Hé lộ hình dạng thẻ của FIFA Online 4, Neymar sở hữu chỉ số 95

Hữu Phong | | 15/11/2017 18:00

Chiều nay 15/11, Nexon đã cung cấp thêm những hình ảnh độc quyền về quá trình phát triển FIFA Online 4 với nhiều tiết lộ thú vị.

Hé lộ hình dạng thẻ của FIFA Online 4, Neymar sở hữu chỉ số 95 - ảnh 1

Như vậy, chỉ còn ngày mai, game thủ sẽ được tận mắt chứng kiến FIFA Online 4 ở hội chợ G*Star 2017 diễn ra ở Hàn Quốc. Ngay trước thềm sự kiện này, nhà phát hành Nexon đã tung clip độc quyền hé lộ giai đoạn phát triển của FIFA Online 4 với nhiều chi tiết khá thú vị.

Mặc dù toàn bộ clip đều bằng tiếng Hàn, nhưng một số hình ảnh vẫn có tiếng Anh hoặc con số, điều mà game thủ có thể kiểm chứng được. Đầu tiên là hình ảnh thẻ của tiền đạo Jamie Vardy với chỉ số trung bình 80 và giá 35 triệu BP (đơn vị tiền tệ trong FO4). Bên cạnh anh là James Rodríguez và một cầu thủ dường như của Liverpool vì hình ảnh khá mờ nên khó để xác định.

Hé lộ hình dạng thẻ của FIFA Online 4, Neymar sở hữu chỉ số 95 - ảnh 2

So với FIFA Online 3, thẻ Vardy EC có chỉ số 82 thì đây vẫn là một thay đổi không quá lớn

Ngoài ra, đoạn clip cũng hé lộ sự thay đổi chỉ số tổng quát và hình ảnh của thẻ Harry Kane (cũ) nhưng vẫn không rõ sẽ thay đổi theo chiều hướng nào.

Hé lộ hình dạng thẻ của FIFA Online 4, Neymar sở hữu chỉ số 95 - ảnh 3

Đặc biệt, trong video đã hé lộ chỉ số của cái tên đang được chú ý rất lớn trong thời gian gần đây, quả bom tấn chuyển nhượng Neymar. Anh cũng sở hữu chỉ số rất đặc biệt: 95, đối lập hoàn toàn với tiền vệ đang chơi lên chân cho Tottenham với chỉ số chỉ 69.

Qua quan sát có thể thấy thẻ Neymar màu vàng còn thẻ của Dele Alli màu đen, như vậy nhiều khả năng sẽ có ít nhất hai loại thẻ trong FIFA Online 4 là thẻ Vàng (Gold) và thẻ thường (Common). Điều này là khá phù hợp với nhân dạng của các loại thẻ trong FIFA 18 hiện nay.

Hé lộ hình dạng thẻ của FIFA Online 4, Neymar sở hữu chỉ số 95 - ảnh 4

Tra cứu cơ sở dữ liệu của EA thì Neymar chỉ có chỉ số cao nhất là 92. Do đó có thể khẳng định chắc chắn 90% đây chính là chỉ số thật của Neymar trong FIFA Online 4. Tất nhiên, nhiều khả năng Neymar sẽ có các phiên bản chỉ số từ cao đến thấp và thẻ chỉ số 95 này chắc chắn không dễ để sở hữu.

Hé lộ hình dạng thẻ của FIFA Online 4, Neymar sở hữu chỉ số 95 - ảnh 5

Neymar trong FIFA 18 chỉ có chỉ số là 92 mà thôi

Một khả năng khác không thể loại trừ là Neymar chỉ số thật chỉ 90 nhưng được cộng Live Boost thêm 5 điểm nữa. Tất nhiên đây là tính năng của FIFA Online 3 và chưa chắc nó sẽ được bê nguyên si vào FIFA Online 4 nên tất cả vẫn chỉ là suy đoán.

Xem clip giới thiệu về quá trình phát triển FIFA Online 4 bên dưới:


>>> Khám phá gameplay và công nghệ vượt trội của FIFA Online 4

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Bạn nên đọc:

Game thủ phản ứng dữ dội trước việc FO3 vẫn bán gói cầu thủ nhằm hút máu người chơi

Trước thông tin FIFA Online 4 chuẩn bị ra mắt trong năm 2018, FIFA Online 3 vẫn bình tĩnh bán những gói cầu thủ "không còn giá trị" nhằm hút máu game thủ.

Việt Nam, Thái Lan hé lộ phương án đền bù cho game thủ FIFA Online 3, đừng vội mơ đến World Legend?

Thông báo trên trang chủ FIFA Online 4, Garena Thái Lan đã hé lộ phương án đền bù dành cho các game thủ FIFA Online 3.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.