HLV FIFA Online 3 có nên "phá game" trong lúc chờ đợi FIFA Online 4 ra mắt?

| 28/11/2017 17:00

Thời điểm FIFA Online 4 ra mắt đã được ấn định nhưng khoảng cách chờ đợi với các game thủ FIFA Online 3 mới thực sự đáng để xem xét.

HLV FIFA Online 3 có nên phá game trong lúc chờ đợi FIFA Online 4 ra mắt? - ảnh 1

Trước đó, Nexon đã chính thức trình làng phiên bản mới nhất của dòng game FIFA Online vào 02/11 vừa qua và lên lịch thử nghiệm lần đầu vào tháng 12 tới. Đồng thời, đã có sự hé lộ về tỷ lệ đền bù của FO3 khi chuyển sang FO4 dành cho game thủ.

HLV FIFA Online 3 có nên phá game trong lúc chờ đợi FIFA Online 4 ra mắt? - ảnh 2

Ở Việt Nam, mặc dù đã được thông báo FO4 sẽ phát hành trước World Cup 2018, ước tính sẽ rơi vào tháng 6 năm sau. Với thời gian nửa năm chắc chắn game thủ sẽ không chờ đợi nổi, thậm chí sốt ruột khi bên Hàn Quốc đã chuẩn bị thử nghiệm bản beta FO4. Vì vậy đã có không ít người chơi "ngứa tay" đã phá nát đội hình FO3 bao năm xây dựng với lý do muốn một trải nghiệm hoàn toàn mới khi FO4 ra mắt. Tuy nhiên, không việc vì phải làm thế vì vẫn còn nhiều cách xử lý thay vì "đứng ngồi không yên" của các game thủ.

HLV FIFA Online 3 có nên phá game trong lúc chờ đợi FIFA Online 4 ra mắt? - ảnh 3

Chán nản với FO3, game thủ cũng có thể không cần đăng nhập vào game khi đã có tỷ lệ đền bù xứng đáng và chỉ cần và âm thầm chờ đợi ngày FO4 ra mắt. Còn không hãy cứ tận hưởng cảm giác và khoảnh khắc, ghi nhớ những kỷ niệm mình từng gắn bó với FO3 suốt 5 năm trời, biết đâu lại có thể tăng thêm khả năng được đền bù cao hơn trong lúc chờ đợi.

HLV FIFA Online 3 có nên phá game trong lúc chờ đợi FIFA Online 4 ra mắt? - ảnh 4

Ngược lại, với niềm đam mê cháy bỏng với tựa game bóng đá này, các HLV kỳ cựu FO3 cũng có thể sử dụng thời gian chờ đợi này làm việc khác chẳng hạn như sau khi biết được cấu hình FO4 hãy tự tay chuẩn bị, lựa chọn sắm cho mình một dàn máy mới đủ để có thể cân cả đội hình mà không lo giật lag hay thậm chí là thua chỉ vì "đứng hình" bất chợt.

HLV FIFA Online 3 có nên phá game trong lúc chờ đợi FIFA Online 4 ra mắt? - ảnh 5

Còn không, hãy trải nghiệm những tựa game khác hấp dẫn hơn trong lúc "hóng" FO4, biết đâu có thể vô tình làm "lãng quên" cảm giác sốt ruột. Tất nhiên, với những người trót ‘yêu' FO3 quá ‘sâu nặng' thì cách này cũng hơi khó.

>>>Mộng tưởng đền bù của game thủ khi FIFA Online 4 ra mắt và bài học từ FIFA Online 2

Bạn nên đọc:

FO3: Danh sách cầu thủ hạn chế Roster Update ngày 30/11

Bản cập nhật Mùa Đông của FIFA Online 3 sẽ bổ sung một danh sách các cầu thủ hạn chế mới bên cạnh hai cái tên đã biết là G. Weah và F. Beckenbauer.

FIFA Online 3 vô tình tự hủy diệt mình trước khi FIFA Online 4 ra mắt?

Trước khi xuất hiện thông tin về FIFA Online 4, FIFA Online 3 đã tự hủy diệt bằng chính sự ưu ái dành cho game thủ.

Game thủ phản ứng dữ dội trước việc FO3 vẫn bán gói cầu thủ nhằm hút máu người chơi

Trước thông tin FIFA Online 4 chuẩn bị ra mắt trong năm 2018, FIFA Online 3 vẫn bình tĩnh bán những gói cầu thủ "không còn giá trị" nhằm hút máu game thủ.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.