GAM công bố đội hình chính thức, hai gương mặt “mới toanh” thay thế vị trí Levi, Optimus

Trinh Trần | | 10/01/2018 21:51

4 tân binh xuất hiện trong đội hình chính thức của GIGABYTE Marines (GAM) trong mùa giải mới, trong đó, hai tuyển thủ thay thế vị trí Levi và Optimus cũng lộ diện.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, giải đấu cao nhất của LMHT Việt Nam sẽ chính thức được khởi tranh.

8 đội tuyển hàng đầu Việt Nam: GAM, YG, FFQ, EVOS, CE, HoF, UTM và FAP sẽ cùng nhau tạo thành các cặp đấu vô cùnghấp dẫn trong ngày ra quân.

Mặc dù ngày khai mạc và lịch thi đấu cũng như phương thức tổ chức vẫn chưa được công bố, nhưng hầu hết các đội tuyển đều đã rất sẵn sàng. Phần lớn các đội đều đã lộ diện đội hình thi đấu chính thức.

Mặc dù vậy, đội tuyển được chờ đợi nhất là GAM vẫn thử thách sự kiên nhẫn của người hâm mộ khi cố gắng giữ bí mật đội hình của mình lâu nhất có thể.

GAM công bố đội hình chính thức, hai gương mặt “mới toanh” thay thế vị trí Levi, Optimus - ảnh 1

Sau những xáo trộn về đội hình suốt thời gian vừa qua, đội hình thi đấu chính thức của GAM trong mùa giải mới vẫn là những ẩn số gây tò mò cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Liệu ai sẽ là người thay thế vị trí đi rừng của Levi, ai sẽ là người khỏa lấp khoảng trông mà người đi đường giữa Optimus để lại? Những gương mặt mới năm nay là ai? Đây là những câu hỏi luôn luôn được người hâm mộ mong được giải đáp.

Và cuối cùng, điều người chờ đợi nhất đã đến. Cách đây ít giờ, fanpage chính thức của Marines Esports vừa chính thức công bố đội hình sẽ tham dự giải VCSA Mùa Xuân 2018. Theo đó, hàng loạt gương mặt mới xuất hiện.

Ngoài ba gương mặt cũ là Archie ở vị trí Hỗ trợ, Noway ở vị trí Xạ thủ và Phan “Sya” Trung Toàn ở vị trí Hỗ trợ, đội hình mới của GAM còn có 4 cái tên mới toanh nhưng đầy hi vọng.

GAM công bố đội hình chính thức, hai gương mặt “mới toanh” thay thế vị trí Levi, Optimus - ảnh 2

Sya sẽ là siêu sao đi rừng mới của GAM

Trước hết, vị trí đường trên sẽ do Phạm “Zeros“ Minh Lộc. Sau khi góp công lớn trong việc đưa đội tuyển HoF lên ngôi vô địch giải đấu Vietnam Championship Serie B Mùa 2 2017, tuyển thủ này là lựa chọn hàng đầu của GAM.

Đoàn “ZeroDay” Minh Trung đúng như dự đoán là người thay thế cho Optimus ở vị trí đường giữa.

Ở vị trí xạ thủ cũng sẽ có thêm một cái tên mới, đó là EasyLove, cựu tuyển thủ từng thi đấu khá nổi bật cho đội tuyển LG Red mùa giải trước.

Cuối cùng, vị trí đi rừng cũng đã được dự đoán từ trước. Người đó không ai khác chính là Hữu “Kriss Kyle” Phúc Nguyên, tuyển thủ từng tham dự GPL 2017 mùa Hè tại Thái Lan trong màu áo đội tuyển Headhunters (Indonesia).

Đội hình cụ thể của GAM tại VCSA Mùa Xuân 2018 như sau:

Trần Minh Nhựt Archie: Vị trí Hỗ trợ
Phan Trug Toàn Sya: Vị trí Hỗ trợ
Nguyễn Vũ Long Noway : Vị trí Xạ thủ
Phạm Minh Lộc Zeros: Vị trí Đường trên
Đoàn Minh Trung Zeroday: Vị trí Đường giữa
Hứa Thành An Easylove: Vị trí Xạ thủ
Nguyễn Hữu Phúc Krisskyle: Vị trí đi rừng

Trinh Trần

>> GAM đã tìm ra người thay thế vị trí của Levi và Optimus?

Bạn nên đọc:

Tin buồn dành cho fan đội tuyển GAM trước mùa giải VCSA 2018

Để chuẩn bị cho một mùa giải mới vào đầu năm 2018 này, mới đây đội tuyển GIGABYTE Marines đã chính thức thông báo tạm ngừng các hoạt động livestream trên...

Giới thiệu đội hình FFQ, QTV bị chính nhân viên của mình đánh tơi tả vì can tội...diễn sâu

Trước khi đến với mùa giải mới MDCS Mùa xuân 2018, đội tuyển ROG Friends đã tung ra đoạn video giới thiệu đội hình mới cực chất.

Cựu tuyển thủ của FFQ, Baroibeo trở thành huấn huyện viên của Cantho Cherry

Mới đây, đội tuyển Cherry Esports (tên mới của CanTho Cherry – đội tuyển từng tham dự MDCS Mùa Hè 2017) đã công bố đội hình chính thức tham dự VCSA Mùa Xuân 2018.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.