FO4: Chính thức mở EP Point Shop, không nên mua gì vào lúc này

Hữu Phong | | 21/03/2018 10:00

Các chuyên gia buôn bán cầu thủ của FIFA Online 3 khuyên người chơi không nên ham hố mua các vật phẩm vào lúc này.

Đúng như đã hứa hẹn từ trước, ngày 20/03 Garena đã chính thức tiến hành mở bán vật phẩm trong EP Point Shop. Đây là web shop đặc biệt bán những vật phẩm dành riêng cho FO4 sắp ra mắt với tiền để mua chính là tiền đền bù từ tài khoản FO3.

FO4: Chính thức mở EP Point Shop, không nên mua gì vào lúc này - ảnh 1

Tất nhiên, nếu bạn vẫn chưa đăng ký chuyển đổi tài khoản FO3 sang FO4 để nhận đền bù là EP Point, bạn sẽ không còn cách nào để mua các vật phẩm trong EP Point Shop. Riêng với những người đã nhanh chân đăng ký, kể từ giờ phút này bạn có thể truy cập trang chủ fo4.garena.vn, đăng nhập bằng nick đã đăng ký chuyển đổi, để kiểm tra số EP Point được đền bù là bao nhiêu.

Điều đáng chú ý là EP Point Shop hiện đang bán cả những vật phẩm trong FIFA Online 3, mà người chơi không làm cách nào biết được trong những gói vật phẩm này có chứa những gì. Đặc biệt là số EP Point này một khi đã tiêu sẽ không được hoàn trả lại, do đó các chuyên gia đầu cơ trên TTCN FO3 khuyên rằng bạn không nên bỏ ra một xu nào để mua các vật phẩm của FIFA Online 3.

FO4: Chính thức mở EP Point Shop, không nên mua gì vào lúc này - ảnh 2

Cho đến thời điểm hiện tại, gói vật phẩm FIFA Online 4 vẫn chưa được mở bán, tuy nhiên kể cả có mở trong vài ngày tới hoặc một vài tháng tới, các chuyên gia cũng cảnh báo không được bỏ tiền mua bất cứ thứ gì cho đến khi nhà phát hành công bố phát hành chính thức FIFA Online 4 (Open Beta) tại Việt Nam.

Được biết, FO4 sẽ tiến hành Closed Beta có reset nhân vật từ 22/03 đến 28/03. Game thủ đã có key kích hoạt có thể tham gia giai đoạn thử nghiệm hạn chế này kể từ bây giờ bằng cách tải về bộ cài 17GB.

Cập nhật thông tin FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FIFA Online 4 công bố cấu hình tối thiểu, nói không với Windows XP và 32-bit

Bạn nên đọc:

FIFA Online 4 mở tải, chính thức Closed Beta ở Việt Nam tuần này

Ngay hôm nay, các game thủ đã có thể tải về FIFA Online 4 tại địa chỉ fo4.garena.vn/download để chuẩn bị cho ngày Closed Beta vào 22/03 tới đây.

Infogame gửi tặng độc giả mã kích hoạt Closed Beta FIFA Online 4

Sau khi nhận được key Closed Beta, người chơi cần phải kích hoạt key đó để có thể chơi được FIFA Online 4.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.