Hé lộ bản đồ tuyết trắng sắp ra mắt trong PUBG tại E3 2018

Tịch Dương | | 11/06/2018 10:00

Khi bản đồ Sanhok còn chưa lên kệ tại các máy chủ chính thức thì Bluehole lại tiếp tục mang cho người hâm mộ bất ngờ lớn mang tên bản đồ tuyết.

Winter Map sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2018.

Mới đây, trong sự kiện tầm cỡ thế giới như họp báo của MicrosoftE3 2018, Bluehole bất ngờ cho ra mắt bản đồ tuyết trắng mới dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động vào mùa đông năm nay. Điều này là một tin vui dành cho cộng đồng người yêu PUBG thế giới bởi tổng cộng cho tới cuối năn nay, siêu phẩm sinh tồn này sẽ sở hữu tới 4 bản đồ sinh tồn - thứ mà ngay cả đối thủ Fornite cũng chưa thể làm được.

Hé lộ bản đồ tuyết trắng sắp ra mắt trong PUBG tại E3 2018 - ảnh 1Hé lộ bản đồ tuyết trắng sắp ra mắt trong PUBG tại E3 2018 - ảnh 2Hé lộ bản đồ tuyết trắng sắp ra mắt trong PUBG tại E3 2018 - ảnh 3

Một số hình ảnh được cho là của bản đồ tuyết Winter Map.

Không chỉ riêng PUBG mà bản đồ tuyết này còn là một bước tiến lớn trong dòng game Battle Royale khi chưa một ông lớn nào sở hữu trước đó. Tuy rằng đoạn trailer của bản đồ mới này là siêu ngắn những chỉ vậy thôi cũng đủ làm người hâm mộ điêu đứng.

Hé lộ bản đồ tuyết trắng sắp ra mắt trong PUBG tại E3 2018 - ảnh 4

Dấu chân sẽ để lại rõ rệt trên nền tuyết.

Khác với các bản đồ khác, bản đồ tuyết mới sẽ cho ta thấy khả năng sinh tồn mạnh mẽ hơn khi đẩy cao nhịp độ trận đấu cũng như độ "khát máu" của người chơi lên mức cao nhất. Thay vì lẩn trốn, giờ đây người chơi vừa phải trốn chạy, vừa phải xóa đi những dấu vết của bản thân cũng như đề phòng đối phương. Khắc nghiệt là ở chỗ người chơi sẽ để lại dấu chân trên nền tuyết trong những lần di chuyển, chính vì vậy hãy cẩn trọng hơn trong những lần vào bo sớm.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Hướng dẫn trải nghiệm sớm tính năng góc nhìn thứ nhất trong PUBG mobile

Sau đây, Infogame xin hướng dẫn các game thủ cách trải nghiệm sớm phiên bản PUBG mobile góc nhìn thứ nhất trong bản thử nghiệm cập nhật 0.6.

Sau khi xử đẹp Knife Out, PUBG tiếp tục đâm đơn kiện Fortnite

Với xấp đơn lên tới hơn 200 trang đã đệ lên tòa án Mỹ để kiện Knife Out, PUBG Corp tiếp tục cuộc thanh trừng Fornite.

PUBG đổi tên map 4x4 và mở chơi không cần key thử nghiệm trong 5 ngày

Chỉ cần tải server test là các game thủ đã có thể tha hồ trải nghiệm map 4x4 mới thay vì phải bon chen "cướp" key như trước đó.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.