GAM chính thức công bố đội hình, chiêu mộ thành công Slay và Stark "đệ nhị"

| 27/05/2017 11:00

Để lấp vị trí của Slay và Stark, GAM đã nhanh chóng chiêu mộ thêm 2 thành viên mới với khả năng tiềm ẩn vượt trội hơn góp phần tăng sức mạnh cho đội hình.

GAM chính thức công bố đội hình, chiêu mộ thành công Slay và Stark đệ nhị - ảnh 1

Sau chia tay các thành viên cũ, Gigabyte Marines đã nhanh chóng công bố đội hình chính thức để kịp luyện tập và tham dự các giải đấu tiếp theo với hai thành viên mới.

Hai tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ thay thế vị trí quan trọng trong đội hình GAM là Nevan, cựu tuyển thủ đường trên của Á quân MDCS Mùa Xuân 2017, và Noway ở vị trí xạ thủ, người vừa về nước sau khi chia tay đội tuyển Ascension Gaming.

GAM chính thức công bố đội hình, chiêu mộ thành công Slay và Stark đệ nhị - ảnh 2

Mặc dù có thể thấy đây là hai thành viên chất lượng, dày dạn kinh nghiệm trên các đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, nhưng vẫn cần thời gian để họ chứng tỏ năng lực của mình có thực sự phù hợp với chiến thuật và lối chơi của GAM hay không, hay tài năng chỉ là sự nhất thời.

GAM chính thức công bố đội hình, chiêu mộ thành công Slay và Stark đệ nhị - ảnh 3

Đồng thời HLV và những thành viên cũ cũng sẽ ra sức luyện tập cùng với quyết tâm cao độ là chiến thắng mọi đối thủ trong và ngoài nước để tiếp tục được một lần nữa tham dự Chung Kết Thế giới. Người hâm mộ đang rất hi vọng được nhìn thấy GAM ở đấu trường quốc tế thành công hơn mong đợi như những gì đã đạt được ở giải MSI 2017.

>>>Coi thường đương kim vô địch thế giới, GAM Archie khiến người hâm mộ SKT T1 nóng mắt

Bạn nên đọc:

Faker tiết lộ nguyên nhân suýt khiến SKT T1 bại trận về nước trong chung kết MSI 2017

Sau vô địch, Faker tiết lộ nguyên nhân suýt khiến SKT T1 bại trận ở những vòng đấu cuối cùng

LMHT: SKT T1 chính thức vô địch nhưng G2 mới thực sự là kẻ chiến thắng ở MSI 2017

Cuối cùng trận chung kết giải MSI 2017 đã kết thúc và SKT T1 đã bảo vệ thành công ngôi vô địch nhưng G2 mới thực sự là đội tuyển được nâng chiếc cúp đó.

Sau chiến thắng hủy diệt, SKT T1 khẳng định GAM khó đánh bại hơn Flash Wolves

Đương kim vô địch SKT T1 đã có một trận đấu hoàn hảo trước Flash Wolves với màn chiến thắng dưới sự tâm phục khẩu phục của đội bạn.

LMHT: Peanut tiết lộ không muốn SKT T1 đụng độ, lo sợ trước sức mạnh của GAM

Với hai trận đấu giữa Gigabyte Marines (GAM) và SKT T1 vừa rồi đã khiến Peanut lo sợ trước sức mạnh của đội tuyển Việt Nam.

Chiến thắng GAM, SKT T1 Faker ẩn ý: Không thể coi thường Việt Nam

Ngay sau chiến thắng Gigabyte Marines (GAM), SKT T1 Faker đã có chút chia sẻ về cảm nhận của mình với đội tuyển Việt Nam.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.