FO3: Top 5 trung vệ trâu bò mùa thường húc bay cả World Legend

Hữu Phong | | 11/10/2017 16:00

Đây là những trung vệ của ba mùa gần đây là LP, CP và CC với khả năng phòng ngự bậc thầy nhờ sức mạnh cơ bắp thuộc hàng khủng trong FIFA Online 3.

Marcel Desailly CC

FO3: Top 5 trung vệ trâu bò mùa thường húc bay cả World Legend - ảnh 1

Trung vệ huyền thoại của tuyển Pháp được ưu ái có hai thẻ mùa thường gần đây sở hữu chỉ số cực cao là Continental Champion và Captain Player. Cả hai mùa đều thể hiện được sức mạnh cơ bắp, trâu bò của trung vệ này, nhưng Desailly CC là mùa nhỉnh hơn đôi chút về tốc độ dù hơi thua ở khả năng cắt bóng. Hiện tại giá chênh giữa hai mùa này là không lớn nên tất cả là ở việc bạn cân nhắc nên sử dụng mùa nào thì hợp túi tiền hơn.

Giá ở thời điểm khảo sát: 200 triệu EP (mùa CC), 160 triệu EP (CP)

Fernando Hierro CP

FO3: Top 5 trung vệ trâu bò mùa thường húc bay cả World Legend - ảnh 2

Cũng như Desailly, trung vệ huyền thoại của tuyển Tây Ban Nha cũng có hai thẻ mùa giải gần đây sở hữu bộ chỉ số dùng được là Continental Champion và Captain Player. Hierro CC nhỉnh hơn đôi chút về chỉ số nhưng lại đang có giá đắt gấp đôi mùa CP, do đó lựa chọn Hierro CP là đủ đối với các fan của Real Madrid.

Giá ở thời điểm khảo sát: 690 triệu EP (mùa CC), 307 triệu EP (CP)

John Terry LP

FO3: Top 5 trung vệ trâu bò mùa thường húc bay cả World Legend - ảnh 3

Nếu ai nhìn vào tốc độ để chê Terry thì đó là một sai lầm lớn, bởi mùa này trung vệ thủ quân của Chelsea sở hữu đầy đủ những tố chất của một trung vệ hàng đầu. Sức mạnh giúp cho Terry LP thắng áp đảo trong các pha không chiến, chọn vị trí cắt bóng thông minh và khi cần thiết có thể húc bay tiền đạo đối phương.

Nhiều người quen sử dụng trung vệ này ở vị trí SW mà không biết rằng đây là vị trí có tham gia hỗ trợ tấn công. Do đó để hiệu quả nhất hãy sử dụng Terry LP chơi CB lùi xuống để bọc lót cho đồng đội. Nếu không đủ tiền mua Terry LP, bạn có thể cân nhắc sử dụng mùa CP với chỉ số và chất lượng kém hơn một chút.

Giá ở thời điểm khảo sát: 385 triệu EP (mùa CC), 215 triệu EP (CP)

Vincent Kompany LP

FO3: Top 5 trung vệ trâu bò mùa thường húc bay cả World Legend - ảnh 4

Kompany LP có rất nhiều ưu điểm để đá ở vị trí tiền vệ phòng ngự (CDM), tuy nhiên anh vẫn được đưa vào danh sách này vì ít nhiều gì anh vẫn có thể đá cặp trung vệ với một CB cao to chống bóng bổng tốt. Khi đá ở vị trí CDM, Kompany LP như lột xác thành một máy quét đích thực có khả năng càn quét mọi đối thủ cao to lẫn nhanh nhẹn nhờ Sức mạnh và Tốc độ cực tốt. Nếu không đủ tiền xài, bạn có thể cân nhắc sử dụng Kompany CP với khả năng cũng không kém mùa LP là bao.

Giá ở thời điểm khảo sát: 220 triệu EP (mùa CC), 121 triệu EP (CP)

Sol Campbell CP

FO3: Top 5 trung vệ trâu bò mùa thường húc bay cả World Legend - ảnh 5

Trước khi có các thẻ mùa giải mới như LP, CP hay CC, Campbell cùng với Mertesacker mùa World Cup được xem là những chốt chặn hàng đầu nơi hàng phòng ngự nhờ sức mạnh thể hình vượt trội. Và khi các thẻ mới ra, Campbell CP vẫn được tin dùng như một trung vệ trâu bò bậc nhất mùa thường. Nhờ sức mạnh của mình, Campbell CP dễ dàng chiến thắng trong các pha không chiến, kèm người chặt, vào banh rát nhưng cũng rất ham lao lên đánh nhau. Do đó Campbell CP cũng cần phải đá cặp với một trung vệ cao to bọc lót tốt.

Giá ở thời điểm khảo sát: 330 triệu EP (mùa CP)

>>> Tranh cãi về việc FIFA Online 3 tổ chức sự kiện mừng Quốc khánh Việt Nam trong tháng 10

Bạn nên đọc:

FO3: Top 6 tiền đạo đánh đầu hay nhất mùa thường, vượt mặt cả World Best lẫn World Legend

Các mùa giải thường như World Cup hay Euro đã không còn được ưa chuộng với sự xuất hiện của nhiều thẻ mới, thế nhưng điều đó không có nghĩa là không có...

FO3: Top 8 tiền đạo ăn hôi vĩ đại nhất mùa thường với giá dưới 300 triệu EP

Đây là những tiền đạo rẻ mà chất các mùa LP, CP, SS16 nhưng đều là sát thủ vòng cấm với khả năng dứt điểm không thể chê vào đâu được trong FIFA Online 3...

FO3: Top 5 trung vệ thủ chắc mùa Continental Champion trong tầm giá cho hộ nghèo

Không phải là những cái tên top đầu với giá lên tới hàng tỷ EP, những trung vệ sau đây vẫn cực kỳ chắc chắn trong FIFA Online 3.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.