉ cách đây ít giờ, Tinikun lại mới xuất hiện và lại “xàm” trên facebook. Anh chỉ đăng một câu ngắn gọn nhưng dường như có chút rất “khác thường”. Không giữ chất giọng tưng tửng trước đây, bài đăng của Tinikun dường như mang nhiều suy tư hơn.Huấn luyện viên Tinikun lại “xàm” trước ngày quyết đấu - ảnh 2

Anh viết: “Thành công thì không dễ thấy ngay đâu, còn thất bại thì đến liền ngay tức khắc”.

Không rõ, Tinikun viết điều này nhằm gửi đến ai, ý nghĩa thực sự của nó là gì. Tuy nhiên, với những người bình thường, khi đọc dòng suy nghĩ này, nhiều người tự đi tìm cho mình lời giải thích.

Có thể Tinikun cho rằng người ta có thể nhìn vào thất bại để đánh giá một đội tuyển. Tuy nhiên, chỉ những người trong đội mới biết được bản thân họ thế nào, ý chí của họ ra sao.

Thất bại có thể làm nhiều người thất vọng, nhưng với con đường, với chiến lược mà họ đã vạch ra, cùng với những nỗ lực hết mình, thành công sẽ đến với họ. Ít nhất, nếu có thất bại trong giải đấu lần này, cũng không thể ngăn họ dừng cố gắng.

Ngày mai, 12/10, GAM sẽ tiếp tục bước vào vòng đấu lượt về. Đối thủ của họ chính là Immortals, đội tuyển đã đánh bại GAM ở trận lượt đi.

Người hâm mộ vẫn đang tràn đầy niềm tin vào HLV Tinikun và cả đội tuyển GAM. Hi vọng với nỗ lực, sự thông minh và cả những bài học rút ra sau chuỗi thất bại, những người yêu mến GAM lại tiếp tục được chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của họ trên đấu trường công lý.

Trinh Trần

>> HLV của tuyển GAM hoảng hồt vì “vạ miệng”

Bạn nên đọc:

GAM bị lộ hết chiến thuật thi đấu: Fan Việt sốc và đặt mọi niềm tin vào HLV Tinikun

Vài ngày trước trận đấu chính thức tại Chung Kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại, GAM bất ngờ bị lộ hết chiến thuật trước đối thủ Fnatic, và điều này...

HLV Tinikun đánh giá gì về LongZhu sau kết quả bốc thăm?

Longzhu có lẽ là cái tên mà vị thuyền trưởng của đội tuyển Gigabyte Marines (GAM) thích nhất và cũng dè chừng nhất trong bảng đấu của đội tại giải Chung Kết...

HLV Tinikun: GAM chẳng có sứ mệnh gì cho ai cả!

Phản bác những lời lẽ đao to búa lớn của mọi người dành cho GAM, thủ lĩnh của GAM thẳng thừng khẳng định: GAM chiến đấu vì chính mình chứ không vì điều...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.