FO4 Trung Quốc mở cửa đăng ký thử nghiệm, game thủ Việt có thể nhanh chân tham gia

Hữu Phong | | 26/12/2017 10:16

Khác với phiên bản Hàn Quốc, FIFA Online 4 Trung Quốc hiện không chặn kết nối và cho phép mọi người chơi trên khắp thế giới đăng ký tự do.

Như đã biết, vào 24/12 vừa qua, Tencent đã chính thức công bố FIFA Online 4 ở buổi lễ giới thiệu và ra mắt game của riêng họ. Ngay sau khi sự kiện này kết thúc, trang chủ FO4 Trung Quốc cũng đã mở cửa để chào đón người chơi đăng ký tham gia Closed Beta tại địa chỉ fo4.qq.com.

Theo đó, đợt đăng ký thử nghiệm sẽ kéo dài từ 25/12 đến 30/12. Người tham gia phải đăng ký trả lời các khảo sát của nhà phát hành và danh sách người được lựa chọn sẽ được thông báo qua email hoặc SMS.

Điều quan trọng là trái ngược hoàn toàn với phiên bản Hàn Quốc, người chơi Việt Nam có thể truy cập vào trang FO4 Trung Quốc mà không bị giới hạn gì. Người chơi cũng có thể dễ dàng đăng ký tham gia thử nghiệm theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang đăng ký của FIFA Online 4 Trung Quốc và ấn vào ô khoanh đỏ bên dưới

FO4 Trung Quốc mở cửa đăng ký thử nghiệm, game thủ Việt có thể nhanh chân tham gia - ảnh 1

Bước 2: Ở trang khảo sát hiện ra, bạn đăng nhập bằng tài khoản QQ (nếu có) bằng cách ấn vào ô khoanh đỏ, hoặc tạo mới một tài khoản QQ bằng cách ấn vào ô khoanh màu xanh.

FO4 Trung Quốc mở cửa đăng ký thử nghiệm, game thủ Việt có thể nhanh chân tham gia - ảnh 2

Bước 3: Đăng ký bằng cách đặt ID (1), password có độ dài và ký tự bắt buộc (2), nhập số điện thoại và chọn mã vùng Việt Nam (3), rồi ấn nút gửi (4) chờ vài giây sẽ gửi đến số điện thoại mà bạn đăng ký để điền vào ô bên cạnh. Xong xuôi bạn chỉ việc ấn đăng ký (5)

FO4 Trung Quốc mở cửa đăng ký thử nghiệm, game thủ Việt có thể nhanh chân tham gia - ảnh 3

Bước 4: Đăng ký hoàn tất bạn sẽ được cấp một dãy số, đó chính là tài khoản đăng nhập của QQ (hãy lưu số này lại cẩn thận). Đăng nhập theo hướng dẫn ở Bước 2 và tiến hành khảo sát.

FO4 Trung Quốc mở cửa đăng ký thử nghiệm, game thủ Việt có thể nhanh chân tham gia - ảnh 4

Bước 5: Sử dụng Google Translate để đọc hiểu và trả lời các câu hỏi khảo sát. Sau khi hoàn tất sẽ có thông báo chúc mừng bạn trả lời khảo sát thành công.

Lưu ý đây chỉ là quá trình đăng ký tham gia, việc người chơi có được lựa chọn tham gia Closed Beta hay không phụ thuộc vào may mắn. Về cấu hình yêu cầu của FIFA Online 4, mời các bạn tham khảo các bài viết liên quan bên dưới của Infogame.vn

Cập nhật thông tin FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FIFA Online 4 công bố cấu hình tối thiểu, nói không với Windows XP và 32-bit

Bạn nên đọc:

FIFA Online 4: Cầu thủ rẻ như cho không, 10 triệu BP đủ mua sạch TTCN

Ở giai đoạn thử nghiệm rất sớm này, mọi thứ trong FIFA Online 4 đều rẻ đến không ngờ, mà chỉ cần có 1 triệu BP bạn cũng trở thành Top đại gia rồi.

FIFA Online 4: Một cầu thủ xịn có thể gánh team, ăn đứt 11 cầu thủ khác

Một vài thông tin về cầu thủ đã được hé lộ và theo những gì lộ diện thì cầu thủ xịn trong FIFA Online 4 sẽ còn bá đạo hơn rất nhiều cầu thủ bình thường.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.