FO3: Top 6 tiền đạo đánh hơi bàn thắng bén nhất mùa Continental Champion dành cho hộ nghèo

Hữu Phong | | 16/10/2017 17:00

Nếu chỉ quan tâm tới bàn thắng mà không bận tâm tới cách ghi bàn, những tiền đạo sau đây là cái tên bạn cần sắm ngay lập tức trong FIFA Online 3.

Filippo Inzaghi CC

FO3: Top 6 tiền đạo đánh hơi bàn thắng bén nhất mùa Continental Champion dành cho hộ nghèo - ảnh 1

Có thể nói Inzaghi đang là cái tên đáng giá từng xu ở thẻ mùa giải mới Continental Champion này. Chỉ số ngang tầm với mùa Captain Player, thế nhưng Inzaghi CC còn được buff thêm khả năng Đánh đầu mạnh biến anh này trở thành sát thủ cả trên không lẫn dưới đây.

Nhanh nhẹn, bứt tốc tốt để đón bóng cũng như phá bẫy việt vị, nhưng điểm yếu của Inzaghi CC là khá mỏng cơm nên không có cửa thắng trong các pha tranh chấp tì đè, kể cả là tì bóng bổng. Khả năng cầm bóng quẩy hay rê dắt đối với Inzaghi CC cũng là không thể.

Dù vậy, Inzaghi CC vẫn là cầu thủ đánh hơi bàn thắng tốt nhất mùa Continental Champion, thậm chí có thể nói là tiệm cận cả World Best, World Legend. Theo đánh giá của những người đã sử dụng, phiên bản này cũng được xem là gần nhất so với Inzaghi WL. Thậm chí với việc được buff Team Color, Top 100/Best Player, Inzaghi CC hoàn toàn có thể ăn đứt những tiền đạo đắt giá nhất hiện nay.

Giá ở thời điểm khảo sát: 245 triệu EP

Samuel Eto'o CC

FO3: Top 6 tiền đạo đánh hơi bàn thắng bén nhất mùa Continental Champion dành cho hộ nghèo - ảnh 2

Sau một thời gian rất dài, cuối cùng Báo đen Eto'o cũng có một mùa giải ra tấm ra món với giá rổ không đến nỗi nào. Tốc độ, khả năng chớp thời cơ ghi bàn chính là những ưu điểm nổi bật nhất của tiền đạo da màu này đã được đưa vào Eto'o CC. Đặc biệt, với việc được buff tá lả Team Color từ Real đến Barca, Inter rồi Chelsea, đây chắc chắn sẽ là tiền đạo dự bị để thay thế cho hàng công của rất nhiều đội bóng lớn.

Mặc dù ngoài đời Eto'o là một tiền đạo khá khỏe và thể lực tốt nhưng mùa Continental Champion lại không cho thấy khả năng đó. Vì vậy để tránh quá thọt trên hàng công bạn nên bố trí một tiền đạo cao to đánh đầu tốt đá cặp với Báo đen.

Giá ở thời điểm khảo sát: 230 triệu EP

Karim Benzema CC

FO3: Top 6 tiền đạo đánh hơi bàn thắng bén nhất mùa Continental Champion dành cho hộ nghèo - ảnh 3

Ben Ú là mẫu cầu thủ cần cù, thi đấu không quá nổi bật, khi cần thì anh có, khi khó thì khó có anh. Trong FO3, điều đó cũng được phần nào thể hiện qua các thẻ mùa giải của anh này. Ngoại trừ phong độ thấp và xu hướng Công Thủ xấu, chẳng có gì để chê trách ở Benzema CC từ tốc độ, quẩy bóng, khả năng chọn vị trí ghi bàn, dứt điểm đến chuyền chọt ban bật.

Vì khả năng ở mức tầm tầm không quá nổi bật nên cách chơi của Benzema CC là cứ cắm mặt ở vòng cấm đối phương và chực chờ cơ hội ghi bàn. Ngoài ra, cũng đừng kỳ vọng vào việc dùng sức của cầu thủ này vì Ben Ú khá là mong manh dễ ngã dù thể hình tương đối đẹp. Và mặc dù vẫn còn thi đấu đỉnh cao nhưng với phong độ cứ tà tà, bạn cũng khỏi kỳ vọng vào việc Benzema sẽ có tên trong Live Boost hàng tuần.

Giá ở thời điểm khảo sát: 210 triệu EP

Bojan CC

FO3: Top 6 tiền đạo đánh hơi bàn thắng bén nhất mùa Continental Champion dành cho hộ nghèo - ảnh 4

Bojan Krkic, tài năng trẻ một thời của Barca đã trôi dạt đi rất nhiều đội bóng, vậy nhưng đến cuối cùng anh này vẫn có được một thẻ dùng được mùa Continental Champion. Sự bù đắp này phần nào được thể hiện qua chỉ số của Bojan CC khá đẹp, với khả năng bứt tốc chọn điểm rơi và ghi bàn cực bén nhạy. Đặc biệt khả năng quẩy dẻo và bám vòng cấm biến Bojan CC thành một sát thủ săn bàn rất đáng sợ.

Tất nhiên là tiền nào của nấy, Bojan CC khá mỏng cơm và yếu đuối nên bạn không thể dí E cả trận, dứt điểm chỉ tàm tạm do đó nếu muốn phát huy hết tác dụng của anh này thì bạn nên dùng thẻ +3 trở lên.

Giá ở thời điểm khảo sát: 127 triệu EP

Luis Suarez CC

FO3: Top 6 tiền đạo đánh hơi bàn thắng bén nhất mùa Continental Champion dành cho hộ nghèo - ảnh 5

Suarez đã trở lại với mùa giải gần như tiệm cận trình độ World Best và lại còn được buff Team Color đa dạng. Mùa này hình ảnh của Răng thỏ ông trùm vòng cấm đã được tái hiện gần như hoàn hảo với khả năng dứt điểm khét lẹt, từ một chạm, ZD, DD, CD đến chéo góc. Khả năng cầm giữ bóng, đón QW cũng rất gọn gàng, tinh tế, tốc độ thanh thoát và đặc biệt là rất khó bị xô ngã nếu không gặp một trung vệ khổng lồ phía đối phương.

Tất nhiên, Suarez CC vẫn có điểm yếu về bóng bổng, hoạt động xông xáo nên dễ đi bộ về cuối trận nếu dí E nhiều. Dù vậy, chỉ cần đá cặp với một tiền đạo cao to đánh đầu tốt thì Suarez CC có thể làm tốt phần việc còn lại.

Giá ở thời điểm khảo sát: 270 triệu EP

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Hristo Stoichkov CC

FO3: Top 6 tiền đạo đánh hơi bàn thắng bén nhất mùa Continental Champion dành cho hộ nghèo - ảnh 6

Huyền thoại một thời của bóng đá Bulgaria dường như không được nhớ đến nhiều trong FO3 Việt Nam. Tuy nhiên, bạn sẽ phải xem lại điều đó khi nhìn Stoichkov CC, phiên bản dùng khá ổn của tiền đạo từng thi đấu trong màu áo Barca thập niên 90 này.

Ngoại trừ đánh đầu khá thọt, Stoichkov CC sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với bứt tốc tốt, quẩy bóng dẻo và đặc biệt là chạy chỗ cực kỳ thông minh. Nếu không phải thể hình trung bình và xu hướng Công Thủ hơi xấu thì đây chắc chắn là một tiền đạo cực nguy hiểm mỗi khi có mặt trong vòng cấm địa.

Giá ở thời điểm khảo sát: 200 triệu EP

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Top 6 hậu vệ cánh hậu duệ thần gió, rẻ mà chất mùa Continental Champion

Bạn nên đọc:

FO3: Top 10 cầu thủ kiến tạo lên thần đáng đồng tiền bất gạo nhất mùa Continental Champion

Những tiền vệ sau đây có khả năng phất QW chính xác như đặt cho các tiền đạo phía trên đón bóng phản công trong FIFA Online 3.

FO3: Top 5 CDM đổ bê tông cực chắc mà rẻ mùa Continental Champion

Mùa Continental Champion có những tiền vệ phòng ngự sáng giá nào mà nhà nghèo nên dùng trong FIFA Online 3?

FO3: Top 6 tiền đạo cánh ngon bổ rẻ mùa Continental Champion

Những cái tên sau đây đều là những tiền đạo dạt cánh có tốc độ, rê dắt tốt và giá mềm dành cho nhà nghèo trong FIFA Online 3.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.