FO3: Top 5 World Best đáng đồng tiền bát gạo nhất sau khi tăng chỉ số

| 17/01/2017 17:00

Phần lớn các cầu thủ World Best đều được tăng chỉ số, nhưng không phải tất cả các chỉ số đều hữu ích. Dưới đây là 5 WB đáng giá nhất theo lựa chọn của game thủ Hàn.

Cần lưu ý là World Best của Hàn vẫn tồn tại những cầu thủ giới hạn như T.Henry hay Ronaldinho, và họ cũng được tăng chỉ số như các World Best khác. Tuy nhiên, danh sách này sẽ không bao gồm các cầu thủ giới hạn cũng như Ronaldo WB, bởi giá cả đắt đỏ và không có khả năng sử dụng đại trà.

Paul Pogba

FO3: Top 5 World Best đáng đồng tiền bát gạo nhất sau khi tăng chỉ số - ảnh 1

Không nằm trong nhóm những WB được buff chỉ số mạnh tay nhất, thế nhưng Pogba WB lại đang là món hàng được ưa dùng nhất trong nhóm các World Best, chỉ sau Ronaldo WB. Mọi chỉ số dù chỉ được cải thiện ít nhưng lại là vô cùng quan trọng đối với một tiền vệ như chuyền bóng, chọn vị trí, sức mạnh...

Zlatan Ibrahimovic

FO3: Top 5 World Best đáng đồng tiền bát gạo nhất sau khi tăng chỉ số - ảnh 2

Chỉ số được cải thiện lớn nhất của Ibrahimovic WB là đánh đầu, nhưng chừng đó cũng là quá đủ để anh trở thành một sát thủ vòng cấm ở cả mặt đất lẫn trên không. Ưu điểm lớn nhất của Ibrahimovic là hiện anh đang có phong độ cao trong màu áo Quỷ đỏ, và điều đó giúp anh liên tục được cộng thêm chỉ số Live Boost.

Sergio Ramos

FO3: Top 5 World Best đáng đồng tiền bát gạo nhất sau khi tăng chỉ số - ảnh 3

Là World Best được tăng chỉ số mạnh tay nhất đợt update vừa qua bên Hàn, Ramos WB đã chứng tỏ giá trị của mình khi vụt sáng trở thành một trung vệ chắc chắn hàng đầu hiện nay. Với những chỉ số quan trọng đối với một trung vệ như Cắt bóng, Xoạc bóng, Kèm người đều được tăng cực mạnh kèm tốc độ và khả năng đánh đầu được buff, Ramos WB đã qua mặt những Terry WB hay Silva WB trở thành trung vệ được săn đón hàng đầu.

Maicon WB

FO3: Top 5 World Best đáng đồng tiền bát gạo nhất sau khi tăng chỉ số - ảnh 4

Maicon vốn dĩ là một hậu vệ phải được ưu ái sử dụng trong FIFA Online 3. Tuy nhiên, phiên bản Maicon WB vẫn chưa được đánh giá cao bởi chỉ số không quá vượt trội. Với tốc độ và khả năng kèm người được tăng mạnh, Maicon WB đã trở thành hàng hot trên TTCN và là một cái tên vô cùng chắc chắn ở hành lang cánh phải.

Lionel Messi WB

FO3: Top 5 World Best đáng đồng tiền bát gạo nhất sau khi tăng chỉ số - ảnh 5

Messi WB vốn vừa yếu vừa chậm ở phiên bản cũ, nhưng sau cập nhật chỉ số, anh vụt sáng trở thành cái tên được ưu ái sử dụng hành đầu ở vị trí tiền đạo lùi. Tốc độ và thể lực được cải thiện, Messi WB có đủ khả năng thi đấu cũng như tranh chấp tay đôi trong 90 phút.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FIFA Online 3: Chi tiết tất cả các cầu thủ SS16 bị giảm chỉ số

Phạm Lê

Bạn nên đọc:

FIFA Online 3: Chi tiết tất cả các cầu thủ SS16 bị giảm chỉ số

Thẻ mùa giải cũ SS15 trong FIFA Online 3 sẽ thay đổi thành SS16 với nhiều cầu thủ bị giảm chỉ số, dưới đây là danh sách đầy đủ nhất.

FIFA Online 3: Top 4 tiền vệ công được nhà nghèo dùng nhiều nhất năm 2016

Một cuộc khảo sát đã được thực hiện bởi FIFA Online 3 Việt Nam và dưới đây là danh sách những tiền vệ công (CAM) được game thủ tin dùng trong mùa giải vừa...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.