Ghen tỵ với danh tiếng của Gigabyte Marines, QTV tuyển quân tuyên chiến đồng đội cũ

| 18/05/2017 16:57

Sau giải đấu MSI 2017 Gigabyte Marines đã đạt được kỳ vọng mang về vinh quang cho Việt Nam, ngược lại với những gì FFQ của QTV thể hiện.

Ghen tỵ với danh tiếng của Gigabyte Marines, QTV tuyển quân tuyên chiến đồng đội cũ - ảnh 1

Nhìn lại quá khứ của FFQ đã có những thất bại nặng nề trong ngày đầu ra quân mặc dù là đội được chính QTV tuyển chọn và được đa số người hâm mộ kỳ vọng ủng hộ hết mình. Nhưng đó chỉ là khởi đầu, còn rất nhiều mùa giải thi đấu khác được tổ chức trong nước và quốc tế vẫn còn cơ hội cho FFQ chứng tỏ bản lĩnh của mình không hề thua kém GAM.

Để chuẩn bị cho các mùa giải tiếp theo thì các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng đang tuyển quân liên tục, đồng thời luyện tập hết mình. Trong đó không ngoại lệ với FFQ của QTV cũng đã đăng tuyển thông báo trên fanpage của mình.

Ghen tỵ với danh tiếng của Gigabyte Marines, QTV tuyển quân tuyên chiến đồng đội cũ - ảnh 2

FFQ ngay từ đầu là một đội tuyển được cho là có khả năng cân tài ngang sức với GAM nhưng nhờ phong độ phập phù và kinh nghiệm chinh chiến chưa nhiều, lại thiếu đi một HLV chỉ đường dẫn lối nên FFQ đã bại trận trước vòng loại. Sau lần thất bại đó, có một số tuyển thủ nói lời chia tay với FFQ vì không tìm thấy tương lai nhưng đâu biết bên ngoài vẫn còn rất nhiều game thủ chuyên nghiệp muốn được đứng trong hàng ngũ của FFQ dưới sự chỉ đạo của QTV. Hiện tại, FFQ đang cần nhân tài ở hai vị trí đường giữa và đi rừng..

Ghen tỵ với danh tiếng của Gigabyte Marines, QTV tuyển quân tuyên chiến đồng đội cũ - ảnh 3

Nội bộ FFQ cũng đã lựa chọn ra HLV hỗ trợ trên con đường tuyển thủ, không ai khác chính là Junie người từng dẫn dắt Saigon Jokers và Boba Marines bởi kinh nghiệm chiến đấu dày dặn cùng tài năng lãnh đạo. Hy vọng với nhân sự mới, cũng sẽ là mảnh ghép để FFQ ổn định với diện mạo mới, bản lĩnh hơn trong các mùa giải tiếp theo, đập tan thành tích không đáng có ở MDCS Mùa Xuân 2017.

Sau Gigabyte Marines, FFQ cũng ráo riết chiêu mộ thành viên, QTV bổ nhiệm HLV mới chính là đồng đội cũ của mình

Cuối cùng FFQ cũng đã công bố đội hình chính thức hiện tại, bao gồm:

Đường trên: KingJ

Đi rừng: Heaven

Đường giữa: POTM

Xạ thủ: Celebrity

Hỗ trợ: RonOP

Dự bị đường giữa: QTV

Dự bị hỗ trợ: Baroibeo

Dự bị hỗ trợ: ChiChi

>>>SKT T1 Faker bị bắt bài tiếp tục bại trận, GAM là đội tuyển đầu tiên chia tay MSI 2017

Bạn nên đọc:

Sau giải MSI, Gigabyte Marines đầu tư mở quán net cạnh tranh khốc liệt với QTV Center

Sau giải MSI 2017, Gigabyte Marines đã quyết định đầu tư kinh doanh quán net vừa có thêm nguồn thu và nơi luyện tập cho những giải đấu tiếp theo.

Bại trận về nước nhưng GAM vẫn giành chiến thắng với giải thưởng 2 tỷ từ MSI 2017

Mặc dù là đội đầu tiên về nước sau giải MSI 2017 nhưng Gigabyte Marines (GAM) vẫn có thể được cho là giành chiến thắng lớn trên đấu trường thế giới.

LMHT: Peanut tiết lộ không muốn SKT T1 đụng độ, lo sợ trước sức mạnh của GAM

Với hai trận đấu giữa Gigabyte Marines (GAM) và SKT T1 vừa rồi đã khiến Peanut lo sợ trước sức mạnh của đội tuyển Việt Nam.

Chiến thắng GAM, SKT T1 Faker ẩn ý: Không thể coi thường Việt Nam

Ngay sau chiến thắng Gigabyte Marines (GAM), SKT T1 Faker đã có chút chia sẻ về cảm nhận của mình với đội tuyển Việt Nam.

Chung kết MSI 2017: GAM lập được chiến công đánh bại Faker, thua SKT T1 trong danh dự

Trận đấu GAM vs SKT tại vòng bảng MSI 2017 đã có những giây phút đầu trận đấu khá khởi sắc và thành công không như mong đợi.

GAM vượt qua SKT T1, trở thành đội tuyển mạnh nhất có mặt trên bảng xếp hạng Brazil

Để vượt qua SKT T1, GAM có một sự nỗ lực, một sự nghiêm túc luyện tập đến khó tin để chuẩn bị cho trận đấu quyết định của MSI 2017 ở máy chủ Brazil.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.