FO4 Việt Nam tổ chức trải nghiệm sớm vào 07/06, ra mắt tuần sau?

Hữu Phong | | 04/06/2018 10:12

Tiến hành trải nghiệm sớm lần cuối trong tuần này, các chuyên gia nhận định FIFA Online 4 nhiều khả năng sẽ được phát hành ở Việt Nam vào tuần tới.

FO4 Việt Nam tổ chức trải nghiệm sớm vào 07/06, ra mắt tuần sau? - ảnh 1

Theo lộ trình đã được công bố ở Thái Lan, FIFA Online 4 sẽ tiến hành Open Beta ở đất nước Chùa Vàng vào ngày 12/06. Thông tin này khiến các fan Việt xôn xao bởi ngày ra mắt của FO4 ở Việt Nam vẫn mờ tịt.

Điều này chỉ thay đổi vào tuần qua, khi fanpage chính thức của FIFA Online 3 Việt Nam bất ngờ đổi tên, hàng loạt những động thái mới của Vietnam Esports cho thấy nhiều khả năng FO4 sẽ được phát hành theo đúng lịch trình của Đông Nam Á hoặc ít nhất thì cũng không muộn hơn ngày khai mạc World Cup 2018.

FO4 Việt Nam tổ chức trải nghiệm sớm vào 07/06, ra mắt tuần sau? - ảnh 2

Thư mời trải nghiệm FO4 đã được gửi đến các khách mời đặc biệt

Tuần qua, fanpage FO4 Việt Nam tiếp tục bật mí về sự kiện ' Trải Nghiệm Sớm FIFA Online 4' vào 07/06 tại TP.HCM. Đến hôm nay, thư mời trải nghiệm đã được gửi cho các khách mời có liên quan. Theo đó, sự kiện sẽ được tổ chức tại trung tâm hội nghị GEM Center trong khoảng ba tiếng đồng hồ, từ lúc 9 giờ sáng.

Tại đây, các khách mời sẽ được trải nghiệm gameplay của FIFA Online 4 theo phiên bản mới nhất bên Hàn, bao gồm chế độ World Cup mới cập nhật. Ngoài ra còn có trải nghiệm đập thẻ khủng, các trận giao hữu giữa những streamer nổi tiếng.

FO4 Việt Nam tổ chức trải nghiệm sớm vào 07/06, ra mắt tuần sau? - ảnh 3

Đặc biệt, ở cuối buổi trải nghiệm, nhà phát hành Vietnam Esports được cho là sẽ công bố lộ trình ra mắt và các hoạt động đồng của FIFA Online 4 trong mùa World Cup. Như vậy, ngày ra mắt của FO4 ở Việt Nam đã ở rất gần. Theo dự đoán của một số chuyên gia trong ngành, FO4 nhiều khả năng sẽ Open Beta ở Việt Nam vào tuần sau, thời gian cụ thể chắc chắn sẽ được tiết lộ ở buổi trải nghiệm sớm này.

Cập nhật tin tức FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Nhiều báo mạng ngừng phục vụ độc giả Châu Âu vì GDPR

Bạn nên đọc:

FIFA Online 4 Việt Nam ra mắt sự kiện đặt tên huấn luyện viên

Sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 01/06 và kết thúc vào 07/06, hé mở khả năng FIFA Online 4 sẽ phát hành ở Việt Nam đúng dịp World Cup 2018 khởi tranh.

FIFA Online 4 cập nhật chế độ chơi World Cup cuối tháng này

Đồng hành với World Cup 2018 khai mạc ở Nga vào tháng 6 này, FIFA Online 4 cũng mở chế độ chơi tương tự.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.