Hé lộ thông tin về 3 hệ phái mới vẫn chưa xuất hiện trong Blade & Soul Việt Nam

| 25/08/2017 09:00

Mới ra mắt phiên bản Closed Beta nhưng Blade & Soul vẫn còn ẩn giấu đằng sau sau 3 lớp nhân vật mới không rõ thời điểm ra mắt ở Việt Nam.

Hiện tại ở phiên bản Closed Beta, Blade & Soul mới chỉ giới thiệu và người chơi được trải nghiệm 7 lớp nhân vật là Cuồng Long, Pháp Sư, Kiếm Vũ, Triệu Hồi Sư, Sát Thủ, Kiếm Sư và Võ Sư.

Hé lộ thông tin về 3 hệ phái mới vẫn chưa xuất hiện trong Blade & Soul Việt Nam - ảnh 1

Ngược lại, ở phiên bản Hàn Quốc thì Blade & Soul có tới 10 lớp nhân vật và Việt Nam còn thiếu 3 nhân vật khác là là Warlock (Thuật Sư), Soul Fighter (Khí Công Sư) và Maestro (Xạ Thủ). Không biết liệu ở bản chính thức Open Beta có xuất hiện hay không nhưng việc có mặt trong game thì chỉ là vấn đề thời gian.

Warlock (Thuật Sư)

Hé lộ thông tin về 3 hệ phái mới vẫn chưa xuất hiện trong Blade & Soul Việt Nam - ảnh 2

Thuật Sư tương tự với lối chơi của Pháp Sư và Triệu Hồi Sư nhưng lại sử dụng bùa chú để tấn công rồi vận phép sử dụng các chiêu thức gây sát thương lên đối thủ.

Soul Fighter (Khí Công Sư)

Hé lộ thông tin về 3 hệ phái mới vẫn chưa xuất hiện trong Blade & Soul Việt Nam - ảnh 3

Khí Công Sư được cho là lớp nhân vật hoàn hảo nhất với khả năng công thủ toàn diện cận chiến và đánh xa, chưa kể có khả năng tăng sức tấn công, hồi máu. Hơn hết với sự lợi hại của mình thì Khí Công Sư còn có thể hồi sinh một hoặc cả đội mình, một nhân vật không thể không thiếu trong mỗi lần săn boss.

Maestro (Xạ Thủ)

Maestro xạ thủ là lớp nhân vật thứ 10 được độc quyền ra mắt tại Hàn Quốc và không dám chắc chắn rằng Blade & Soul có thể được trải nghiệm trong các phiên bản sắp tới.

Hé lộ thông tin về 3 hệ phái mới vẫn chưa xuất hiện trong Blade & Soul Việt Nam - ảnh 4

Maestro sử dụng súng, rất mạnh ở khả năng sát thương tầm xa. Điều độc đáo nhất ở lớp nhân vật Maestro là mang trong mình 2 khẩu súng ngắ, súng trường và sự di chuyển, phản xạ cực nhanh nhạy trong mọi tình huống.

Đây cũng là Class nhân vật đầu tiên trong Blade & Soul được trang bị món vũ khí hiện đại này. Lối chơi của Maestro xoay quanh việc sử dụng cặp súng ngắn làm vũ khí sát thương chủ lực, súng trường được sử dụng như một món vũ khí phụ với sức sát thương lớn và tầm chiêu thức xa nhưng tần suất sử dụng khá hạn chế.

>>>Hướng dẫn game thủ thu thập trang bị, vũ khí "khủng" trong Blade & Soul

Bạn nên đọc:

Những yếu tố làm nên sự khác biệt của Loạn Đấu Super trong CrossFire Legends

Loạn đấu Super là chế độ chơi vừa mới được cập nhật vào Crossfire Legends được khá nhiều game thủ yêu thích bởi sự mới lạ và có yếu tố khác biệt.

Hướng dẫn game thủ thu thập trang bị, vũ khí khủng trong Blade & Soul

Blade & Soul trong giai đoạn Closed Beta khiến người chơi khá vất vả trong việc đi kiếm và thu thập những trang bị vũ khí khủng.

Trải nghiệm Blade & Soul ngày đầu ra mắt: Xứng danh bom tấn

Sau tất cả, khoảng thời gian chờ đợi của người chơi cũng đã khép lại viên mãn khi tựa game online này đã chính thức đổ bộ vào sáng ngày hôm nay bằng phiên...

So sánh 3 mức cấu hình của Blade & Soul trước khi trải nghiệm phiên bản Closed Beta

Phiên bản Closed Beta của Blade & Soul chuẩn bị ra mắt, tuy nhiên cấu hình máy tính vẫn là vấn đề mà các game thủ lo ngại nhất trước khi trải nghiệm game.

Blade & Soul hé lộ phần thưởng dành cho những game thủ tham gia phiên bản Closed Beta

Như đã đưa tin ở cuối bộ phim ngắn Blade & Soul: Sứ mệnh Người Được Chọn, vào ngày 18.8.2017 tới, tựa game nhập vai bom tấn cùng tên sẽ chính thức bước vào...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.