FO3 Việt Nam cập nhật Roster Update Mùa Đông vào tuần sau?

Hữu Phong | | 09/01/2018 16:00

Winter Roster Update đã được FO3 Indonesia hé lộ từ tuần trước và nhiều khả năng đến tay game thủ Việt trong tuần sau.

FO3 Việt Nam cập nhật Roster Update Mùa Đông vào tuần sau? - ảnh 1

Dưới hiệu ứng sốt dẻo của FIFA Online 4 đang lan rộng, tháng 12/2017 vừa qua là tháng duy nhất mà tất cả các máy chủ FIFA Online 3 đều không có một bản cập nhật nào, từ Hàn Quốc cho đến Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á.

Sức hút của FO4 lại càng không có dấu hiệu thuyên giảm khi chính thức từ hôm nay, những người đã đăng ký trước có thể test FO4 phiên bản Trung Quốc. So với mọi năm, thời điểm này có lẽ là những ngày buồn bã nhất đối với game thủ FO3.

Dù vậy, các game thủ Việt có lẽ sẽ không phải chờ đợi quá lâu khi tuần qua, fanpage FO3 Indonesia đã tung ra một vài hình ảnh hé lộ về Roster Update Mùa Đông, mà đã cập nhật vào 30/11 ở Hàn Quốc.

Dưới đây là thông tin tóm tắt về những cập nhật ở Roster Update này:

FO3 Việt Nam cập nhật Roster Update Mùa Đông vào tuần sau? - ảnh 2

Hé lộ về các cầu thủ tăng chỉ số SS17 trên fanpage FO3 Indonesia

Cập nhật chỉ số SS17

Mặc dù có tên gọi là Roster Update Mùa Đông, trên thực tế phiên bản này lại lấy mốc là trước thềm mùa giải mới. Còn kỳ chuyển nhượng mùa đông lại được cập nhật vào Roster Update Mùa Xuân.

Điều đó có nghĩa là cho tới tận Roster Update này, hàng loạt thẻ SS16 mới được nâng lên SS17 và được cộng chỉ số dựa trên phong độ ở mùa giải 2016-2017 vừa qua.

Danh sách cụ thể mời các bạn xem tại đây.

FO3 Việt Nam cập nhật Roster Update Mùa Đông vào tuần sau? - ảnh 3

4 cầu thủ mới tiêu biểu được đưa vào update này

Danh sách hạn chế mới

Update này sẽ đưa hai World Legend vào danh sách giới hạn là G. Weah và F. Beckenbauer. Ngoài ra còn có rất nhiều những cái tên khác mà bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Cập nhật Team Color

Các thẻ mùa giải mới ra mắt gần đây là CC, CP, LP sẽ cập nhật tình trạng CLB mới nhất cho các cầu thủ. Ví dụ Neymar CC sẽ ở trong tình trạng đang thi đấu cho PSG, đồng nghĩa với việc có thêm Team Color của CLB này.

Danh sách đầy đủ các cầu thủ được cập nhật CLB mới có tại đây.

FO3 Việt Nam cập nhật Roster Update Mùa Đông vào tuần sau? - ảnh 4

A.C Milan sẽ không còn trong FO3

Xóa các CLB và đội tuyển quốc gia

Do không gia hạn bản quyền, Nexon buộc lòng phải xóa bớt các giải đấu, đội tuyển quốc gia và các CLB khỏi FIFA Online 3. Ảnh hưởng là nhiều cầu thủ sẽ mất đi nguồn bổ sung chỉ số đáng kể từ Team Color, đặc biệt là những cầu thủ A.C Milan.

Danh sách các CLB và đội tuyển quốc gia bị xóa có tại đây.

Tăng chỉ số WB cũ, thêm EL mới

Với việc có thêm hàng loạt thẻ mới, Nexon tiếp tục phải có động tác buff chỉ số cho một vài World Best cũ. Ngoài ra, đáng chú ý nhất ở Roster Update Mùa Đông là việc bổ sung 5 Euro Legend, 1 World Legend và 1 World Best mới.

Chỉ số chi tiết của các EL, WL và WB mới có tại đây.

Với việc Indonesia là nước trong khu vực Đông Nam Á đã hé lộ Roster Update Mùa Đông, khả năng rất cao bản cập nhật này sẽ đến tay game thủ Việt vào tuần sau. Tuy vậy, đây là một bản cập nhật lớn trong năm, vì thế thời gian chuẩn bị có thể kéo dài hơn dự kiến.

Cập nhật thông tin FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Bắc Mỹ lên ngôi vô địch Chung kết Thế Giới Vainglory 2017

Bạn nên đọc:

Tencent chốt đền bù khủng khi chuyển sang FIFA Online 4, không đóng cửa FIFA Online 3

Toàn bộ những ưu đãi cực khủng dành cho người chơi FIFA Online 3 khi chuyển sang FIFA Online 4 đã được Tencent công bố vào 01/01 vừa qua.

Trừ Việt Nam, giá cầu thủ FIFA Online 3 ở các nước đều rẻ như bèo

Game thủ FO3 Việt Nam có thể tự hào đứng riêng một mình một góc vì giá cầu thủ nơi đây đắt gấp 10 lần các server khác, kể cả các nước trong khu vực Đông...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.