Hé lộ bến đỗ tiếp theo của Marin sau khi trở lại Trung Quốc

Thu Trang | | 02/12/2017 13:00

Những tưởng Marin sẽ gắn bó với SKT T1, tuy nhiên mới đây tuyển thủ này lại quay trở vê Trung Quốc và tìm đến một bến đỗ mới.

Trong thời gian vừa qua, SKT T1 đang cố gắng chiêu mộ thêm thành viên vào đội tuyển sau lần chia tay các tuyển thủ như Peanut, SKY hay Huni cùng một số huấn luyện viên khác. Và chàng trai Marin lại chính là "con mồi" mà SKT T1 nhắm đến và cố gắng để có được tuyển thủ này quay trở lại.

Nhưng sau đó, việc chiêu mộ thành viên mới này lại gặp phải vấn đề về tiền lương, Marin vẫn chưa đạt được thỏa thuận quay trở lại với SKT T1 vì mức lương mà Marin yêu cầu vượt quá những gì mà đương kim Á quân thế giới 2017 có thể đáp ứng được.

Hé lộ bến đỗ tiếp theo của Marin sau khi trở lại Trung Quốc - ảnh 1

Cụ thể phía MaRin muốn có khoảng 800 triệu WON (tương đương 16,7 tỷ VNĐ), tức là gấp khoảng 9 lần mức lương cơ bản của một tuyển thủ Hàn (khoảng 90 - 95 triệu WON). Phía MaRin cho rằng đây là một mức lương hợp lí khi việc tập luyện ở SKT T1 là khắc nghiệt hơn nhiều so với Afreeca hay trước đây nữa là LGD Gaming.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, SKT T1 đã không thể đạt được thỏa thuận về lương, thưởng và một số điều khoản khácvới ngôi sao sinh năm 1991 và hiện nay anh đã trở lại Trung Quốc.

Hé lộ bến đỗ tiếp theo của Marin sau khi trở lại Trung Quốc - ảnh 2

Trong khi các đội tuyển tới từ Bắc Mỹ cũng như Hàn Quốc đã gần hoàn tất đội hình thì không còn quá nhiều lựa chọn để đáp ứng yêu cầu của tuyển thủ Marin này, vậy nên nhiều người đang đoán rằng, tuyển thủ này sẽ hướng đến LPL sau khi không đạt được thỏa thuận với SKT T1.

Và với những thông tin xuất hiện ngày càng dày đặc ở Trung Quốc vài ngày trở lại đây thì nhiều khả năng bến đỗ mới của MaRin sẽ là một đội tuyển mới tại LPL.

Như chúng ta đã biết, thời gian trước đây, Marin cũng đã từng thi đấu cho một đội tại LPL, đó là LGD Gaming. Nếu MaRin trở lại LPL lần này thì anh cần phải thể hiện tốt hơn, vì nhiều ý kiến cho rằng anh đã thi đấu không đúng với đẳng cấp của bản thân khi còn ở LGD.

>> Tuyển thủ Young Generation bất lực nhìn người yêu bị hành hung ngay giữa phố

Bạn nên đọc:

Người cha gắng gượng theo dõi con trai đấu game trong những ngày cuối đời

Mặc dù sắp qua đời vì lâm bệnh nặng, nhưng người cha vẫn gắng gượng theo dõi con trai mình đấu game trong những ngày cuối đời.

PUBG ấn định ngày ra mắt chính thức của map sa mạc

Buổi giới thiệu này sẽ công bố chi tiết về hệ thống bản đồ, địa hình, thời tiết và đặc biệt là gameplay của map thi đấu mới.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.