Game thủ F.A đã có thể hẹn hò với các nhân vật trong Overwatch

| 21/09/2016 19:00

Loverwatch là tựa game mới cho phép người chơi hẹn hò với các nhân vật trong Overwatch, đây là dự án đã và đang được phát triển nhằm thu hút lượng game thủ mới đến với game.

Trước đây có thông tin rằng, một anh chàng game thủ đã gửi thư cầu hôn Mercy - nhân vật nữ trong game game tới nhà phát hành Blizzard. Tuy nhiên, điều kỳ lạ chưa dừng lại ở đó, khi Blizzard đã gửi thư trả lời anh chàng này rằng dù cho anh chàng này có muốn cầu hôn và cưới Mercy, nhưng chưa chắc nữ nhân vật này đã đồng ý, đơn giản vì Mercy vốn đã có cảm tình với Roadhog, một nam nhân vật cực kỳ to cao trong Overwatch.

Game thủ F.A đã có thể hẹn hò với các nhân vật trong Overwatch - ảnh 1

Những tưởng, đây đã là trường hợp có 'một không hai' thế nhưng hóa ra, trên thế giới vẫn còn rất nhiều người hâm mộ các nhân vật trong game, thậm chí nảy ra ý tưởng vô cùng táo bạo đó là 'hẹn hò' với những nhân vật trong thế giới ảo. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, mới đây một tựa game cho phép người chơi hẹn hò với các nhân vật Overwatch đang được phát triển, lấy tên là Loverwatch. Được biết, dự án này là đứa con tinh thần của Lucy Morris - kỹ sư thiết kế game đang hợp tác cùng Ubisoft và công ty độc lập của mình.

Theo như chính Lucy Morris chia sẻ, Loverwatch được phát triển dựa trên ý tưởng của trò chơi "I Love You Jam" do Amanda Cosmos trên Twitter. Tham gia vào tựa game này, người chơi sẽ được tán tỉnh các nhân vật trong Overwatch, đương nhiên mỗi câu nói, mỗi hành động trong game sẽ dẫn người chơi tới một bước tiến triển tình cảm, một cốt truyện khác nhau. Có thể nói rằng, người chơi sẽ đóng vai nhân vật chính, viết nên những câu chuyện tình yêu dành cho các nhân vật trong Overwatch.

Game thủ F.A đã có thể hẹn hò với các nhân vật trong Overwatch - ảnh 2

Overwatch: Game thủ Việt chính thức được đăng ký tham gia giải đấu MSI

Game thủ F.A đã có thể hẹn hò với các nhân vật trong Overwatch - ảnh 3

Đọc thêm tin game tại chuyên mục esport

Tú Anh

Overwatch sẽ cho người chơi trải nghiệm miễn phí vào cuối tháng 9

Bạn nên đọc:

Overwatch: Game thủ Việt chính thức được đăng ký tham gia giải đấu MSI

Sau những thông tin Giải đấu MSI Masters Gaming Arena (MSI MGA) dành cho game Overwatch được tổ chức bởi MSI & Blizzard sẽ diễn ra vào đầu tháng 11/2016 tại khắp thế giới....

Overwatch sẽ cho người chơi trải nghiệm miễn phí vào cuối tháng 9

Mới xuất hiện trong làng game, Overwatch dường như đã khẳng định phần nào được vị thế của nó trên thị trường Game. Với những chính sách ưu đãi mãi, Overwatch...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.