FO3: Top 6 tiền đạo đánh đầu hay nhất mùa thường, vượt mặt cả World Best lẫn World Legend

Hữu Phong | | 09/10/2017 16:00

Các mùa giải thường như World Cup hay Euro đã không còn được ưa chuộng với sự xuất hiện của nhiều thẻ mới, thế nhưng điều đó không có nghĩa là không có những cầu thủ đánh đầu hay những mùa này.

Miroslav Klose WC10

FO3: Top 6 tiền đạo đánh đầu hay nhất mùa thường, vượt mặt cả World Best lẫn World Legend - ảnh 1

Klose là một trường hợp đặc biệt khá hiếm hoi trong FIFA Online 3. Chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử các kỳ World Cup vẫn được ưa chuộng sử dụng trong FO3 khi mà đã có rất nhiều thẻ mùa giải mới ra đời sau khi bộ thẻ WC06, WC10 rồi 08E ra đời. Tương ứng với ba mùa giải này là ba Klose đánh đầu cực kỳ bá đạo, có thể khẳng định là bá đạo nhất mùa thường và tiệm cận các World Legend đánh đầu hay nhất game hiện nay.

Tuy nhiên, do Klose đã vào danh sách hạn chế nên các thẻ của anh này hiện tại khá đắt và hiếm. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mua phiên bản Klose nào cho phù hợp. Theo lời khuyên của Infogame.vn, Klose WC10 là mùa giải đáng đồng tiền bát gạo nhất với khả năng đánh đầu cực tốt, bứt tốc quãng ngắn ổn, khả năng che chắn bóng tốt do thể hình đầm, và đây cũng là mùa có Team Color đẹp nên dễ build đội hình hơn.

Giá ở thời điểm khảo sát: 377 triệu EP (mùa WC10), 420 triệu EP (WC06) và 48 triệu EP (08E)

Falcao CP

FO3: Top 6 tiền đạo đánh đầu hay nhất mùa thường, vượt mặt cả World Best lẫn World Legend - ảnh 2

Sư tử Falcao đã mọc răng trở lại trong màu áo Monaco và nhe nanh vuốt rất đáng sợ. Bằng chứng là 9 trận Ligue 1 trôi qua anh đã ghi được 12 bàn thắng, dẫn đầu trong danh sách ghi bàn ở giải Pháp. Phong độ cao của Falcao cũng giúp anh thường xuyên có mặt trong Live Boost hàng tuần và được cộng thêm kha khá chỉ số. Chính vì lẽ đó nếu xét một cách toàn diện thì Falcao CP mới là thẻ mùa giải đáng đồng tiền bát gạo nhất trong nhóm này và bạn nên tranh thủ mua khi phong độ của anh còn đang cao.

Ngoài khả năng đánh đầu đã được kiểm chứng (dù không cao), Falcao CP còn có thính giác đánh hơi bàn thắng cực nhạy và được ưu ái buff Team Color Quỷ đỏ và Chelsea. Nếu không đủ tiền mua mùa Captain Player, bạn có thể lựa chọn các mùa giải rẻ hơn nhưng chỉ số cộng cao như SS16 hoặc WC14.

Giá ở thời điểm khảo sát: 200 triệu EP (mùa Captain Player), 3,7 triệu EP (SS16), 7,7 triệu EP (WC14)

Alan Shearer CP

FO3: Top 6 tiền đạo đánh đầu hay nhất mùa thường, vượt mặt cả World Best lẫn World Legend - ảnh 3

Không chỉ đánh đầu hay, Shearer CP còn là một cây săn bàn cực hiệu quả với khả năng chọn vị trí cực tốt, bứt tốc nhanh, dứt điểm hiểm hóc. Mặc dù vậy, thể hình hạn chế khiến cho Shearer CP cũng như Falcao CP không mạnh trong những pha tì đè. Cách chơi của hai cầu thủ này cũng là tương đối giống nhau: hạn chế va chạm, luồn lách chạy chỗ và ghi bàn. Tuy vậy, Shearer CP với Team Color ít đẹp hơn có mức giá mềm hơn, dù đây vẫn là một World Legend phiên bản fake cực chất.

Giá ở thời điểm khảo sát: 165 triệu EP

Filippo Inzaghi CC

FO3: Top 6 tiền đạo đánh đầu hay nhất mùa thường, vượt mặt cả World Best lẫn World Legend - ảnh 4

Pippo là ông vua việt vị và điều đó đã được thể hiện chính xác trong game khi anh chính là cầu thủ chọn vị trí tốt nhất mùa thường. Cả hai mùa Captain Player và Continental Champion đều ghi dấu ấn ở khả năng dứt điểm cực bén và phong độ luôn cửng đỏ, nhưng Inzaghi CC mới là mùa đáng đồng tiền bát gạo hơn cả. Mùa này hiện không chỉ có giá rẻ hơn mà còn được buff khả năng đánh đầu, nhanh nhẹn dù chỉ số tổng quát là ngang nhau.

Giá ở thời điểm khảo sát: 215 triệu EP (mùa CC), 250 triệu EP (mùa CP)

Luca Toni WC06

FO3: Top 6 tiền đạo đánh đầu hay nhất mùa thường, vượt mặt cả World Best lẫn World Legend - ảnh 5

Cùng với Klose, Toni WC06 là cầu thủ mùa giải rất cũ hiếm hoi vẫn còn được sử dụng cho lối đá taca-dada. Do đã vào danh sách hạn chế nên anh này khá khó săn với một mức giá sẽ còn tăng theo thời gian. Điểm mạnh của Toni WC06 ngoài những pha đánh đầu hiểm hóc còn là khả năng che chắn tì đè tốt, bứt tốc quãng ngắn tạm ổn nhưng nhờ thể hình tốt nên khó bị các trung vệ thể hình trung bình đẩy ngã. Điểm yếu của anh này tất nhiên là xoay trở kém, dễ bị lấy bóng trong chân và chạy chỗ trung bình.

Nhìn chung với Team Color không đẹp, chỉ số tạm ổn nhưng đánh đầu tốt thì mức giá hiện nay của Toni WC06 là phù hợp. Mùa 0E8 có Team Color tốt hơn, đánh đầu tốt hơn (và cũng cao hơn), giá rẻ hơn nhưng không được ưa chuộng vì anh cực kỳ chậm chạp và phải dùng phiên bản +8 trở lên mới bù đắp lại được.

Giá ở thời điểm khảo sát: 134 triệu EP (mùa WC06), 18 triệu EP (08E)

Lee Dong Gook LP

FO3: Top 6 tiền đạo đánh đầu hay nhất mùa thường, vượt mặt cả World Best lẫn World Legend - ảnh 6

Lee Dong Gook không phải là một cầu thủ quá xuất sắc ở tầm chỉ số này nếu như anh ta không phải người Hàn. Nhưng với việc mang quốc tịch Hàn Quốc, Dong Gook LP đã được Nexon buff chỉ số ẩn cực mạnh, từ sút bóng hai chân như một, chuyền chọt tốt, chọn vị trí ổn, cầm bóng quẩy không tệ, bức tốt quãng ngắn khá mà lại chỉ chuyên đá cắm để săn bàn.

Mặc dù vậy, chính khả năng đánh đầu của anh này lại bị giảm đôi chút khi không giỏi trong các pha ập vào đánh đầu, nhưng bạn có thể yên tâm là nếu bật nhảy thành công sẽ có một pha bóng hiểm hóc. Nếu không có đủ tiền, mùa Captain Player của Dong Gook cũng là lựa chọn không tệ dành cho nhà nghèo với lối chơi taca-dada.

Giá ở thời điểm khảo sát: 330 triệu EP (mùa LP), 140 triệu EP (CP)

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Top 8 tiền đạo ăn hôi vĩ đại nhất mùa thường với giá dưới 300 triệu EP

Bạn nên đọc:

FO3: Top 5 trung vệ thủ chắc mùa Continental Champion trong tầm giá cho hộ nghèo

Không phải là những cái tên top đầu với giá lên tới hàng tỷ EP, những trung vệ sau đây vẫn cực kỳ chắc chắn trong FIFA Online 3.

FO3: Top 5 tiền đạo hay nhất mùa Continental Champion chỉ lắc đầu cũng ghi bàn

Không chỉ là những tiền đạo hay nhất mùa Continental Champion ở khoản đánh đầu, những cái tên sau đây hiện đang có giá cực mềm.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.