GAM trực tiếp giao lưu với game thủ tại Marines Esports Gaming ngày khai trương

Thu Trang | | 18/06/2017 16:34

Ngày hôm nay, 18/8 Marines Esports Gaming chính thức mở cửa khai trương, đặc biệt lần này có sự xuất hiện của đội tuyển GAM đến và trực tiếp giao lưu với người hâm mộ.

Sau một quá trình dài lên ý tưởng, thực hiện, xây dựng, hoàn thiện và ngày hôm nay, 18/8 Marines Esports Gaming chính thức khai trưởng, mở ra một sân chơi mới dành cho các game thủ yêu thích esports.

GAM trực tiếp giao lưu với game thủ tại Marines Esports Gaming ngày khai trương - ảnh 1

Mặc dù không đạt được danh hiệu cao quý trong MSI 2017, nhưng GAM đã mang về vinh dự cho nước nhà cùng với số tiền thưởng lớn. Ngay sau khi trở về Việt Nam, Gigabyte Marines đã ấp ủ và lên kế hoạch mở đầu tư cho quán net dành riêng cho đội tuyển này. Đối với những ai là fan hâm mộ của GAM thì đây chính là tin mừng từ trước tới nay, thông tin này được đưa ra đã thu hút nhiều sự quan tâm đáng kể của cộng đồng game thủ esports.

GAM trực tiếp giao lưu với game thủ tại Marines Esports Gaming ngày khai trương - ảnh 2

Trải qua một quá trính xây dựng, thả thính về những hình ảnh đang xây lắp, lắp ráp, rồi đến lộ diện bộ gear cực khủng cho “đứa con cưng” Marines Esports Gaming của mình từng gây xôn xao trong cộng đồng. Giờ đây, quán game của riêng Gigabyte Marines đã chính thức mở cửa khai trương chào đón game thủ.

Đặc biệt, vào sáng hôm nay, cũng chính là ngày khai trương Marines Esports Gaming, đội tuyển GAM đến và trực tiếp giao lưu cùng fan hâm mộ của mình tại quán game này. Tại buổi giao lưu trực tiếp, GAM chia sẻ nhiều về quá trình thi đấu ở MSI, cũng như nhiều dự định trong tương lai của mình,...

Đoạn clip ghi lại cảnh GAM giao lưu với người hâm mộ

Mở quán net theo mô hình dựa vào danh tiếng của đội tuyển là việc trước đây đã từng xuất hiện , đó là quán net của QTV đã từng mở ra trước đó và khá thành công. Có thể thấy, Marines Esports Gaming đang được chú trọng đầu tư kinh doanh chất lượng nhất có thể. Hy vọng rằng, với sự đầu tư lớn thế này, cộng với sự ủng hộ nhiệt tình từ game thủ sẽ góp phần nào tạo nên động lực để GAM tiếp tục tiến vào CKTG, sánh vai với các đội tuyển khác.

>> Lộ diện nữ streamer tài năng, xinh đẹp như gái Nhật của cộng đồng game Việt

Bạn nên đọc:

Khiếp sợ nam game thủ bị điện giật tử vong vì màn hình khi chơi ngoài quán net

Một vụ việc nghiêm trọng mới đây, khi một game thủ đang chơi game ngoài net bất ngờ ngã ngửa rồi tử vong khiến dân tình xôn xao không biết lý do tại sao.

Đập phá quán net dường như đang trở thành vấn nạn ám ảnh nhiều chủ phòng máy

Quán net luôn là địa bàn xảy ra nhiều vụ việc khiến cho chủ quán phải dở khóc dở cười, điển hình là tình trạng đập phá liên tục xảy ra trong thời gian gần...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.