FO3: Top cầu thủ SS17 tăng chỉ số nhiều nhất ở các vị trí

Hữu Phong | | 11/01/2018 13:00

Mùa giải SS16 sẽ đổi thành SS17 với nhiều cầu thủ chất lượng được buff chỉ số ở bản cập nhật Mùa đông tới đây của FIFA Online 3.

Như đã biết, FO3 Việt Nam có thể sẽ cập nhật Roster Update Mùa đông vào tuần sau, sau một tháng trời không có update nào. Với việc thẻ SS16 sẽ đổi thành SS17 với nhiều cầu thủ chất lượng được buff chỉ số, bạn đã biết phải mua trước những cái tên nào chưa?

Dưới đây là đội hình các cầu thủ tăng chỉ số mạnh nhất Roster Update Mùa đông, con số màu đen bên cạnh tên cầu thủ là số điểm phụ được tăng. Ví dụ: Ronaldo tăng 11 điểm phụ, đạt chỉ số tổng quát là 85.

Các vị trí cầu thủ cũng là sắp xếp dựa trên thống kê từ người chơi. Chẳng hạn Ronaldo SS17 được ưu tiên sử dụng đá cắm hơn đá cánh, Messi đá cánh phải còn Neymar đá cánh trái.

FO3: Top cầu thủ SS17 tăng chỉ số nhiều nhất ở các vị trí - ảnh 1

Đội hình các cầu thủ tăng chỉ số nhiều nhất SS17

Bảng chỉ số và giá của các cầu thủ Top SS17 bên Hàn của các cầu thủ trên:

FO3: Top cầu thủ SS17 tăng chỉ số nhiều nhất ở các vị trí - ảnh 2FO3: Top cầu thủ SS17 tăng chỉ số nhiều nhất ở các vị trí - ảnh 3FO3: Top cầu thủ SS17 tăng chỉ số nhiều nhất ở các vị trí - ảnh 4

Ngoài cập nhật chỉ số, Roster Update Mùa đông còn cập nhật Legend mới, danh sách giới hạn mới, xóa đội bóng cùng nhiều update khác có tại đây.

Cập nhật thông tin FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Bắc Mỹ lên ngôi vô địch Chung kết Thế Giới Vainglory 2017

Bạn nên đọc:

FO3: Đánh giá đội hình các ông lớn Ngoại hạng Anh mùa SS17, có cầu thủ nào nổi bật?

Cùng soi qua đội hình Man Utd, Chelsea, Man City và đánh giá sơ bộ về mùa giải SS17 vừa được tăng chỉ số trong FIFA Online 3.

FO3: Top 10 cầu thủ mùa SS17 sốt giá sau Roster Update Mùa Đông

Roster Update Mùa Đông vừa qua của FIFA Online 3 chứng kiến sự hot lên của một số gương mặt đang thi đấu rất thành công ở cấp độ CLB.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.