HLV Tinikun ngầm tiết lộ lý do bán Levi sang G2 Esports

Trinh Trần | | 30/11/2017 15:00

HLV Tinikun vừa tiếp tục làm người hâm mộ “đau tim”, khi đăng trạng thái mới gần như ngầm khẳng định cuộc chia tay Levi là điều không thể không diễn ra.

Mới đây, tin đồn tuyển thủ Levi sẽ rời GAM và đầu quân cho đội đương kim vô địch Châu Âu, G2 Esports, đang xôn xao trong cộng đồng.

Đầu tiên là dấu hiệu từ HLV Tinikun. Sau nhiều lần “xàm” trên facebook về việc sẽ bán Levi, trong một bài đăng gần đây, anh viết ngắn gọn: “Đã bán”. Khi nhìn dòng trạng thái này, nhiều người vẫn tin rằng vị tuyền trưởng của GAM lại tiếp tục “xàm” như mọi lần.

Tuy nhiên, có một số người có vẻ như nắm được một số thông tin ngoài lề nào đó, lập tức quan tâm và tin rằng, đây là dòng trại thái nghiêm túc của Tinikun.

Họ nhanh chóng nhắc đến tên Levi và tin chắc rằng đây chính là tuyển thủ đã được GAM “tiễn” đi sang một đội khác.

Mọi chuyện vẫn đang còn ở trạng thái bán tín bán nghi, thì một đoạn hội thoại giữa Ocelote - ông chủ của đội G2 Esports và tuyển thủ đường giữa của họ – G2 Perkz, lại càng khiến người ta cũng cố niềm tin.

HLV Tinikun ngầm tiết lộ lý do bán Levi sang G2 Esports - ảnh 1

Trong cuộc hội thoại, G2 Perkz viết: “Thành thực thì em nghĩ cùng với Levi, em có khả năng đánh bại những người Hàn Quốc”.

Chỉ cần câu nói ngắn gọn này cũng với các dấu hiệu như trên, người ta gần như chắc chắn Levi đã được G2 chiêu mộ thành công. Và sau giải Siêu Sao Đại Chiến lần này, anh sẽ không còn thuộc về GAM nữa.

Tất nhiên, vì chưa có tuyên bố chính thức của những người trong cuộc, nên những tín hiệu trên vẫn chỉ dừng ở mức độ tin đồn.

Vậy mà mới đây, HLV Tinikun lại tiếp tục làm người hâm mộ “đau tim”, khi đăng thông báo mới gần như ngầm khẳng định cuộc chia ly này không thể không diễn ra.

Bài đăng của Tinikun trước hết là một bức ảnh rất đẹp, trong đó anh ngồi cạnh Levi, khoác vai đàn em rất thân thiết, bên cạnh đó là các tuyển thủ của GAM như Archie, Noway...

Cùng với đó, anh viết: “Dừng lại, buông tay nhau ra, không phải vì không còn iu, chỉ là có một thứ hạnh phúc gọi là buông tay”.

Đọc bài đăng này, người “ngây thơ” nhất cũng có thể hiểu được Tinikun đang muốn nói điều gì.

Tuy nhiên, từng câu từng chữ của vị HLV này nghe như rưng rưng khác thường. Anh cũng ngầm nói rõ, cuộc chia tay với Levi không phải vì không còn yêu mến nhau, mà đôi khi dừng lại, buông tay, đó có lẽ cũng là một thứ hạnh phúc.

Hạnh phúc mà Tinikun nói đến, là hạnh phúc của sự rộng lượng, bao dung, không chút ích kỷ và sẵn sàng trao cho nhau những cơ hội tốt đẹp hơn chăng?

Trinh Trần

>> Đại gia Mỹ có thể sắp mua gọn Nhà vô địch Samsung GALAXY

Bạn nên đọc:

Rời Riot, Kaito trở thành huấn luyện viên của GAM?

Trong một dòng trạng thái mới nhất cách đây 1 giờ, Huấn luyện viên Tinikun bất ngờ đăng thông báo. “Chính thức: GAM tuyển Kaito về làm HLV”.

Tinikun bất ngờ đăng tuyển HLV mới cho GAM

Mới đây, Tinikun Duy Thanh Dương Nguyễn đã bất ngờ đăng tải đoạn status tuyển HLV mới cho đội tuyển Gigabyte Marines.

Hàng loạt đội mạnh TSM, G2, Dignitas và LMS từng săn đón chiêu mộ Levi

Sau giải MSI, có tin đồn cho rằng nhiều đội tuyển nước ngoài đã chiêu mộ Levi, và danh sách các đội tuyển này đã được HLV Tinikun chính thức tiết lộ mới...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.