Hoàng Ngọc Bảo và sức mạnh của AK - 47

| 16/11/2015 15:00

Nói về Ak-47 người ta nghĩ ngay đến sức mạnh và độ giật của khẩu súng này, nhưng nếu bạn biết sử dụng khẩu Ak-47 này thì sức mạnh trong những trận đấu là không cần bàn cãi. Nó có thể càn quét đối phương một cách nhanh chóng.

Với những Game thủ Đột Kích chắc chắn không có gì lạ với AK-47. Một món vũ khí quá đỗi quen thuộc và dễ sở hữu, nhưng vấn đề muốn sử dụng thành thạo khẩu Ak-47 này lại là một điều không hề dễ. Trong Đột Kích có rất nhiều súng mới mạnh mẽ, nhưng vẫn có rất nhiều game thủ gắn bó với AK-47 bởi những thứ khó chinh phục mới mang lại nhiều cảm xúc. Một phần nữa vì AK-47 cũng đem lại nhiều trải nghiệm gắn liền với đời thực.

Hoàng Ngọc Bảo và sức mạnh của AK - 47 - ảnh 1

Mới đây, game thủ Hoàng Ngọc Bảo một tay chơi Ak-47 nổi tiếng trong làng 'Crossfire Movie' đã cho ra mắt hàng loạt clip về sử dụng AK-47, khiến cộng đồng Đột Kích vô cùng ngưỡng mộ với những màn đấu súng đẳng cấp.

Hoàng Ngọc Bảo là một xạ thủ xuất sắc đến từ Hải Phòng. Anh có đam mê Đột Kích từ nhỏ, anh thường thi đấu ở kênh cao cấp trong Đột Kích, anh cũng có một sở thích rất đặt biệt là quay lại những pha thể hiện AK -47 đẳng cấp của mình. Ai xem những pha thể hiện của anh chắc cũng đều cuốn hút vào những pha đấu súng kinh hoàng và ấn tượng của anh chàng này.

Anh chàng này được cộng đồng Đột Kích rất ngưỡng mộ mỗi lần anh tung ra clip thể hiện đẳng cấp của mình với AK - 47.

Bạn nên đọc:

Lộ diện thánh săn Vcoin sinh năm 1998 ở Bình Dương

Trong thời gian gần đây, phong trào săn Vcoin qua hệ thống cổng game Phát Lộc – độc quyền do VTC Game phát hành đang rất phổ biến, một trò chơi may rủi đối với...

Game thủ tư vấn nhau cách quay báu vật trong Đột Kích

Quay báu vật trong Đột Kích là một trong những sự kiện được cộng đồng Game thủ quan tâm nhất. Đây là trò chơi mang tính may rủi rất cao. Có kẻ buồn bã nhưng...

Huy Lê - Thiên tài phát hiện hack

Sau sự kiện PG.KIMPHUONG gian lận trong thi đấu, đã có rất nhiều bạn đọc hỏi về HuyLe.

Lâm Bùi

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.