FO4 Việt Nam mở tải, phát hành vào đúng ngày khai mạc World Cup 2018?

Hữu Phong | | 05/06/2018 16:00

Thông tin chính thức vừa được hé lộ trên fanpage FIFA Online 4 Việt Nam cho thấy nhiều khả năng trò chơi sẽ Open Beta vào 14/06.

FO4 Việt Nam mở tải, phát hành vào đúng ngày khai mạc World Cup 2018? - ảnh 1

FIFA Online 4 đang là cái tên khiến dân tình Việt Nam sốt sình sịch, không chỉ bởi vì mùa World Cup đang ở rất gần mà còn bởi các nước láng giềng đã rục rịch chuẩn bị ngày phát hành cả rồi. Tại Trung Quốc, nhà phát hành Tencent đã mở tải và công bố phát hành vào 11/06, trong khi Thái Lan mở trễ hơn một ngày, tức vào 12/06.

Trong khi đó, tại Việt Nam vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thống nào, tất cả chỉ là những đồn đoán hoặc hé mở lập lờ từ giới thạo tin. Cách đây ít giờ, trang fanpage của FO4 Việt Nam đã cho đăng tải (sau đó xóa ngay) thông tin phát hành vào ngày 14/06, tức đúng ngày khai mạc World Cup. Cùng lúc đó, trang chủ FO4 cũng đã mở link tải, cho phép người chơi tải về bản cài đặt trước.

FO4 Việt Nam mở tải, phát hành vào đúng ngày khai mạc World Cup 2018? - ảnh 2

Thông báo ngày phát hành FO4 trên fanpage chính thức nhưng sau đó nhanh chóng bị xóa đi

Theo đó, người dùng có thể chọn một trong hai cách tải game là cài đặt thông qua nền tảng Garena hoặc tải bản trực tiếp. Với bộ cài lên tới hơn 12GB, người dùng được khuyến cáo cài đặt thông qua Garena để đảm bảo ổn định và có thể tiếp tục tải nếu có gián đoạn xảy ra.

FO4 Việt Nam mở tải, phát hành vào đúng ngày khai mạc World Cup 2018? - ảnh 3

Tất nhiên, cài đặt là một chuyện, chơi được hay không là một chuyện hoàn toàn khác. Người dùng nên tham khảo cấu hình yêu cầu của FO4 trước khi tiến hành tải game để tránh lãng phí thời gian.

Trở lại với ngày phát hành, kết hợp cả hai dữ kiện nêu trên, nhiều khả năng FO4 sẽ phát hành ở Việt Nam vào một ngày không muộn hơn World Cup khai mạc. Thậm chí không loại trừ khả năng game sẽ còn được Vietnam Esports phát hành sớm hơn thế. Mọi thông tin về ngày phát hành chính thức của FO4 sẽ được tiết lộ ở buổi trải nghiệm sớm vào 07/06 tới đây, Infogame.vn sẽ cập nhật tới độc giả thông tin nhanh nhất về sự kiện này.

Cập nhật tin tức FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Trên tay ROG Phone, điện thoại chơi game khủng của ASUS

Bạn nên đọc:

FIFA Online 4 Việt Nam ngầm xác nhận có thẻ mới NHD và WC

Thông qua việc hé lộ về ngày ra mắt FIFA Online 4 ở Việt Nam, người chơi có thể đoán ra được những thẻ mới nào sẽ xuất hiện trong game.

FIFA Online 4 Việt Nam ra mắt sự kiện đặt tên huấn luyện viên

Sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 01/06 và kết thúc vào 07/06, hé mở khả năng FIFA Online 4 sẽ phát hành ở Việt Nam đúng dịp World Cup 2018 khởi tranh.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.